Trần nhôm Prime có tiêu âm và giảm tiếng ồn hiệu quả không?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hiện nay xu hướng sử dụng trần nhôm tại các công trình xây dựng đang trở nên rất phổ biến. Có thể kể đến các loại trần nhôm phổ biến như: trần nhôm Austrong, trần nhôm Aluking… và không thể thiếu đi trần nhôm Prime.

Đặc điểm chung của trần nhôm

Chống nóng tốt: Trần nhôm trần của bạn sẽ luôn mát mẻ vì công nghệ chống nóng của những tấm nhôm rất tốt, mái nhà bạn sẽ luôn thoáng mát dù bên ngoài nắng nóng lên tới 30 độ C.

Độ bền cao: Được làm từ các hợp kim kim loại có tính bền cao nên trần kim loại rất bền bỉ, được đánh giá là loại vật liệu ốp trần có độ bền tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Trần nhôm trần của bạn sẽ luôn mát mẻ vì công nghệ chống nóng của những tấm nhôm rất tốt

Trần nhôm trần của bạn sẽ luôn mát mẻ vì công nghệ chống nóng của những tấm nhôm rất tốt

Tính thẩm mỹ cao: Ở các công trình được sử dụng trần nhôm như các công trình nhà thờ Thiên Chúa giáo được sử dụng phổ biến trần kim loại. Kết hợp giữa trần sọc, trần caro và trần vuông đột lỗ tiêu âm tạo ra sự kết hợp rất bắt mắt.

Dễ thi công lắp đặt: do được sản xuất và thiết kế theo từng loại model, liên kết bằng ty và xương, cấu trúc lắp ghép có sẵn nên trần kim loại rất dễ dàng thi công trong quá trình tiến hành

Ưu điểm của trần nhôm Prime

Trần nhôm Prime đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu và tạo được lòng tin với người tiêu dùng nhờ những ưu điểm nổi bật nhất là việc giúp không gian lắp tiêu âm và giảm tiếng ồn hiệu quả.

Để nâng cao khả năng hấp thu âm thanh và giảm tiếng ồn, bề mặt các sản phẩm trần kim loại PRIME được đục lỗ rất đa dạng và trang bị một lớp vải không dệt nhãn hiệu Soundtex của đức (sản phẩm được các tổ chức tiêu chuẩn Quốc tế đánh giá cao về khả cách âm và tiêu âm cho hệ thống trần kim loại).

Ngoài ra còn một số ưu điểm khác như là có khả năng chống cháy do được sản xuất từ vật liệu Nhôm hợp kim nên ngay cả ở nhiệt độ 1000℃ tấm trần nhôm này không bị phân hủy thành các thành phần dễ cháy khác, không bắt lửa nhờ đó mà loại bỏ hẳn việc phát tán ngọn lửa.

rần nhôm Prime không bị ôxi hóa, độ bền cao, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Trần nhôm Prime không bị ôxi hóa, độ bền cao, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Và trần nhôm này không bị ôxi hóa, độ bền cao, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người…Quá trình xử lý bề mặt của sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ và chính xác, loại bỏ hoàn toàn sự thô ráp của bề mặt trước khi đưa vào sơn phủ. Chống tia cực tím. An toàn hơn cho môi trường và sức khỏe con người.

Đây còn là sản phẩm thân thiện với môi trường về mặt bảo tồn năng lượng cũng như bảo tồn các nguồn tài nguyên, sản phẩm được thay thế cho sản phẩm trần gỗ vì vậy hạn chế việc chặt phá rừng góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Bên cạnh đó nó cũng là bước đột phá về kiến trúc, mang đến một phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại với những đường nét đơn giản nhưng hài hòa, một không gian sáng thoáng nhưng vẫn thể hiện tính sang trọng cũng như thỏa mãn được các ý tưởng kiến trúc mang nhiều phong cách đặc sắc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng