Đại lý

0
Chỉnh sửa gần nhất

Kính gửi: Quý Doanh Nghiệp.

 

CTLINK® brand trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Ban Giám Đốc và Cán bộ, công nhân viên Quý Doanh nghiệp!

 

Được thành lập tháng 4/2004, với định hướng kinh doanh về hoàn thiện các công trình xây dựng, CTLINK® đã nhanh chóng thể hiện tính chuyên nghiệp. CTLINK® luôn lựa chọn các nhà cung cấp vật liệu và hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các tập đoàn danh tiếng nhanh chóng chọn CTLINK® là nhà phân phối và lắp đặt chính thức, độc quyền tại Việt Nam. CTLINK® được đánh giá là nhà cung cấp bán buôn vật liệu hoàn thiện uy tín nhất trên thị trường xây dựng, với hàng trăm đại lý và đối tác khắp các tỉnh thành trong cả nước.

CTLINK® hiểu rằng thông tin đang ngày càng trở nên thiết yếu đối với Doanh nghiệp. Tự hào là cầu nối thông tin giữa nhà sản xuất và thị trường, CTLINK® luôn mong muốn đóng góp một phần vào sự phồn thịnh, hiệu quả cao cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp.

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm – Hoàn thiện công trình:

  • Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần cho “phòng sạch”, . . .
  • Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn phòng mổ, vách chống cháy.
  • Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn nhựa ngoài trời
  • Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

CTLINK® hiện đang dành tặng một chương trình đặc biệt chỉ dành cho Doanh Nghiệp có nhu cầu trở thành đối tác. Với chương trình này, khi Doanh Nghiệp tham gia sẽ được các ưu đãi đặc biệt như sau:

Cung cấp sản phẩm bằng giá với đại lý cấp 1, đại lý cấp 2. Tùy thuộc giá trị đơn hàng.

Bảo vệ, hỗ trợ đối tác trong công tác đấu thầu các dự án

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đại lý, Quý Doanh nghiệp truy cập website: http://baohagroup.com hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại Bộ phận phát triển Khách hàng Doanh nghiệp: 090 22888 43

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng