Cảm ơn Quý khách hàng đã mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của CTLINK.

 

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm - Hoàn thiện công trình:

  • Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.
  • Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách chống cháy, vách ngăn phòng mổ.
  • Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn cho phòng sạch, sàn nhựa ngoài trời.
  • Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

--------------------------------------------------

Sau đây là chính sách bảo hành, bảo trì áp dụng chung cho tất cả công trình của CTLINK thực hiện, ngoại trừ các bảo hành, bảo trì riêng mà CTLINK có thỏa thuận bằng văn bản khác với khách hàng cụ thể.

1. Cam kết bảo hành

Sau khi hoàn tất, nghiệm thu và bàn giao công trình, CTLINK cam kết bảo hành công trình mặc định trong vòng một năm kể từ ngày bàn giao hoặc ngày đưa vào sử dụng, tùy điều kiện nào đến trước. Bảo hành này chỉ áp dụng cho khách hàng trực tiếp hợp đồng với CTLINK và không áp dụng cho bên thứ ba trong trường hợp có chuyển sở hữu từ khách hàng trực tiếp sang bên thứ ba này.

2. Thời gian bảo hành

CTLINK bảo đảm với khách hàng rằng tất cả các sản phẩm nội thất, vật liệu, nhân công, và/hoặc việc cải tạo công trình nội thất văn phòng không bị lỗi hoặc khiếm khuyết, đạt chất lượng đã mô tả trong bản vẽ, danh mục hàng hóa.

Sản phẩm nội thất: Toàn bộ hàng hóa sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày bắt đầu sử dụng.

Sản phẩm điện lạnh: Toàn bộ hàng hóa sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng kể từ ngày bắt đầu sử dụng.

Công trình: Công trình sẽ được bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày thông báo hoàn tất công trình.

3. Điều kiện bảo hành

Chỉ được bảo hành khi phiếu bảo hành vẫn còn giá trị & được ghi đầy đủ thông tin hợp lệ

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ CTLINK

4. Miễn trừ bảo hành / trách nhiệm

Bảo hành sẽ không áp dụng cho bất kỳ công trình, sản phẩm nào bị hư hỏng do tai nạn, sử dụng sai công năng, công dụng, hoặc lạm dụng, hoặc để trong môi trường ẩm ướt, nóng, bụi hoặc hóa chất tác động hoặc công trình đã bị thay đổi, hiệu chỉnh, làm mất vẻ đẹp và/hoặc có thay thế/cố gắng thay thế bởi bất kỳ bên nào khác ngoài CTLINK.

Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc do tự sửa chữa mà không có sự đồng ý từ phía công ty

Sản phẩm bị trầy xước, rách, vỡ, mẻ, cũ qua quá trình sử dụng; Sản phẩm bị hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản không đúng cách; Sản phẩm bị hư hỏng do bất cẩn, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai; Sản phẩm sử dụng vào mục đích kinh doanh

Riêng với các sản phẩm đồ gỗ hoặc liên quan đến đồ gỗ, CTLINK đơn phương được quyền trì hoãn việc thay thế các sản phẩm bị cong, vênh trong thời gian 03 tháng kế từ ngày giao hàng nếu chúng không thực sự ảnh hưởng đến việc sử dụng văn phòng mà chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Sự cong, phình này chỉ mang tính chất tạm thời do đồ gỗ cần thời gian cân bằng với điều kiện khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm từng địa phương.

5. Thời gian đáp ứng

Áp dụng cho các lỗi khẩn:

CTLINK đáp ứng càng sớm càng tốt và không quá 08 giờ, bao gồm cả ngày nghỉ, ban đêm ngay sau khi nhận được thông báo dưới bất cứ hình thức nào của khách hàng.

Sự cố khẩn được hiểu là các sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động doanh nghiệp như đứt cáp, hệ thống cáp bị vấn đề, hệ thống dây điện, tải điện (CB, tủ điện), hệ thống cửa bị trục trặc.

Các lỗi thông thường khác như dùng quá tải làm CB nhảy, bóng đèn bị cháy theo thời gian thì thuộc trách nhiệm xử lý của kỹ thuật của khách hàng.

Áp dụng cho các lỗi không khẩn cấp:

Lỗi không khẩn cấp được xử lý trong vòng 03 ngày kể từ ngày CTLINK nhận được thông báo của khách hàng dưới bất cứ hình thức nào. Lỗi thông thường được hiểu là các lỗi không gây gián đoạn làm việc của của khách hàng, chẳng hạn tủ bị lỏng hay sệ cửa, bàn bị bong keo dán.

6. Bảo hành của nhà sản xuất trực tiếp

Bằng cách chuyển Giấy bảo hành do các nhà sản xuất, cung cấp áp dụng cho các sản phẩm kỹ thuật bao gồm nhưng không giới hạn như máy lạnh, thiết bị IT, thiết bị giám sát, phòng cháy chữa cháy thì CTLINK chính thức chuyển trách nhiệm bảo hành cho nhà cung cấp, sản xuất cam kết bảo hành.

Với vai trò bên thiết kế, thi công, thầu và lắp đặt, CTLINK cam kết hỗ trợ các phần việc liên quan đến bảo hành này như chỉ dẫn cung cấp thông tin lắp đặt, hoặc liên lạc đốc thúc nhà cung cấp giấy bảo hành thực hiện nghĩa vụ bảo hành của nhà cung cấp, sản xuất tương ứng. 

7. Chi phí sửa chữa bảo hành

CTLINK hòan toàn chịu nhiệm phí tổn bảo hành, sửa chữa phát sinh trong sử dụng hàng do CTLINK cung cấp trong điều kiện sử dụng bình thường ngoại trừ bảo hành do nhà cung cấp, sản xuất đã cung cấp Giấy Bảo hành chính hãng.

Các chi phí sửa chữa, khắc phục sự cố mô tả ở phần miễn trừ trách nhiệm bảo hành thì chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, hỗ trợ cho khách hàng là miễn chi phí nhân công bảo hành

Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Trong trường hợp phải vận chuyển sản phẩm đến nơi bảo hành của công ty, chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả.

8. Bảo trì

CTLINK cam kết cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất nhằm mang lại sự hài lòng từ khách hàng. Ngoài ra, để mang lại cho khách hàng sự an tâm trong khi hoạt động doanh nghiệp, các sản phẩm hỏng hóc không phải thuộc các dịch vụ mà CTLINK làm sẽ được CTLINK cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì nếu khách hàng yêu.

9. Thông tin liên hệ bảo hành

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Mobil: 090 22888 43