Sàn nâng kỹ thuật ctlink

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật (Hay còn được gọi là sàn nâng , sàn giả ) có các dạng thép lõi xi măng, lõi calcium sunphat, gỗ ép công nghệp hoặc hệ thống sàn nhôm. Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn.

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand  là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm – Hoàn thiện công trình:

•  Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.

•  Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn gỗ tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn phòng sạch, vách chống cháy, vách ngăn phòng mổ.

•  Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn nhựa ngoài trời

•  Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

————————————————–

Sàn nâng kỹ thuật ctlink

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật là gì?

Hệ thống sàn nâng kỹ thuật (Hay còn được gọi là sàn nâng , sàn giả ) có các dạng thép lõi xi măng, lõi calcium sunphat, gỗ ép công nghệp hoặc hệ thống sàn nhôm. Sử dụng trong các phòng máy tính, phòng tổng đài, phòng cách ly, phòng thí nghiệm, phòng sạch, … Là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình lớn như Toà nhà cao ốc văn phòng, ngân hàng, sân bay, bệnh viện , trạm viễn thông, trạm điện lực, trung tâm dữ liệu, server, nhà máy sản xuất, văn phòng, ngân hàng, trung tâm máy tính, computer, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, phòng sạch, các tổng đài, trung tâm điện máy, phòng cabin, nhà điều hành trung tâm, phòng vi mạch điện tử, ngành công nghiệp cơ khí chính xác, phòng dược liệu, công nghệ sinh học, nhà máy sản xuất, casino, triển lãm, phòng giải lao, nhà máy điện, . . . nơi có hệ thống thiết bị máy móc lớn. Với hệ thống sàn nâng sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng bảo trì đường dây ngầm, lắp đặt thêm các thiết bị dễ dàng mà không phải lo đến việc đi dây trong phòng một cách phức tạp và mất nhiều công sức.

Hệ thống sàn nâng được cấu thành bởi: tấm sàn nâng, thanh ngang stringer và giá đỡ pedestal. Thanh ngang và giá đỡ có thể điều chỉnh theo chiều thẳng đứng và được cố định với nhau bằng ốc vít, đảm bảo khả năng chịu tải ổn định bên dưới. Tấm sàn được đặt trên các ô vuông cố định xung quanh các thanh ngang.

Với thiết kế tấm rời, có thể mở bất kỳ tấm nào ở tất cả các vị trí, tiện lợi cho việc sửa chữa và chuyển đổi

Đặc điểm của tấm sàn nâng:

–  Tương thích các loại mặt bằng

–  Khả năng chịu tải vượt trội

–  Độ bền cao.

–  Điều chỉnh cao, thấp linh hoạt, cho phép tăng đưa trong khoảng +/- 25mm

–  Lắp đặt thuận tiện, dễ dàng theo hệ modun

–  Khả năng chịu tải cao và có khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài. Không bị biến hình đồng thời không gây ô nhiễm môi trường, thuộc loại sản phẩm bảo vệ môi trường.

–  Thuộc tính chống tĩnh điện của các vật liệu thô đẩm bảo tính vững chắc của các tấm sàn.

–  Bề mặt của tấm sàn được bao phủ bằng lớp bột epoxy. Nét đặc trưng của nó là tạo cho sản phẩm bóng đẹp, có độ bền cao, có đặc tính chống ăn mòn, chống mài mòn, chống thấm, chống cháy.

–  Kích thước có sự chính xác cao, dễ dang thay đổi giữa các tấm, dễ lắp đặt, có tính thẩm mỹ cao và thời gian sử dụng lâu dài.

–  Độ cao lắp đặt của sàn nâng từ 100mm trở lên.

–  Lớp trang trí bề mặt của tấm sàn nâng có rất nhiều màu sắc được sản xuất trong nước, liên doanh và được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng