Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

5 thầy giáo luyện thi đại học môn Vật Lý nổi tiếng nhất Hà Nội

0
Chỉnh sửa gần nhất

Mỗi mùa thi cao đẳng, đại học tới là các sĩ tử khối A lại rỉ tai nhau tìm đến những “người lái đò” mát tay như: Dương Văn Cẩn, Phạm Trung Dũng, Đặng Việt Hùng…

Với các sĩ tử thi khối A, V môn Vật lý là một trong ba môn chính mà các bạn cần đầu tư công sức để hoàn thành tốt kỳ thi quan trọng này. Để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kì thi, các sĩ tử cần có một giáo viên giỏi hướng dẫn các em trong quá trình ôn tập.

Chúng tôi xin giới thiệu dưới đây 5 thầy giáo luyện thi môn Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội trong hàng chục năm qua để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Các thầy không chỉ là người giảng dạy kiến thức mà còn khơi gợi lòng yêu thích và đam mê môn Vật lý cho học trò.

Thầy Phạm Trung Dũng – Vua trắc nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về luyện thi đại học môn Vật lý, thầy có nhiều học trò thi đỗ vào các trường đại học đứng đầu cả nước như Ngoại thương, Ngân hàng, Kinh tế Quốc dân. Thầy được học trò yêu mến gọi là “Vua trắc nghiệm” bởi những ai đã được thầy truyền thụ kiến thức đều đạt điểm thi trắc nghiệm rất cao. Thầy không chỉ mang đến những kiến thức Vật lý bổ ích mà còn bỗi dưỡng niêm yêu thích, đam mê cho bao thế hệ học trò.

Phong cách giảng dạy nhẹ nhàng dễ đi sâu vào lòng người của thầy giúp các em tiếp cận với cách tư duy lôgic, suy luận chặt chẽ theo phương pháp trắc nghiệm nên rất dễ học, dễ nhớ.  Không chỉ vậy, các em còn được rèn luyện cách nhớ lâu, nhớ dai bằng cách vận dụng trí nhớ, không được mở bảng công thức khi làm bài tập.

Thầy Phạm Trung Dũng - Vua trắc nghiệm

Bạn có thể tham khảo về những gia sư tại nhà tại Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội: https://giasuviet.com.vn/gia-su-thpt/gia-su-lop-12

Thầy Dương Văn Cẩn – “Thiên hạ đệ nhất dạy Lý”

Đó là biệt danh mà các học trò yêu quý dành tặng riêng cho thầy bởi một phong cách giảng dạy rất ấn tượng, dễ thấm sâu vào lòng người – dạy bằng thơ. Với cách giảng bài đặc biệt này, thầy đã làm mới những kiến thức Vật lý dù vốn rất khô khan, cứng nhắc, tạo niềm vui, sự hứng khởi cho các học trò. Vì vậy thay vì sự nhàm chán thường thấy, các em cảm thấy rất lý thú với môn học.

Mỗi khi đứng trên bục giảng, thầy Cẩn luôn cố gắng đem đến niềm vui cho các học trò, hướng dẫn các em vận dụng bài học vào thực tiễn chứ không chỉ là vào các bài thi. Thầy rất giỏi ở khả năng bóc tách, biến các sự vật, hiện tượng phức tạp thành những vấn đề hết sức đơn giản, đơn giản. Mỗi ngày đến học với thầy là được trải nghiệm một bầu trời kiến thức và một ca niềm vui.

Thầy Dương Văn Cẩn -

Thầy Đoàn Công Thạo – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Amsterdam

Với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn đội tuyển thi học sinh giỏi quốc gia môn Lý, thầy đã có rất nhiều học trò đạt điểm cao trong các kì thi quốc tế và  trở thành tiến sĩ, giảng viên các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội.  

Phương pháp giảng dạy của thầy là 50 – 50. 50% lý thuyết kết hợp 50% thực hành, học lý thuyết áp dụng ngay vào bài tập để rèn luyện tư duy logic và hiểu được bản chất vấn đề. Thầy giảng giải bài tập một cách tỉ mỉ, chi tiết để giúp học sinh rèn luyện được kĩ năng làm bài. Với những bạn muốn theo học thầy cần có đức tính chăm chỉ, cần mẫn và học lực khá trở lên vì thầy xen kẽ rất nhiều bài tập nâng cao cho các bạn thử sức.

Thầy Đoàn Công Thạo – Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Amsterdam

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để nhận thấy con mình đang sa sút trong học tập, để đưa ra những biện pháp giải quyết.

Thầy Đỗ Điện Lệnh – Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Amsterdam

Với uy tin và kinh nghiệm hơn 40 năm dẫn dắt đội tuyển học sinh giỏi quốc gia môn Lý, sẽ là vinh dự cho bạn học sinh nào được theo học thầy. Rất nhiều thế hệ học trò của thầy là giáo sư tiến sư hay giảng viên các trường đại học danh tiếng trong nước, là du học sinh các trường đại học danh tiếng thế giới.

Phương pháp giảng dạy của thầy là tập trung vào các vấn đề cụ thể, tiếp cận vấn đề một cách gần gũi nhất, dễ hiểu nhất. Nhắc đến thầy Đỗ Lệnh Điện, học sinh của thầy luôn nhớ tới một nhà giáo hết mực gần gũi học trò, giản dị, vui tính và rất cởi mở.

Thầy Đỗ Điện Lệnh – Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Amsterdam

Thầy Phạm Văn Tùng – Cử nhân Vật lý trường Đại học Giáo dục Hà Nội

Thầy ít có thành tích khủng như các giáo viên khác nhưng lại rất được học trò tại các trung tâm luyện thi yên mến bởi tuổi trẻ nhiệt huyết, tính cách vui vẻ, hài hước, phù hợp với năng lực học tập của nhiều bạn.

Phương pháp giảng dạy của thầy là tối giản hóa các kiến thức, truyền đạt những kiến thức một dễ hiểu, dễ nhớ nhất. Thầy rèn luyện cho học trò đức tính chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Thầy được các học trò ca ngợi rất tâm lý bởi sự lắng nghe ân cần, quan tâm đến tâm tư tình cảm của học trò. Nhiều học trò của thầy đỗ đạt cao vào nhiều trường đại học dnah tiếng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân,…

Thầy Phạm Văn Tùng – Cử nhân Vật lý trường Đại học Giáo dục Hà Nội

Trên đây là những giáo viên luyện thi đại học môn Lý nổi tiếng đình đám tại Hà Nội. Các thầy đều có những thành tích ấn tượng được mọi người nể phục, và cứ mỗi mùa thi đến là các thế hệ học trò lại đổ xô đến theo học. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, Gia Sư Việt hi vọng bạn sẽ có đựa chọn phù hợp dựa trên những gợi ý hữu ích phía trên của chúng tôi. Chúc các bạn có một kì ôn thi vui vẻ, đầy lý thú.

Nội dung bài viết được tổng hợp bởi http://baohagroup.com

Share.

Comments are closed.