Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những kiểu thiết kế hội trường phổ biến nhất hiện nay

0

Cập nhật vào 19/09

Dựa vào mục đích sử dụng mà thiết kế hội trường theo các kiểu dáng khác nhau. Trong đó, ghế hội nghị nhập khẩu với nhiều mẫu mã đa dạng được ưu tiên sử dụng phổ biến.

1. Thiết kế hội trường tạo sự đẳng cấp

Hội trường đẳng cấp thường thấy ở cơ quan Nhà nước, phòng khánh tiết, tập đoàn lớn. Đây là nơi tổ chức các cuộc họp quan trọng và có nhiều khách VIP. Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển ấm cúng, giúp cho người tham dự thoải mái và cởi mở với nhau hơn.

Thiết kế hội trường tạo sự đẳng cấp

Thiết kế ội thất được chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Bàn và ghế hội nghị nhập khẩu có thiết kế tinh xảo và cầu kỳ hơn với những mẫu ghế khác. Rèm hội trường nhiều chi tiết và chọn màu tương đồng với nội thất tạo thẩm mỹ cao nhất cho không gian.

Tham khảo những mẫu ghế hội nghị đẹp nhất của Nội thất Đức Khang – Đơn vị thiết kế, thi công và phân phối các sản phẩm nội thất uy tín, chất lượng.

2. Thiết kế hội trường tạo sự ấn tượng

Với không gian hội trường dù lớn hay nhỏ muốn tạo nên sự năng động bạn nên lựa chọn tho mẫu thiết kế hiện đại. Vì kiểu này thường chú trọng nhiều tới chức năng của nội thất và đơn giản hóa mọi chi tiết tạo cho người dùng thoải mái và không gian thoáng hơn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi khi phải ngồi lâu trong hội trường.

Bài trí ghế hội nghị nhập khẩu cao cấp ngồi theo dãy (tùy diện tích mà phân dãy) và cắt giảm những món nội thất không cần thiết như bục phát biểu hay bàn hội trường… Rèm cũng lựa chọn màu sắc tinh tế, khôg quá rườm rà phần trang trí phụ, chi tiết nhỏ hoa văn cũng không nhất thiết ở món nội thất không gian trẻ và năng động này.

3. Thiết kế hội trường thông minh và tiện lợi

Sự thông minh và tiện lợi của mẫu thiết kế hội trường đa năng là tránh được sự lệch lạc về phong cách thiết kế và màu sắc trong hội trường. Điều này sẽ khiến cho không gian trở nên kém tinh tế, thiếu đi sự tiện lợi cần có. Nếu muốn tạo ấn tượng tốt thì nên thiết kế lối đi gọn gàng, có độ rộng hợp lý và được trang trí theo đúng phong cách nội thất bên trong hội trường.

Hội trường đại học chọn ghế hội nghị nhập khẩu có bàn viết
Hội trường đại học chọn ghế hội nghị nhập khẩu có bàn viết

Và đảm bảo chất lượng hệ thống âm thanh ánh sáng cao cấp từ ca nhạc nghệ thuật đến hội nghị hội thảo và các sự kiện khác; thiết kế phải hiện đại; nội thất tiện nghi cao cấp tương xứng với một hội trường sang trọng; tuổi thọ cao, sử dụng ổn định và an toàn.

Thiết kế hội trường đa năng tạo vẻ tiện lợi, hiện đại sẽ mang lại ấn tượng tốt đẹp đối với những người tham gia hội nghị, tạo bầu không khí làm việc năng động và đạt hiệu quả công việc cao nhất.

4. Thiết kế hội trường đơn giản và sang trọng

Với thiết kế hội trường đơn giản bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại. Vì với kiểu thiết kế này bạn có thể linh động hơn trong khâu chọn nội thất mà vẫn đảm bảo mang tới sự sang trọng cần có cho không gian. Hội trường sẽ được tồi giản những chi tiết rườm. Bàn và ghế hội nghị nhập khẩu chọn loại cao cấp nhưng it chi tiết phụ, rèm chọn màu tương đồng với nội thất tạo sự đồng đều, ăn khớp với nhau tạo một tổng thể không gian ấn tượng và sang trọng.

Thiết kế hội trường đơn giản, sang trọng
Phòng hội nghị sử dụng ghế chân tĩnh thiết kế sang trọng

Ví dụ như chọn loại ghế hội trường là loại ghế có gắn thêm bàn viết nhỏ vào phần tay vịn, có thể gập lại khi không cần thiết. Ghế được bọc nỉ êm ái nhằm đem lại sự thoải mái tối đa cho người tham gia trong hội trường. Ghế hội nghị nhập khẩu đem lại ấn tượng về sự quyền lực. Chọn riêng hai hàng ghế đại biểu lại có thiết kế từ gỗ mộc mạc, mang đến cảm giác gần gũi, ấm cúng nhưng không kém phần trang trọng.

Đồng thời, thiết kế khá nhẹ nhàng còn giúp việc di chuyển khu vực này dễ dàng hơn, tạo sự thuận tiện khi có những việc phát sinh. Ngoài ra với hội trường tạo sự trẻ trung thế này các món nội thất không nhất thiết phải có thì như bàn hội trường hay bục phát biểu có thể tận dụng bàn văn phòng khi cần thiết.

Bởi những mẫu bàn nhân viên văn phòng hiện đại có thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều không gian.

5. Thiết kế hội trường phù hợp với mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng của mỗi cơ quan mà sẽ có những thiết kế hội trường khác nhau, ví dụ ở những doanh nghiệp, công ty lớn chỉ có nhu cầu thiết kế hội trường để phục vụ cho các mục đích giao lưu văn nghệ, tổng kết cuối năm, tổ chức hội thảo… thì chỉ cần những hội trường nhỏ hoặc vừa. Nội thất hội trường nếu không cần quá cao cấp nhưng cần được thiết kế đồng bộ.

Thiết kế không gian hội trường theo mục đích sử dụng
Sử dụng ghế hội nghị nhập khẩu bọc vải nỉ đẹp

Đối với các cơ quan nhà nước thiết kế hội trường cần được trang trọng hơn. Với đặc điểm không gian hội trường lớn, thiết kế sử dụng cho nhiều người, vì vậy, các nội thất trong hội trường phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, hội trường có thể sử dụng các vách tiêu âm ốp vân gỗ, làm cho phòng hội trường thêm phần sang trọng, ấm cúng.

Các bài viết về hội trường bạn có thể xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.