Hướng dẫn lựa chọn sàn PVC, vinyl thể thao chất lượng cao

0
Chỉnh sửa gần nhất

Chúng ta có thể nhìn thấy lớp phủ bề mặt và lớp đệm xốp bằng mắt thường. Như với sợi thủy tinh, chúng ta có thể cắt mẫu bằng dao. Nếu bạn cảm thấy khó cắt có nghĩa có sợi thủy tinh bên trong. Nếu không, sẽ không có bất kỳ sợi thủy tinh nào bên trong.

CTLINK Brand là một trong những thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực phân phối và thi công lắp đặt các loại hệ thống sàn pvc thể thao. Với nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng phù hợp theo yêu cầu thiết kế của từng không gian kỹ thuật mang tính thời đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về những tiêu chuẩn khắt khe của các nhà thầu đến từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,v.v…

CTLINK Brand là đại diện chính thức cung cấp sản phẩm của các hãng sàn pvc thể thao hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi bảo hành vật liệu từ 5 đến 10 năm và bảo hành lắp đặt từ 12 đến 24 tháng (theo dõi bảo trì định kỳ theo đúng quy định của CTLINK Brand).

CTLINK Brand sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các tính năng, ứng dụng của các lọai sàn khác nhau cho bất kỳ ứng dụng nào, và với đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công giàu kinh nghiệm, đảm bảo Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

————————————————–

ITEM: Sàn PVC thể thao

Cấu trúc các lớp:

1. 100% lớp phủ vinyl tinh khiết.

2. Sợi thủy tinh được gia cố, dệt với nhau thành lớp thủy tinh.

3. Lớp gia cố

4. Lớp đệm xốp PVC

Thông số:

Bề mặt: Lychee pattern, tree bark pattern, coloth pattern, dark wood pattern, light wood pattern, dene pattern, crystal dene pattern and gemstone pattern.

Màu: Đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, xám, xanh da trời, hoặc màu sắc theo yêu cầu.

Độ dày: 2.0mm-8.0mm

Chiều rộng: 1.42m/1.5m/1.8m

Chiều dài: 15m/20m hoặc theo yêu cầu

Ứng dụng: Sân cầu lông trong nhà, sân bóng bàn, sân bóng chuyền, sân quần vợt, bóng rổ, và cho các địa điểm đa chức năng, phòng Đào tạo, phòng khiêu vũ, tập thể dục và các khu vực chuyên nghiệp khác.

Hướng dẫn lựa chọn sàn PVC, vinyl thể thao chất lượng cao

Hướng dẫn lựa chọn sàn PVC, vinyl thể thao chất lượng cao.

1. Ngửi mùi: Sàn thể thao PVC chất lượng cao không có mùi khó ngửi.

2. Sợi thủy tinh: Chúng ta có thể nhìn thấy lớp phủ bề mặt và lớp đệm xốp bằng mắt thường. Như với sợi thủy tinh, chúng ta có thể cắt mẫu bằng dao. Nếu bạn cảm thấy khó cắt có nghĩa có sợi thủy tinh bên trong. Nếu không, sẽ không có bất kỳ sợi thủy tinh nào bên trong.

Khi cắt một lỗ hở trên miếng mẫu và quan sát, bạn có thể thấy một lớp sợi thủy tinh gần giống với lớp cotton màu trắng.

3. Sàn thể thao PVC cao cấp có thể đàn hồi nhanh chóng sau khi bạn cuộn tròn nó lại. Nhưng với hàng kém chất lượng thì không thể.

4. Lớp đệm xốp PVC: sàn PVC chất lượng cao có tỷ trọng cao.

5. Lớp phủ bề mặt: Sàn PVC sẽ bền hơn nếu lớp phủ bề mặt có đọ dày đạt tiêy chuẩn.

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng