Top 5 mẫu bàn làm việc 1m6 thiết kế đẹp nhất hiện nay

Bạn đang muốn tìm một mẫu bàn làm việc cỡ lớn cho văn phòng mà chưa chọn được loại nào phù hợp? Hãy tham khảo 5 mẫu bàn làm việc 1m6 có thiết kế đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Bố trí bàn làm việc 8 người ngồi văn phòng 30m2 cần chú ý gì?

Với diện tích văn phòng 30m2, việc bố trí module bàn dành cho 8 người không quá khó nhưng bạn cần phải tính toán kỹ các yếu tố để không gian làm việc chuyên nghiệp nhất.

Báo giá bàn ghế văn phòng: 3 mẫu bàn gỗ - ghế xoay giá cực hấp dẫn

Nội thất Đức Khang báo giá những mẫu bàn ghế văn phòng phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp, công ty. Giảm 10% trên tổng hóa đơn khi khách hàng đặt mua các sản phẩm do Đức Khang sản xuất với số lượng 5 chiếc trở lên.

4 Mẫu tủ hồ sơ 2 cánh Hòa Phát đáng mua nhất 2019

Những mẫu tủ hồ sơ 2 cánh Hòa Phát đáng mua nhất trong năm 2019: Tủ gỗ NT1960DA; Tủ gỗ HP1960K2; Tủ sắt TU09K2D; Tủ sắt tôn TU09K2C.

Sàn nâng chống tĩnh điện là gì - Ứng dụng và tiện ích

Các văn phòng công sở hiện nay sử dụng chủ yếu 2 loại: sàn nhà truyền thống (sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá, sàn nhựa), sàn nâng kỹ thuật. Phân loại sàn nâng kỹ thuật dựa theo vật liệu sàn nâng, và vật liệu lõi sàn nâng.

Ghế đôi Sweetbox là nơi ly tưởng cho các cặp đôi hẹn hò

Bạn muốn thưởng thức những bộ phim hấp dẫn trong không gian nhẹ nhàng, ấm áp cùng người yêu thương. Hãy tận hưởng những giây phút ngọt ngào nhất tại rạp chiếu phim CGV bằng ghế đôi Sweetbox. Với vách ngăn cao và sự khéo léo trong thiết kế giấu đi tay gác chính giữa mang lại những khoảnh khắc ấm áp và hoàn hảo cho bạn.

Tin tức - sự kiện