Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tìm hiểu về vách kính tắm

0
Chỉnh sửa gần nhất

Thay vì sử dụng những bức tường đơn điệu, cứng nhắc và tốn kém… bạn hoàn toàn có thể biến hóa phòng tắm của mình trở nên hiện đại và rộng rãi hơn nhờ vách kính tắm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về vật liệu vách kính tắm để các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn loại vật liệu này cho không gian của mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Thay vì sử dụng những bức tường đơn điệu, cứng nhắc và tốn kém… bạn hoàn toàn có thể biến hóa phòng tắm của mình trở nên hiện đại và rộng rãi hơn nhờ vách kính tắm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về vật liệu vách kính tắm để các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn loại vật liệu này cho không gian của mình. 

>>Những lỗi khi sử dụng cửa kính tự động bạn cần biết

Thay vì sử dụng những bức tường đơn điệu, cứng nhắc và tốn kém… bạn hoàn toàn có thể biến hóa phòng tắm của mình trở nên hiện đạo và rộng rãi hơn nhờ vách kính tắm. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về vật liệu vách kính tắm để các bạn có thêm cơ sở để lựa chọn loại vật liệu này cho không gian của mình. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tìm hiểu về vách kính tắm

Vách kính tắm là gì?

Vách ngăn kính tắm (vách tắm kính ) là một sản phẩm được sản phẩm được sản xuất bằng kính cường lực có độ chịu nhiệt và độ chịu lực cao kết hợp với các loại phụ kiện phòng tắm kính để tạo nên không gian phòng tắm kính hiện đại và tinh tế.

Cấu tạo vách kính tắm

Vách kính tắm được thiết kế với chiều cao tùy vào không gian sử dụng nó nhưng thông thường có chiều cao tối thiểu là 1800 mm và chiều cao tối đa là 2200 mm. Với giới hạn độ cao như vậy thì theo các nhà nghiên cứu sẽ giúp cho không khí được lưu thông hơn, tránh bị ngạt khi tắm nước nóng.

Về diện tích thì vách tắm kính có diện tích với khung là từ 1m2 đến 2m2 để kết nối các tấm kính cường lực lại với nhau.

Các phụ kiện vách tắm kính như: tay nắm, kẹp kính; bản lề, định vị, bát phòng tắm kính, khớp nối, sỏ, … thì đều được sản xuất bằng vật liệu inox 304 cao cấp của các hãng nổi tiếng trên thế giới như VVP; Adler; Hand……sẽ giúp cho việc vận hành vách tắm kính được dễ dàng và an toàn hơn. Đặc biệt với chất liệu inox 304 không gỉ sẽ giúp cho vách tắm kính được bền bỉ cùng với thời gian.

Tìm hiểu về vách kính tắm

Đặc tính và ứng dụng của vách kính tắm

Tính an toàn của vách kính tắm

Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB cùng với sự dẻo dai, co giãn của film PVB mà vách tắm kính sẽ có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ các mảnh của vách kính tắm sẽ dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như những kính thường khi bị vỡ. Vách kính tắm thật an toàn phải không?

Tính cách âm của vách kính tắm

Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẽ nhau, tạo ra một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, vách kính tắm (vách tắm kính) có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.

Tính cản tia tử ngoại, và tiết kiệm năng lượng

Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi sử dụng LAMISAFEvách kính tắm sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.

Tính bảo vệ vách kính tắm

Khác với các loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v…mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn. Vách tắm kính được làm từ kính ghép an toàn có khả năng bảo vệ, đảm bảo an toàn khi lắp đặt.

 

 

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng