3 mẫu tủ tài liệu Fami cao 80 cm có giá dưới 1 triệu đồng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Nhu cầu update lại văn phòng làm việc theo xu hướng mới và hiện đại đang phổ biến trong vài năm trở lại đây. Chính vì thế, các nhà sản xuất không ngừng cho ra đời những món nội thất với nhiều chất liệu, kiểu dáng, màu sắc mới đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của người dùng..

Nội thất Fami đã và đang tạo ra nhiều sản phẩm văn phòng đa dạng từ bàn văn phòng bán tại noithatduckhang.com.vn, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… có nhiều ưu điểm nổi bật như  tiện ích, giá trị thẩm mỹ  và giá bán hợp lý cũng là một trong những thế mạnh lớn để nhiều người tiêu dùng lựa chọn Nội thất Fami. Điển hình,  để lựa chọn chiếc tủ tài liệu cao 80cm bạn chỉ cần bỏ ra dưới 1 triều đồng. Dưới đây là 3 mẫu tủ tài liệu Fami ECO giá rẻ:

Tủ tài liệu Fami ECO SME 6220

Tủ tài liệu Fami ECO SME 6220

Trong nội thất văn phòng làm việc sản phẩm tủ tài liệu Fami ECO SME 6220 có hình chữ nhật đứng, tủ gồm 2 cánh kín có khóa, phù hợp để bảo mật những tài sản, tài liệu quan trọng. Kích thước  tủ 3 chiều: chiều dài 800mm, chiều rộng 400mm, chiều cao 845mm phù hợp cho những không gian văn phòng nhỏ nhưng cần lưu trữ những tài liệu quan trọng.  

Thiết kế thanh lịch cùng màu ghi sáng  hiện đại, trẻ trung tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng. Giá bán 916.364 VNĐ (Chưa bao gồm thuế VAT)

Xem thêm:

Tủ tài liệu Fami ECO SME 6120

Tủ tài liệu Fami ECO SME 6120

Tủ tài liệu này được làm bằng gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine (MFC) cao cấp nhập khẩu, có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi. Tủ gồm 2 khoang, 1 đợt tủ. Tủ phần trên là 1 khoang không cánh. Hệ thống chân nhựa chịu lực giúp sản phẩm không phải đặt trực tiếp xuống sàn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Với kích thước nhỏ, sản phẩm này thích hợp đặt trong không gian phòng làm việc có để tận dụng những góc chết. Giá bán 763.636 VNĐ (Chưa bao gồm thuế VAT)

Tủ tài liệu Fami ECO SME 6020

Tủ tài liệu Fami ECO SME 6020

Tủ ECO 6020 có hình chữ nhật đứng gồm 2 khoang, 1 đợt tủ và không có cánh tiện cho việc lưu trữ tài liệu thường xuyên dùng. Cũng có màu giống 2 mẫu tủ gỗ hồ sơ 190 văn phòng ở trên nên sản phẩm này cũng dễ dàng kết hợp với món nội thất khác trong phòng. Giá bán 600.000 VNĐ (Chưa bao gồm thuế VAT)

Như vậy, với 3 mẫu tủ tài liệu Fami ECO SME 6020, ECO SME 6120, ECO SME 6220 cao 80 cm với nhiều ưu điểm và màu sắc trang nhã , giá bán dưới 1 triệu đồng phù hợp với mọi văn phòng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng