Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bàn làm việc chân sắt đôi Fami phù hợp văn phòng hiện đại

0
Chỉnh sửa gần nhất

Thiết kế đơn giản, tối giảm mọi chi tiết thừa và chú trọng những chi tiết chính là lý do bàn chân sắt đôi Fami phù hợp với không gian văn phòng làm hiện đại

Trên thị trường, với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và các đơn vị cung cấp bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được chiếc bàn làm việc chân sắt theo ý muốn cho phòng làm việc của mình. Nhưng nổi bật hơn cả vẫn là mẫu bàn làm việc chân sắt Fami, được thiết kế tối giản mọi chi tiết thừa và chỉ chú trọng, tập trung vào những chi tiết chính.

Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu có độ chống ẩm, chống thấm nước, chống cong vênh với thời tiết cao. Khung và chân bàn được làm bằng sắt phủ lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bóng và bền hơn, tránh gỉ khi tiếp xúc với nước. Dưới mỗi chân bàn đều có miếng cao su, giúp bàn cố định và không bị trơn trượt. Việc di chuyển cũng dễ dàng hơn, tránh xước sàn nhà cũng là một công dụng khác của miếng cao su này.

Xem thêm:

Sự kết hợp hài hòa của mặt bàn và chân sắt tạo độ vững chắc cho bàn, mang lại phong cách hiện đại, năng động cho không gian làm việc đa năng.

Hơn nữa, với thiết kế bàn làm việc dành cho 2 người ngồi đối nhau nên diện tích mặt bàn khá rộng, có 4 lỗ chạy dây điện, dây mạng khá thuận tiện. Các cạnh được làm vát tạo độ mền mại cho nội thất văn phòng này cũng như không gian lắp đặt.

Sự kết hợp hài hòa của mặt bàn và chân sắt tạo độ vững chắc cho bàn

Sự kết hợp hài hòa của mặt bàn và chân sắt tạo độ vững chắc cho bàn

Dưới đây là gợi ý một số mẫu bàn làm việc chân sắt đôi do nội thất Fami sản xuất, phù hợp với văn phòng hiện đại bạn có thể khảo!

Bàn làm việc chân sắt đôi Fami TTE1212

Bàn có kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ. Bàn hình vuông với thước là chiều dài 1200mm x chiều rộng 1200mm x chiều cao 750mm. Mặt bàn được làm gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine nhập khẩu có khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Chân sắt sơn tĩnh điện màu ghi sáng và có độ bóng mờ. Nút nhựa có khả năng chịu lực tốt. Chân bàn chung giúp giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo được kết cấu vững chắc.

Bàn làm việc chân sắt đôi Fami TTE1412

Bàn có cấu tạo và hình dáng tương tự mẫu TTE1212 chỉ khác nhau một chút về kích thước. Bàn hình chữ nhật  chiều dài 1400mm x chiều rộng 1200mm x chiều cao 745mm. Mặt bàn làm bằng gỗ công nghiệp (cốt gỗ MFC) dày 18mm. Các cạnh được làm tròn mang lại sự mền mại cho sản phẩm. Mặt bàn liên kết với chân bằng các khớp nối dễ tháo lắp và vận chuyển. Rất phù hợp với không gian văn phòng hiện đại, năng động.

Để tạo nên sự đồng bộ trong nội thất văn phòng, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu ghế xoay và cách chọn ghế phù hợp dành riêng cho những vị trí quan trọng. Tham khảo những mẫu ghế xoay 190 mới nhất của chúng tôi với sự đa dạng về mẫu mã chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bàn có cấu tạo và hình dáng tương tự mẫu TTE1212 chỉ khác nhau một chút về kích thước

Bàn có cấu tạo và hình dáng tương tự mẫu TTE1212 chỉ khác nhau một chút về kích thước

Bàn làm việc chân sắt đôi Fami TTE1214 

Bàn Fami TTE1214 cũng có thiết kế hình chữ nhật giống mẫu TTE1412, chỉ đảo kích thước giữa hai cạnh chiều dài và chiều rộng : chiều dài 1200mm x chiều rộng 1400mm x chiều cao 745mm. Màu ghi sáng, sang trọng, tạo sự tinh tế cho không gian sắp đặt. Bên cạnh đó, bàn làm việc chân sắt này rất chắc chắn, chân bàn dùng hệ khung chân sắt phủ sơn tĩnh điện, tiết diện 40mm x 40mm, dày 1.2mm. Dưới chân bàn còn có các nút nhựa giúp bảo vệ mặt sàn tránh bị trầy xước.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng