Cấu tạo Melamine

0
Chỉnh sửa gần nhất

(FAMI) Để hiểu hơn về những đặc tính ưu việt của Melamine trong việc sử dụng nó vào các sản phẩm nội thất, chúng ta cần tìm hiểu về mặt cấu tạo của Melamine.

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand  là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm – Hoàn thiện công trình:

•  Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.

•  Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn gỗ tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn phòng sạch, vách chống cháy, vách ngăn phòng mổ.

•  Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn nhựa ngoài trời

•  Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

————————————————–

(FAMI) Để hiểu hơn về những đặc tính ưu việt của Melamine trong việc sử dụng nó vào các sản phẩm nội thất, chúng ta cần tìm hiểu về mặt cấu tạo của Melamine.

Cấu tạo Melamine

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Melamine FAMI (HPL) được cấu tạo gồm 05 lớp: Lớp 1 Overlay (lớp màng phủ bên ngoài) + 2 lớp Decorative Paper (Lớp tạo vân gỗ) + 3 lớp Kraft Paper (Lớp Giấy Nền) liên kết chặt chẽ với nhau bằng keo trong quá trình gia nhiệt tạo nên sự ổn định vững chắc cao

Cấu tạo Melamine

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lớp Overlay (lớp màng phủ) trên cùng được bao phủ bởi một lớp vật liệu đặc biệt trong suốt (Melamine resins – Keo Melamine), có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo nên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

Lớp thứ 2 (Decorative paper) là lớp phim tạo vân gỗ. Màu sắc và vân gỗ được lựa chọn từ nhiều loại gỗ tự nhiện trong thực tế mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các kiểu vân gỗ và màu sắc khác nhau, từ những màu trẻ trung năng động cho đến những màu tối quý phái sang trọng. Dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao (220oC) lớp thứ nhất nỏng chảy và gắn liền với lớp tạo vân gỗ nên bề mặt luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng

Lớp thứ 3 (Kraft Paper) là lớp giấy nền bao gồm 3 lớp, mỗi lớp dày 0.2mm. Dưới tác dụng bởi lực ép ở nhiệt độ cao các lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 được gắn kết lại với nhau trong suốt quá trình sử dụng. Kraft Paper là lớp giấy được sản xuất trong quá trình kết hợp các hạt giấy và hóa chất trong quá trình gia nhiệt để liên kết các sợi xenlulô mà không làm mất đi đặc tính của xenlulô. Giấy nền Kraft này bền, dai và thô. Định lượng của giấy nền là 50-135 g/m2. Giấy nền thường có mầu nâu hoặc xám, nhưng nếu cần thiết có thể được tẩy trắng bằng hóa chất

Thông số kỹ thuật

 Đặc tính   Đơn vị   Kết quả thí nghiệm
 Độ dày  mm  0.75
 Chống nước sôi  –  Không ảnh hưởng
 Chống nhiệt  –  Không ảnh hưởng
 Chống bám bẩn  –  Không ảnh hưởng
 Chống bay màu  –  Không ảnh hưởng
 Chống xước (lượng bào mòn)  g/100  Lớp overlay: 0.05
 Tổng thể: 0.09
 Chống xước (giá trị bào mòn)  cycle  Lớp overlay: 450
 Tổng thể: 7.0
 Thay đổi về kích thước (theo phương bắt sáng)  %  0.1
 Thay đổi về kích thước (theo phương ngang)  %  0.05
 Thay đổi về kích thước (theo cảm nhận)  –  Không ảnh hưởng
 Chống va đập  mm  200
 Chống biến dạng  8R  Không ảnh hưởng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

Phương pháp thí nghiệm: KSM3332.3803 Hàn Quốc

 

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng