Báo giá

0
Chỉnh sửa gần nhất

Báo giá vật tư sàn nâng kỹ thuật CTLINK tại kho Hồ Chí Minh và kho Hà Nội

BÁO GIÁ VẬT TƯ SÀN NÂNG KỸ THUẬT CTLINK TẠI KHO HỒ CHÍ MINH VÀ KHO HÀ NỘI

 

BAO HA Group là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các hạng mục vật liệu hoàn thiện công trình như hệ thống sàn nâng kỹ thuật CTLINK, Vách ngăn di động BAOHA, Sàn nhựa ngoài trời, . . . Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

BAO HA Group là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng, theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand.

BAO HA Group sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sản phẩm khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm – Hoàn thiện công trình:

  • Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.
  • Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn phòng mổ, vách chống cháy.
  • Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn cho phòng sạch, sàn nhựa ngoài trời.
  • Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

————————————————–

 

Với tổng kho tại HÀ NỘI và TP HỒ CHÍ MINH, Công ty C&T đảm bảo giao hàng kịp thời với giá bán cạnh tranh nhất tới Quý khách hàng.

 

Công ty C&T đang có chương trình bán hàng vật tư sàn nâng kỹ thuật CTLINK tại kho HÀ NỘI và kho HỒ CHÍ MINH như sau:

 

– SÀN NÂNG KỸ THUẬT OA/ BARE:       29 usd/m2

– SÀN NÂNG KỸ THUẬT TẤM THÉP LÕI XI MĂNG MẶT PHỦ HPL:      42 usd/m2

 

Quý khách hàng có nhu cầu với các sản phẩm khác trong hệ thống sản phẩm, dịch vụ của C&T, xin liên lạc với C&T để có sự hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Baohagroup.com

 CTLINK Brand

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng