Ưu điểm nổi bật của trần nhôm Prime trong không gian hiện đại

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hiện nay xu hướng sử dụng trần nhôm tại các công trình xây dựng đang trở nên rất phổ biến. Có thể kể đến các loại trần nhôm phổ biến như: trần nhôm Austrong, trần nhôm Aluking… và không thể thiếu đi trần nhôm Prime.

Trần nhôm Prime đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu và tạo được lòng tin với người tiêu dùng với một số ưu điểm nổi bật như sau:

Độ ổn định cao

Với trần gỗ hoặc trần thạch cao truyền thống thường bị cong vênh, co ngót, nứt nẻ trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam. Trần kim loại Prime được sản xuất từ nguyên liệu Nhôm hợp kim cán nóng mác 1001H24, 3003H24 đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp cho sản phẩm.

Giải pháp tiêu âm và giảm tiếng ồn

Để nâng cao khả năng hấp thu âm thanh và giảm tiếng ồn, bề mặt các sản phẩm trần kim loại PRIME cũng giống vách tiêu âm được đục lỗ rất đa dạng và trang bị một lớp vải không dệt nhãn hiệu Soundtex của Đức (sản phẩm được các tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế đánh giá cao về khả cách âm và tiêu âm cho hệ thống trần kim loại).

Đôi dòng chia sẻ: Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc “độc” với đầy đủ hình dáng bắt mắt thú vị như bàn hình hạt đậu, hình tròn hay bầu dục…có kích thước khá lớn tuy lạ mắt nhưng lại rất tốn diện tích và dễ tạo góc chết. Tuy nhiên với mặt bàn gỗ hình chữ nhật cổ điển phủ Melamine như thế này của Nội thất Hòa Phát tổng thể phòng làm việc của bạn sẽ không hề bị phá vỡ mà cách trí nội thất cũng không bị tác động nhiều. 

Trần nhôm phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại

Trần nhôm phù hợp với thiết kế  không gian hiện đại

Khả năng chống cháy

Được sản xuất từ vật liệu Nhôm hợp kim nên ngay cả ở nhiệt độ 1000℃ tấm trần nhôm này không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa

Không bị ôxi hóa, độ bền cao, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người…

Quá trình xử lý bề mặt của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, loại bỏ hoàn toàn sự thô ráp của bề mặt trước khi đưa vào sơn phủ. Chống tia cực tím. An toàn hơn cho môi trường và sức khỏe con người.

Cũng giống như những sản phẩm nội thất khác như bàn làm việc gỗ công nghiệp hay kệ ti vi bằng chất liệu kính…thì trần nhôm này cũng là sản phẩm thân thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng như bảo tồn các nguồn tài nguyên, sản phẩm được thay thế cho sản phẩm trần gỗ vì vậy hạn chế việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Bước đột phá về kiến trúc

Trần kim loại PRIME mang đến một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa, một không gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng cũng như thỏa mãn được các ý tưởng kiến trúc mang nhiều phong cách đặc sắc.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng