Đặc điểm và ưu điểm của bàn chân sắt đôi Fami

0
Chỉnh sửa gần nhất

Nếu bạn là người thích sự đơn giản, không quá cầu kỳ về kiểu dáng  mà vẫn tiết kiệm được diện tích thì bàn chân sắt đôi Fami là sự lựa chọn không tồi dành cho không gian của bạn.

1. Đặc điểm chung của bàn chân sắt đôi Fami

Bàn chân sắt Fami là sự kết hợp giữa mặt bàn gỗ và chân sắt. Cấu tạo rất đơn giản với khung chân sắt tạo độ vững chắc cho bàn, mang lại phong cách hiện đại, năng động cho không gian làm việc đa năng. Cạnh bàn uốn cong tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Bàn chân sắt bền bỉ trong các môi trường ẩm ướt, bàn được thiết kế chắc chắn nên khắc phục yếu điểm của bàn chân gỗ không bị hỏng hóc sau các lần tháo lắp, di chuyển.

Nếu bạn muốn tạo khoảng riêng cho từng vị trí làm việc thì có thể sử dụng thêm vách ngăn văn phòng fami cho đồng bộ hiệu quả cao trong thẩm mỹ và tăng sự sáng tạo mới lạ cho không gian.

Hiện bàn chân sắt đôi Fami có nhiều loại và màu sắc khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn lựa chọn cho không gian của mình. Dưới đây là gợi ý 2 mẫu bàn làm việc đẹp nội thất Fami của tiêu biểu đang được ưa chuộng

Bàn có kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ, bàn dành cho 2 người ngồi làm việc đối diện nhau.  Có mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp 18mm, cách cạnh được làm tròn mang lại sự mềm mại cho sản phẩm. 4 chân bàn được làm bằng sắt phủ sơn tĩnh điện màu ghi sáng, có độ bóng mờ, dưới chân có nút nhựa chịu lực giúp bàn cố định hơn, không bị trôi trượt và xước mặt sàn khi được sắp đặt.

Chia sẻ với bạn: Nội thất Đức Khang là đơn vị chuyên thiết kế, thi công và phân phối các sản phẩm nội thất hội trường như: bàn ghế hội trường, vách ngăn uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu, có thể tham khảo các mẫu bàn hội trường tại danh mục: Bàn hội trường noithatduckhang.com.vn.

2. Những mẫu bàn chân sắt đôi đẹp nhất của Fami

2.1. Bàn làm việc Fami TO1214

Bàn chân sắt đôi này có mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp dày 25mm, cạnh bàn được làm tròn (Forming) mang lại sự mền mại cho mẫu bàn này. Phía trước bàn có sử dụng yếm để tạo sự riêng tư.

Chân bàn dùng hệ khung chân sắt, tiết diện 40x40mm, dày 1.2mm, có phủ sơn tĩnh điện màu ghi sáng và có độ bóng mờ giúp sản phẩm thêm chắc chắn và gây ấn tượng mạnh cho không gian thêm phần hiện đại, sáng tạo. Cùng mẫu bàn này có nhiều model có kích cỡ và màu sắc khác nhau…giúp bạn linh động khi lựa chọn.

Như vây, không gian của bạn sẽ thêm phần sáng tạo khi sử dụng bàn chân sắt đôi Fami vừa hiện đại trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng khi lựa chọn kết hợp thêm ghế xoay tại nội thất 190, ghế chân quỳ Fami để có sự thống nhất hoàn hảo cho phòng làm việc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng