Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

0
Chỉnh sửa gần nhất

Hiệu suất từ tác động tĩnh điện có tầm quan trọng cao, có thể gây ra nhiều vấn đề như bị hư tổn vòng đai phức hợp trong quá trình sản xuất bán dẫn và mất những dữ liệu giá trị từ sự cố thiết bị máy tính được tạo trực tiếp từ điện tĩnh.

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống san nang ky thuat. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand  là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn nâng kỹ thuật hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hệ thống sản phẩm – Hoàn thiện công trình:

•  Hệ thống trần: trần thạch cao, trần sợi khoáng, trần kim loại, trần tiêu âm, trần trang trí.

•  Hệ thống vách ngăn: Vách ngăn thạch cao, vách ngăn di động, vách ngăn gỗ tiêu âm, vách ngăn vệ sinh compact hpl, vách ngăn phòng, vách ngăn phòng sạch, vách chống cháy, vách ngăn phòng mổ.

•  Hệ thống sàn: sàn nâng kỹ thuật, sàn vinyl, sàn pvc, sàn nhựa ngoài trời

•  Furniture: nội thất văn phòng Fami, nội thất bệnh viện.

————————————————–

1. TẤM VINYL / PVC

Lớp hoàn thiện vinyl Conductive hoặc Static Dissapative kiểm soát  mức ảnh hưởng của điện tích tĩnh trong những khu vực nhạy cảm. Hiệu suất từ tác động tĩnh điện có tầm quan trọng cao, có thể gây ra nhiều vấn đề như bị hư tổn vòng đai phức hợp trong quá trình sản xuất bán dẫn và mất những dữ liệu giá trị từ sự cố thiết bị máy tính được tạo trực tiếp từ điện tĩnh. Có một số trường hợp vô ý bắt lửa lên các chất dễ cháy hoặc dễ nổ bởi phóng tĩnh điện. Khi hai vật với điện tích tĩnh va chạm nhau hoặc ma sát nhau, sự chuyển động của các electron gây ra sự nhiễm điện đối với cực âm và cực dương trong khi đó các cực này tĩnh ở các điểm tương tác, một tác động trực tiếp đối kháng với những điểm này sẽ phóng tĩnh điện tức thời, làm tổn hại sản phẩm và gây ô nhiễm hay trục trặc kỹ thuật. Do vậy, cả UL và NFPA hoàn toàn được khuyên dùng cho lớp hoàn thiện sàn conductive.

Một số nơi khuyên dùng tấm vinyl:

•    Nơi sản xuất trang thiết bị điện

•    Phòng máy chủ

•    Phòng sạch

•    Xí nghiệp máy tổ hợp

•    Phòng liên lạc từ xa

•    Phòng pha chế/ xét nghiệm thuộc lĩnh vực y tế

Đặc tính Tính Dẫn Điện Tính Tiêu Tán
 Điện trở: từ điểm tới đất  2.5 X 104 – 106Ω  106 – 108Ω
 Điện trở: từ điểm tới điểm  2.5 X 104 – 106Ω  
 Giảm tĩnh điện  5000 – 0 volt in < 0.01 giây  5000 – 0 volt in < 0.2

 

 

 

 

 

Bảng màu PVC

 Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.  TẤM LAMINATE(HPL)

Đẹp, bền, và có sẵn và là dòng chuyên biệt của CTLINK®. Các thông số kỹ thuật như sau:

Đặc tính Phương pháp kiểm nghiệm NEMA Tiêu chuẩn NEMA Kết quả tấm the ASTM
Điện trở NFPA99   1.0 x 106 – 2.0 x 10
Chống đổi màu 3.4 Không bị ảnh hưởng Không bị ảnh hưởng
Không bị ảnh hưởng bới nước sôi 3.5 Không bị ảnh hưởng Không bị ảnh hưởng
Không bị ảnh hưởng bới nhiệt độ cao 3.6 Ảnh hưởng nhẹ Không bị ảnh hưởng
Chống mài mòn 3.13 3000 vòng/phút 3000+
Chống trầy 3.16 Không bị ảnh hưởng Không bị ảnh hưởng

 

 

 

 

 

 

 

Bảng màu HPL

Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

3.  TẤM CAO SU CHỐNG TĨNH ĐIỆN VÀ CHẤT LIỆU MẶT PHỦ KHÁC

Hệ thống sàn nâng tấm cao su CTLINK® dễ làm sạch, đặc biệt cho khu vực yêu cầu độ sạch cao, sự bảo trì này được xem là thực tiễn. Chất liệu chống sốc, có kích thước ổn định, bền và đẹp. Sàn cao su Tecfloor có những đặc điểm đặc biệt đáp ứng được bề rộng quang phổ theo yêu cầu sản xuất và thiết bị phòng thí nghiệm, khu sản xuất hay các xưởng.

Dòng sàn cao su của CTLINK® đã được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các khu vực có mật độ đi lại cao, các phòng sạch, và môi trường nhạy cảm với nguy cơ phóng tĩnh điện. Để đáp trả lại những tổn hại tiềm tàng của tĩnh điện tích lũy, sàn tiêu  tán tĩnh điện trở nên quan trọng trong khu làm việc công nghệ cao, đặc biệt trong môi trường sử dụng công nghệ vi mạch.

Kiến thức thực tế trong công nghệ điện tử, sàn CTLINK® vừa hạn chế điện tích phát sinh vừa tiêu tán điện tích tích lũy. 2 đặc điểm này cần được xem xét riêng biệt khi chọn vật liệu làm sàn. Sàn cao su của CTLINK® ban đầu tối thiểu hóa điện tích tích lũy, khiến cho độ tiêu tán điện tích ít hơn.

Kích thước chuẩn: 20” x 20”, 24” x 24”, 50cm x 50cm, 60cm x 60cm, 61cm x 61cm. Kích thước thông thường hiện có sẵn để đáp ứng khi được yêu cầu.

Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

 

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng