Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

0
Chỉnh sửa gần nhất

HỆ THỐNG SÀN CTLINK®

Mặt hoàn thiện của tấm sàn nâng kỹ thuật CTLINK®

 1. TẤM VINY Lớp hoàn thiện vinyl Conductive hoặc Static Dissapative kiểm soát  mức ảnh hưởng của điện tích tĩnh trong những khu vực nhạy cảm. Hiệu suất từ tác động tĩnh điện có tầm quan trọng cao, có thể gây ra nhiều vấn đề như bị hư tổn vòng đai phức hợp trong quá trình sản xuất bán dẫn và mất những dữ liệu giá trị từ sự cố thiết bị máy tính được tạo trực tiếp từ điện tĩnh. Có một số trường hợp vô ý bắt lửa lên các chất dễ cháy hoặc dễ nổ bởi phóng tĩnh điện. Khi hai vật với điện tích tĩnh va chạm nhau hoặc ma sát nhau, sự chuyển động của các electron gây ra sự nhiễm điện đối với cực âm và cực dương trong khi đó các cực này tĩnh ở các điểm tương tác, một tác động trực tiếp đối kháng với những điểm này sẽ phóng tĩnh điện tức thời, làm tổn hại sản phẩm và gây ô nhiễm hay trục trặc kỹ thuật. Do vậy, cả UL và NFPA hoàn toàn được khuyên dùng cho lớp hoàn thiện sàn conductive.

 

Một số nơi khuyên dùng tấm vinyl:
•    Nơi sản xuất trang thiết bị điện
•    Phòng máy chủ
•    Phòng sạch
•    Xí nghiệp máy tổ hợp
•    Phòng liên lạc từ xa
•    Phòng pha chế/ xét nghiệm thuộc lĩnh vực y tế

 

Đặc tính

Tính Dẫn Điện

Tính Tiêu Tán

Điện trở: từ điểm tới đất

 2.5 X 104 – 106Ω

106 – 108Ω

Điện trở: từ điểm tới điểm

  2.5 X 104 – 106Ω

 

Giảm tĩnh điện

 5000 – 0 volt in < 0.01 giây

  5000 – 0 volt in < 0.2

 

 1. TẤM LAMINATE(HPL)
  Đẹp, bền, và có sẵn và là dòng chuyên biệt của CTLINK®. Các thông số kỹ thuật như sau:
   

Đặc tính

Phương pháp kiểm nghiệm NEMA

Tiêu chuẩn NEMA

Kết quả tấm the ASTM

Điện trở

 NFPA99

 

1.0 x 106 – 2.0 x 10

Chống đổi màu

3.4

 Không bị ảnh hưởng

 Không bị ảnh hưởng

Không bị ảnh hưởng bới nước sôi

3.5

 Không bị ảnh hưởng

 Không bị ảnh hưởng

Không bị ảnh hưởng bới nhiệt độ cao

3.6

Ảnh hưởng nhẹ

Không bị ảnh hưởng

Chống mài mòn

3.13

3000 vòng/phút

3000+

Chống trầy

3.16

 Không bị ảnh hưởng

 Không bị ảnh hưởng

 

 1. TẤM CAO SU CHỐNG TĨNH ĐIỆN
  Hệ thống sàn nâng tấm cao su CTLINK® dễ làm sạch, đặc biệt cho khu vực yêu cầu độ sạch cao, sự bảo trì này được xem là thực tiễn. Chất liệu chống sốc, có kích thước ổn định, bền và đẹp. Sàn cao su Tecfloor có những đặc điểm đặc biệt đáp ứng được bề rộng quang phổ theo yêu cầu sản xuất và thiết bị phòng thí nghiệm, khu sản xuất hay các xưởng.
  Dòng sàn cao su của CTLINK® đã được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt nhất của các khu vực có mật độ đi lại cao, các phòng sạch, và môi trường nhạy cảm với nguy cơ phóng tĩnh điện. Để đáp trả lại những tổn hại tiềm tàng của tĩnh điện tích lũy, sàn tiêu  tán tĩnh điện trở nên quan trọng trong khu làm việc công nghệ cao, đặc biệt trong môi trường sử dụng công nghệ vi mạch.
  Kiến thức thực tế trong công nghệ điện tử, sàn CTLINK® vừa hạn chế điện tích phát sinh vừa tiêu tán điện tích tích lũy. 2 đặc điểm này cần được xem xét riêng biệt khi chọn vật liệu làm sàn. Sàn cao su của CTLINK® ban đầu tối thiểu hóa điện tích tích lũy, khiến cho độ tiêu tán điện tích ít hơn.
  Kích thước chuẩn: 20” x 20”, 24” x 24”, 50cm x 50cm, 60cm x 60cm, 61cm x 61cm. Kích thước thông thường hiện có sẵn để đáp ứng khi được yêu cầu.

  

 

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng