5 loại sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến 2017

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bạn là chủ đầu tư, hay đơn giản chỉ là nhà tiêu dùng lẻ nội thất sàn gỗ. Việc chọn chất lượng sản phẩm luôn là một khâu quan trọng. Bạn sẽ chọn loại nào trong những loại sàn gỗ công nghiệp nào sau đây: sàn gỗ Đức, sàn gỗ Thụy Sỹ, sàn gỗ Thái Lan, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Trung Quốc.

Dưới đây là những thông tin tổng hợp của Sàn nâng kỹ thuật về các loại sàn gỗ công nghiệp được dùng nhiều trong năm nay.

Những loại sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến 2017

Thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam hiện nay, hiện có khoảng hơn 50 thương hiệu sàn gỗ công nghiệp khác nhau với nhiều hãng đến từ Đức, Thụy Sỹ, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,…

Những loại sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến 2017

Những loại sàn gỗ công nghiệp được sử dụng phổ biến 2017

Sàn gỗ công nghiệp Đức

Kahn là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Đức về Việt Nam. Kahn – thương hiệu sàn gỗ công nghiệp của Đức được sử dụng phổ biến nhất, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm sàn gỗ công nghiệp từ Đức có SENSA cũng được đa số người dùng đánh giá tốt.

Sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ

KronoSwiss là một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Thụy Sỹ nổi tiếng và được nhiều người Việt biết đến nhất. Sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss khả năng chống thấm nước tốt, không chứa nhiều hóa chất, tạp chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

KronoSwiss thuộc dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp và là một trong những loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt hiện nay. Bởi vậy, so với các loại sàn gỗ nhập khẩu khác thì giá sàn gỗ công nghiệp KronoSwiss thường cao hơn.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Đa số các loại sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chất lượng cũng khá tốt. Các thương hiệu nổi tiếng như Thaixin, Vanachai, Vanatur,… Trong đó, loại sàn gỗ công nghiệp ThaiXin là loại ván lót sàn được mệnh danh là sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước.

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Những hãng sàn gỗ công nghiệp từ Malaysia là những sản phẩm đang được nhiều người Việt Nam sử dụng. Bởi tính năng sàn gỗ Malaysia thường khá tốt, khả năng chịu nước tốt, đặc biệt khả năng chịu ẩm cao, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

Tuy nhiên, so với các sản phẩm đến từ Châu Âu, khả năng chịu nước và chất lượng của sàn gỗ công nghiệp Malaysia có kém hơn đôi chút. Nhưng so với các sản phẩm mang thương hiệu Trung Quốc, cùng giá thành sàn gỗ Malaysia vẫn tốt hơn nhiều lần rất phù hợp với nhu cầu và tài chính của phần đông người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể bạn quan tâmCác loại phụ kiện lắp đặt sàn gỗ công nghiệp và cách chọn mua

Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc

Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc từ Trung Quốc là loại sàn gỗ đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc,… Và cũng là những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ hãy tìm đến: Pharaon, Shophia, Aurotex, Kanda, Kantex, Nanotex, Worldfloor, Eurohome,…

Những loại sàn gỗ này thường có giá rẻ hơn gấp 2, gấp 3 lần so với các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu khác và chất lượng thì cũng tương đương với mức giá. Thông thường, sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc chất lượng khá kém, khả năng chịu nước, chống xầy xước, chịu nhiệt thấp,… Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc khả năng chịu nước tốt, chịu nhiệt tốt,… với giá thành cao hơn những loại sàn gỗ Trung Quốc khác.

Hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp dù phẩm chất là cao cấp hay bình dân. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tài chính mà bạn có những lựa chọn sáng suốt cho căn nhà của mình. Và hiện nay, sản phẩm hàng giả hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường, bạn hãy tìm hiểu và xem xét thật kỹ lưỡng tước khi mua sản phẩm, tránh tiền mất tật mang.

Xem thêm: Làm thế nào để chống cong vênh cho sàn gỗ?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng