Có nên dùng gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Với nhiều ưu điểm như hiệu quả thẩm mĩ cao, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí… thì gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

 

Ngày nay với sự phong phú của các mẫu mã, các chất liệu sàn phòng khách thì khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Chính bởi sự đa dạng đó mà đôi lúc người tiêu dùng cũng cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định lựa chọn loại sàn phù hợp cho gia đình.

Trong số đó thì khá nhiều gia đình đã quyết định chọn gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách. Vậy vì sao chúng ta nên chọn gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách gia đình, bài viết dưới đây của baohagroup.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nhiều gia đình chọn gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách

Nhiều gia đình chọn gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách

Những ưu điểm khi sử dụng gỗ công nghiệp cho sàn phòng khách

Những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách dưới đây sẽ là lí do bạn nên chọn loại vật liệu này cho không gian gia đình bạn.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách nói riêng có thể tạo ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên bởi sự tinh tế sang trọng nhưng cũng rất gần gũi, thân thiện của sản phẩm này.

Chính bởi vậy chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy trong các khách sạn, khu du lịch, phòng khách chung cư… đều lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Sàn gỗ công nghiệp vừa mang nét hiện đại lại vừa giữ được những nét cổ điển, có thể phù hợp nhiều không gian cũng như phù hợp với rất nhiều sở thích của khách hàng.

Mẫu mã đa dạng

Mẫu mã sàn gỗ công nghiệp phòng khách da dạng

Mẫu mã sàn gỗ công nghiệp phòng khách da dạng

Không thể phủ nhận được một điều rằng, sức hấp dẫn của gỗ công nghiệp dành cho sàn phòng khách chính là bởi mẫu mã của dòng sản phẩm này vô cùng đa dạng và phong phú.

Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến, áp dụng những tiến bộ khoa học, kĩ thuật, các nhà sản xuất đã cho ra thị trường những sàn gỗ công nghiệp phỏng theo vân gỗ tự nhiên như thật.

Người tiêu dùng, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích hay phù hợp với không gian phòng khách với các loại vân như: vân núi, vân sóng, vân nổi, vân xoáy, vân chìm…

Hiện nay có khá nhiều loại chất liệu được sử dụng để làm sàn nhà, mỗi loại có đặc điểm riêng. Tham khảo thêm thông tin tại 7 loại chất liệu sàn phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Giá thành hợp lý

Giá thành sản phẩm là điều mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm khi lựa chọn loại sàn lắp đặt cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Sàn gỗ công nghiệp tuy có thể đăt hơn sàn làm bằng gạch men nhưng chất lượng cũng như tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Còn nếu so sánh với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp phòng khách lại có giá thành thấp hơn nhiều.

Chính bởi vậy đối với những hộ gia đình có thu nhập thấp, trung bình thì lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách là lựa chọn hợp lí.

Sàn gỗ công nghiệp vừa giúp giữ ấm trong mùa đông nhưng vẫn mang lại cảm giác mát mẻ trong mùa hè vô cùng tiện lợi.

Dễ dàng thi công lắp đặt

Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng

Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng

Một ưu điểm không thể bỏ qua của sàn gỗ công nghiệp so với các loại sàn khác đó chính là việc thi công lắp sàn không hề phức tạp, thời gian lắp đặt tương đối nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian so với việc lắp các loại sàn khác. Trong quá trình xây dựng, các chung cư thường sử dụng loại sàn này vì sự nhanh và thuận tiện đó.

Sử dụng được lâu dài

Một trong những ưu điểm vượt trội mà sàn gỗ công nghiệp hơn hẳn các loại sàn khác chính là độ bền, khả năng sử dụng dài lâu.

Nếu bạn lựa chọn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp phòng khách ở những của hàng uy tín, thương hiệu, sản phẩm chất lượng thì tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp có thể lên đến 8- 15 năm với loại 8 ly. Còn đối với sàn gỗ 12 ly tuổi thọ thậm chí lên đến từ 20-25 năm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng