CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

 CTLINK Brand (http://baohagroup.com ) là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand (http://baohagroup.com ) sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm - Hoàn thiện công trình:

•    Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần cho "phòng sạch", . . .

•    Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn gỗ tiêu âm, vách ngăn khu vệ sinh, vách ngăn phòng, vách ngăn cho phòng sạch, vách chống cháy.

•    Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn cho phòng sạch

•    Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất nhập khẩu.

--------------------------------------------------

Quý khách có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán tiền mặt- Quý khách có thể thanh toán cho người giao hàng hoặc nhân viên bán hàng của CTLINK

- Nếu địa điểm giao hàng là nội thành Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh, đồng thời là địa điểm thanh toán và trị giá đơn hàng dưới 20 triệu (đã bao gồm thuế) thì chúng tôi sẽ thu tiền ngay khi giao hàng mà không cần đặt cọc.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng:

- Đối với khách hàng trong nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán hết số còn lại sau khi giao hàng và đầy đủ giấy tờ.

- Đối với khách hàng ở ngoại thành hoặc tỉnh xa: Đặt cọc 100 % giá trị đơn hàng

- Quý khách vui lòng thanh toán qua ngân hàng theo thông tin dưới đây:

Thông tin đơn vị thụ hưởng:Tên Công ty : Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại C&T

Số tài khoản : 12010000103082

Tại: SGD 1, Ngân hàng TMCP ĐT & PT Việt Nam, 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Lưu ý đối với các mặt hàng không có tồn kho

- Quý khách vui lòng thực hiện đặt hàng theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng.

- Số tiền đặt hàng tối thiểu từ 30%-40% giá trị đơn hàng. Thời gian giao hàng được thống nhất trên cơ sở thỏa thuận của hai bên.

- Quý khách vẫn có thể lựa chọn một trong hai phương thức thanh toán nói trên để chuyển tiền đặt cọc và thanh toán tiền hàng cho Công ty chúng tôi tùy theo giá trị đơn hàng.

 

Baohagroup.com 

CTLINK Brand