4 yếu tố bạn cần chú ý khi thiết kế văn phòng nhỏ

0
Chỉnh sửa gần nhất

Khi thiết kế văn phòng nhỏ, bạn cần lưu ý đến các yếu tố như cách bố trí nội thất, ánh sáng, màu sơn… để tạo cho không gian làm sự rộng rãi, khoa học hơn.

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý của http://baohagroup.com  với hy vọng sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế văn phòng của mình trở nên đẹp đẽ, sang trọng và tiện nghi hơn.

1. Đồ nội thất văn phòng

Đối với việc sắp xếp nội thất văn phòng với những không gian văn phòng nhỏ thì bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách sẽ không phù hợp bởi nó sẽ chiếm nhiều diện tích. Hãy lựa chọn sử dụng các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và tủ tài liệu, sẽ giúp tiết kiệm diện tích không gian làm việc đồng thời mang đến những tiện lợi trong việc lưu trữ tài liệu và các vật dụng khác.

Nên chọn các loại bàn làm việc, ghế văn phòng đồng bộ sẽ giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Đồ nội thất hãy bố trí xa cửa sổ (nếu có cửa sổ) cách bày trí nội thất xa cửa sổ sẽ tạo cảm giác không gian trở nên rộng rãi, lượng ánh sáng tự nhiên sẽ tiếp cận được nhiều hơn với văn phòng.

Phòng làm việc nhỏ nên chú ý kết hợp các món nội thất với nhau

Phòng làm việc nhỏ nên chú ý kết hợp các món nội thất với nhau

Đặc biệt, đối với phòng giám đốc cần phải lựa chọn và bố trí các đồ nội thất khoa học, hợp phong thủy để mang lại tài lộc và thuận lợi trong công việc. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm nội thất dành cho giám đốc, lãnh đạo của Nội thất Đức Khang – Đơn vị thiết kế, thi công, phân phối nội thất giám đốc uy tín, chất lượng tại: Nội thất phòng lãnh đạo noithatduckhang.com.vn.

Ánh sáng

Ánh sáng là một điều quan trọng đối với không gian làm việc. Nếu có cửa sổ hãy để cửa sổ thoáng mát tự nhiên tránh để các đồ nội thất chiếm khoảng không gian của cửa sổ. Đèn huỳnh quang hoặc đèn chùm là giải pháp lựa chọn hoàn hảo nó sẽ tránh được việc chiếm diện tích không gian làm việc.

Sơn tường

Sơn tường cũng là một điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua hãy lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với tổng thể không gian làm việc cũng như nội thất văn phòng. Sử dụng những gam mầu sáng như trắng hoặc vàng nhạt…để ánh sáng kết hợp mầu tường sẽ tạo cho không gian làm việc trở nên được sáng hơn.

Sử dụng sơn tường màu sáng sẽ tạo cho không gian làm việc trở nên được sáng hơn.

Sử dụng sơn tường màu sáng sẽ tạo cho không gian làm việc trở nên được sáng hơn

Những cây xanh mini cho nội thất văn phòng

Cây cảnh mini để Bàn làm việc đang là vật phong thủy được lựa chọn sử dụng phổ biến, vừa có tác dụng phong thủy vừa tạo nên phong cảnh tươi mới cho văn phòng làm việc của bạn.

Trên đây là một số những góp ý của chúng tôi với mong muốn sẽ giúp bạn có thể tạo cho mình một không gian nội thất văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiện lợi giúp cho bạn đạt được những kết quả tốt nhất trong công việc.

Xem thêm:

Bạn có thể tham khảo thêm về Cách chọn tủ tài liệu đứng cánh mở và cánh lùa để có phương án chọn nội thất cho văn phòng mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng