Đặc tính cơ bản của trần kim loại Cell ít người biết

0
Chỉnh sửa gần nhất

Trần hợp kim nhôm hiện nay là loại vật liệu trần nhà cao cấp nhất dùng cho trang trí nội thất với nhiều tính năng ưu việt, hiện đại.

 Những ưu điểm của trần kim loại:

– Lợi ích: Đây là tấm hợp kim nhôm cứng, không cong vênh, không biến dạng có khả năng chịu nước cao. Đặc biệt là giá thành rẻ nhưng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ.

– Có thể sửa chữa: Tấm có độ bền cao, không bị phai màu hay thay đổi màu theo thời gian, không cần đến sơn hay bảo dưỡng, chỉ cần lau qua là lại sáng bóng.

– Dễ lắp đặt: Tấm có thể dùng vào bất kỳ vị trí nào. Việc lắp đặt rất đơn giản, đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0.5 đến 13mm

– Khả năng chịu lửa: Tấm có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

Đây là tấm hợp kim nhôm cứng, không cong vênh, không biến dạng

– Khả năng giảm tiếng ồn: Tấm có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng, đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng rễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các toà nhà cao cấp.

Những mẫu trần nhôm Cell phổ biến

Trần kim loại Caro Cell 40

Hệ trần Cell 40 Open Ceilings được lắp đặt từ kiểu U-profiles làm bằng nhôm với chiều rộng 10mm và cao 40mm. Hệ trần Cell 40 Open Ceilings có thể phân biệt với hệ trần Caro Cell đặc biệt nhờ vào các chi tiết hoàn hảo của các mạch nối U. Các đặc thù của kiểu U cho phép các mép gờ trở nên cứng cáp và phù hợp với các móc trượt. Tất cả các dạng trần này đều có thể cắt theo độ dài yêu cầu, móc trượt và tăng đơ cho phép chuẩn hóa chu vi của mảng trần.

Có 2 kiểu lắp đặt loại trần này: Lắp với các móc treo vào các cáp chính và ngang ở bên trên. Kiểu này vì vậy cho phép di chuyển trần theo hướng lên. Kiểu lắp với móc trượt. Kiểu này cho phép di chuyển trần theo hướng xuống.

Trần Cell T15 được lắp ráp từ kiểu chữ U bằng nhôm

Trần kim loại Caro Cell T15

Trần Cell T15 được lắp ráp từ kiểu chữ U bằng nhôm với chiều rộng 15mm và cao 40mm. Thiết kế đặc biệt phù hợp với giàn treo T tiêu chuẩn 15mm sẽ cho cảm quan nguyên khối trần . Trần Cell T15 rất dễ lắp đặt và chắc chắn với hệ thống treo chất lượng cao. Với dải diềm viền sẽ bao đảm thanh chống T sẽ được dấu kín. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp định hình bằng máy ép thủy lực. Mặt trước của tấm được sơn tĩnh điện. Mặt sau của tấm có màng sợi cách âm màu đen. Tấm trần được lắp ghép với hệ thống xương và một số phụ kiện. Đây là một trong những sản phẩm được các nhà thiết kế ưa thích nhất nhờ vào vẻ đẹp và các tính năng của sản phẩm.

Trần nhôm rất phù hợp với các khu vực nhạy cảm về âm thanh, độ hút âm và tiêu âm, do vậy trần kim loại đặc biệt phù hợp với các công trình như: Ga tàu hỏa, Ga hàng không, Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Sàn chứng khoán và các Siêu thị.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng