Tủ tài liệu DC1840H1 – nội thất hoàn hảo cho phòng giám đốc

0
Chỉnh sửa gần nhất

Một chiếc tủ tài liệu đẹp, và hợp màu với chiếc bàn làm việc sẽ giúp phòng giám đốc sang trọng hơn hẳn.

Trong số nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay, mẫu tủ tài liệu DC1840H1 của Hòa Phát có lẽ là một sản phẩm đáng chú ý. Bài viết dưới đây, baohagroup.com  sẽ chia sẻ một số thông tin về mẫu sản phẩm này.

Về kiểu dáng và cấu tạo:

Tủ tài liệu DC1840H1 có dạng hình hộp chữ nhật thẳng đứng.

Tủ được chia làm 3 khoang.

Khoang trái gồm 2 phần:  Phần trên là cánh mở bằng gỗ có khóa, bên trong có đợt tủ để tài liệu. Phần dưới là 2 ngăn kéo ray trượt có tay nắm inox.

Khoang phải gồm 2 phần: Phần trên khoang treo quần áo, cánh gỗ mở có khóa. Phần dưới là 2 ngăn kéo ray trượt có tay nắm inox.

Khoang giữa chia làm 2 phần: Phần trên là 2 cánh kính mở khung gỗ, bên trong có 2 đợt tủ, có thể để tài liệu hoặc đồ trang trí. Phần dưới là 2 cánh gỗ mở có khóa, bên trong có 2 đợt tủ di động.

Trong một phòng giám đốc đẹp, ngoài các yếu tố như bàn, tủ, ghế, thì thảm trải sàn cũng đóng góp phần không nhỏ. Tham khảo thêm về 10 bí quyết chọn thảm trải sàn phòng khách đẹp để chọn được loại thảm ưng ý.

Tủ tài liệu DC1840H1

Về chất liệu:

Toàn bộ khung tủ và một số cánh tủ, ngăn tủ được làm bằng gỗ công nghiệp, bề mặt phủ sơn PU trang trí cao cấp tăng sự sang trọng và tạo điểm nhấn cho không gian phòng.

Các tay nắm của tủ được làm bằng inox sáng bóng.

Có 2 cánh tủ làm bằng kính khung gỗ, tạo vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

Về kích thước:

Tủ tài liệu DC1840H1 có kích thước Chiều rộng 1800 mm, chiều sâu 400 mm, và chiều cao 2000 mm thuộc dạng lớn. Sản phẩm phù hợp cho các văn phòng có diện tích vừa và rộng.

Có thể dùng tủ DC1840H1 đơn lẻ, hoặc kết hợp với các tủ tài liệu khác để tạo thành bộ tủ giám đốc sang trọng.

Về màu sắc:

Sản phẩm tủ DC1840H1 được phủ lớp sơn PU màu nâu đỏ. Điều này giúp người dùng dễ dàng kết hợp cùng nhiều mẫu bàn làm việc giám đốc khác nhau.

Với màu nâu đỏ, tủ DC1840H1 phù hợp với những người mệnh Hỏa (màu bản mệnh), và mệnh Thổ (màu tương sinh). Không phù hợp với người mệnh Kim (màu tương khắc).

Việc chọn nội thất cho phòng giám đốc chưa bao giờ là điều đơn giản, phải chú ý về nhiều thứ như: kích thước, màu sắc, hợp phong thủy. Với giá bán gần 6 triệu, một mức giá không hề rẻ, nhưng tủ giám đốc DC1840H1 sẽ khiến một lãnh đạo khó tính phải hài lòng.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng