Nên hay không nên kết hợp tường gạch trong thiết kế nhà hiện đại

0
Chỉnh sửa gần nhất

Kết hợp tường gạch trong thiết kế phòng khách hay phòng bếp đều mang đến không gian nét cổ điển pha chút hiện đại tạo cảm hứng mới mẻ cho từng thành viên trong gia đình.

Xem thêm:

Trong thiết kế nhà hiện đại, việc kết hợp thêm cách khoảng tường bằng gạch trần tạo điểm nhấm sáng tạo cho không gian nhà bạn. Và nó cũng dễ dàng giúp bạn tạo được các phong cách khác nhau cho từng khoảng nhỏ trong nhà.

Không gian phòng khách mang phong cách cổ điển

Không gian phòng khách là trung tâm của ngôi nhà vì vậy tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng những mảng tường gạch hoặc những mảng họa tiết mới mẻ tạo sự thích thú và ấn tượng cho bất kỳ vị khách nào khi bước vào nhà bạn.

 Màu sắc của không gian được kết hợp hài hòa nhờ bức tường gạch

 Màu sắc của không gian được kết hợp hài hòa nhờ bức tường gạch

Điểm nổi bất khác của bước tường gạch lớn này khiến căn phòng có chút cổ điển kết hợp nét hiện đại của căn phòng. Màu sắc của không gian được kết hợp hài hòa giữa màu trắng tinh khôi và màu nâu của tường gạch tạo sự đồng điệu gần gũi bất ngờ.

Trong phòng khách, lựa chọn thiết kế thêm kệ ti vi có gam màu tương đồng, cá tính hơn nhiều. Và bạn sẽ cảm nhận được sự cổ kính hơn khi thiết kế thêm trần nhà bằng những thanh gỗ lớn.

Không gian phòng khách mới mẻ với tường gạch giữa tủ kệ bếp

Nhờ có bức tường gạch giữa kệ bếp trên và kệ bếp dưới phòng bếp sẽ trở lên vô cùng ấn tượng với vẻ cổ điển pha chút hiện đại đến tinh tế.

Bức tường gạch mang vẻ cổ điển mang đến sự ấm áp và mới mẻ vô cùng cho căn bếp nhà bạn. Để làm nổi bật không gian bếp với bức tường gạch này bạn kết hợp với nội thất và tường trắng là hợp lý nhất tạo sự thích thú cho các thành viên trong gia đình mỗi khi vào bếp.

Bức tường gạch mang vẻ cổ điển mang đến sự ấm áp và mới mẻ vô cùng cho căn bếp nhà bạn

Bức tường gạch mang vẻ cổ điển mang đến sự ấm áp và mới mẻ vô cùng cho căn bếp nhà bạn

Không gian trở lên hài hòa hòa và tinh tế hơn khi sàn nhà được làm bằng gỗ tương đồng với màu tường gạch tăng thêm vẻ sang trong cho không gian thêm hoàn hảo.

Như vậy, với hai không gian phòng bếp và phòng khách kết hợp với tường gạch tạo sự mới mẻ có pha chút cổ điển sang trọng tạo sự ấm áp trong từng không gian. Và đây cũng là thiết kế nhà hiện đại được nhiều gia đình lựa chọn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng