CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

 

CTLINK Brand là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

--------------------------------------------------

Hệ thống sản phẩm - Hoàn thiện công trình:

  • Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.
  • Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn  phòng sạch, vách chống cháy.
  • Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn nhựa ngoài trời
  • Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

--------------------------------------------------

Tư vấn mua hàng & đặt hàng

Bước 1: Tìm mua sản phẩm

Quý khách tìm kiếm thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm tại www.baohagroup.com, lưu ý ghi lại chi tiết các mã sản phẩm mà quý khách cần mua hoặc quan tâm, khi đã chọn được sản phẩm cần mua, xin vui lòng nhấn nút “Liên hệ” trên thanh menu, điền đầy đủ các thông tin cần thiết, mã sản phẩm vào mục “Messages” rồi ấn nút “Send”. Hoặc Quý khách có thể liên hệ theo mục “hỗ trợ trực tuyến” để đặt hàng.

Bước 2: Xác nhận đặt hàng

Chúng tôi sẽ gửi xác nhận đặt hàng qua email của Quý khách theo thông tin Quý khách đã cung cấp cho chúng tôi.

Nhân viên chúng tôi sẽ chủ động gọi điện xác nhận đơn hàng với Quý khách. Quý khách có thể liên hệ đến mục “hỗ trợ trực tuyến” (thời gian hoạt động của Tổng đài từ 8h - 18h các ngày, trừ Chủ nhật & ngày Lễ) để xác nhận thông tin đặt hàng.

 

 

Baohagroup

CTLINK Brand