Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

0
Chỉnh sửa gần nhất

Để nhận biết đúng sản phẩm nội thất cao cấp FAMI khi mua hàng, khách hàng nên tham khảo thông tin trên website, tờ rơi, catalog sản phẩm của công ty hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty, đại lý bán hàng của FAMI để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống sàn nâng kỹ thuât. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand  là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm – Hoàn thiện công trình:

•  Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.

•  Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn gỗ tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn phòng sạch, vách chống cháy, vách ngăn phòng mổ.

•  Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn nhựa ngoài trời

•  Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

————————————————–

Để nhận biết đúng sản phẩm nội thất cao cấp FAMI khi mua hàng, khách hàng nên tham khảo thông tin trên website: noithatfami.pro, tờ rơi, catalog sản phẩm của công ty hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty, đại lý bán hàng của FAMI để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và có quyết định đúng trước khi mua hàng, tránh tình trạng mua phải hàng làm nhái kém chất lượng. Mời bạn tham khảo các mẫu tủ tài liệu của nội thất Fami đang được ưa chuộng hiện nay.

Kết cấu bề mặt sản phẩm được dán Melamine nhập khẩu Hàn Quốc, vì vậy bề mặt của sản phẩm có khả năng chống cháy – chống xước – chống thấm nước.

Mặt bàn được cấu tạo bởi 6 lớp:

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

 

Các lớp gỗ được gắn kết với nhau bởi 1 loại keo chuyên dụng Hàn Quốc đảm bảo cho các lớp có độ gắn kết cao. Mặt bàn có độ dày 3 cm trong khi đó sản phẩm trên thị trường có độ dày 2cm. Với độ dày và kết cấu nhiều lớp, sản phẩm FAMI có độ bền, chắc và chịu lực cao hơn. Mặt bàn FAMI được bao phủ bới Melamine Hàn Quốc, có độ dày 0.7mm với khả năng chống chống trầy xước, chống ngấm nước và chống cháy.

Cách phối màu sản phẩm:

Sản phẩm của Nội thất Fami được phối bởi 2 màu kết hợp:

Đối với các bề mặt chính của sản phẩm (VD: như mặt bàn, cánh tủ, đình tủ và hộc) sử dụng chất liệu Melamin với 3 màu tiêu chuẩn và 5 màu đặc biệt.

Đối với các phần còn lại (VD: hậu bàn – tủ) sử dụng chất liệu Vinyl.

Thiết kế phù hợp với cấu trúc cơ thể

Với tiêu chí đặt yếu tố con người lên hàng đầu, sản phẩm nội thất FAMI được thiết kế theo phong cách “egonomic design”- phù hợp với cấu trúc cơ thể con người.

Công nghệ Forming

Với công nghệ Forming, cho phép  tạo cho cạnh bàn và 1 số chi tiết như đình tủ, đình hộc di động 1 độ lượn thích hợp vì vậy giúp cho người sử dụng thấy thoải mái khi tì cánh tay trong thời gian dài.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

Nội thất FAMI sử dụng công nghệ Forming đối với những chi tiết thẳng, nhờ đó có thể bo cạnh trực tiếp mà không cần làm gờ, tạo độ bền và thẩm mỹ cao hơn cho sản phẩm. Đối với những chi tiết cong, FAMI sử dụng 1 loại gờ đặc biệt của Hàn Quốc, kết hợp với keo gắn chuyên dụng tạo độ gắn kết tuyệt đối cho cạnh cong của sản phẩm.

Sử dụng giá đỡ mặt bàn:

Sản phẩm Fami sử dụng các giá đỡ liên kết giữa mặt bàn và chân bàn. Việc sử dụng giá đỡ giúp cho sản phẩm dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Đồng thời tăng cường kết cấu vững chắc và tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

Thiết kế  sản phẩm hiện đại và vững chắc:

Phần lớn phụ kiện chính như: Ray ba bi, khoá, tay cầm, nắp chụp mặt bàn, giá đỡ mặt bàn, chân điều chỉnh được nhập khẩu từ Hàn Quốc, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

 

Chân chữ nhật có khả năng điều chỉnh độ cao giúp sản phẩm thích ứng với mọi địa hình

Tem nhãn và bao bì:

Tem nhãn:

Tất cả các sản phẩm của Nội thất Fami đều được dán nhãn. Tem nhãn được làm bằng chất liệu nhôm phay với 2 màu đen và trắng sáng thể hiện logo Fami. Tem có kích thước: dài 40 x rộng 14 x dày 12 mm.

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

 

Bao bì:

Bao bì của Nội thất Fami in Logo Fami,  rõ nguồn gốc sản xuất, tên sản phẩm, mã sản phẩm, kích thước và màu sắc.

Trên bao bì phải có dấu kiểm duyệt chất lượng  “QC/PASS” mới được lưu thông trong thị trường.

Bao bì của Nội thất Fami được dán bằng băng dính trong in logo Fami

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

 

Bao bì với Logo và thông tin về công ty và sản phẩm

 

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

Sử dụng băng dính logo Fami

 

Đặc điểm nhận biết sản phẩm Nội thất Fami

Mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường phải có dấu “QC/PASS”

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng