Compact HPL – Tính năng và ứng dụng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Tấm compact HPL là vật liệu hiện đại với độ bền cao đang được ứng dụng vào rất nhiều sản phẩm, đặc biệt trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Tấm compact HPL hiện nay đang dần được phổ biến và được các chủ đầu tư, các công ty trong ngành xây dựng, thiết kế, trang trí nội thất đánh giá cao bởi độ cứng, độ bền trong môi trường oxy hóa cao, khả năng chịu ẩm ướt, chịu nước 100%.

Compact HPL được cấu tạo với lõi đặc, bên ngoài bao phủ bởi một lớp Melamine chống xước, chống nấm mốc, vi khuẩn tạo nên độ bền của sản phẩm rất cao, dễ lau chùi vệ sinh và an toàn cho người sử dụng. Tường Compact HPL thì 3~4 năm mới phải lau chùi một lần, có thể lau chùi bằng các dung môi hữu cơ.

Compact HPL có tính năng chịu lửa, chịu hóa chất, không bị tan chảy. Các chuyên gia Châu Âu đã xếp Compact HPL vào hàng vật liệu hữu cơ có khả năng chống cháy cao nhất, không thải ra khí độc hại nên thân thiện với môi trường.

Tấm Compact HPL có thể duy trì tình năng ổn định trong một thời gian dài. Sự thay đổi liên tục của thời tiết cũng không thể ảnh hưởng đến bề mặt và chất lượng của tấm Compact HPL. Tính giãn nở đàn hồi, chống co kéo và biến dạng của Compact HPL khá tốt nên sản phẩm làm từ vật liệu này có tính chống va đập cao.

Compact HPL - Tính năng và ứng dụng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sự đa dạng về màu sắc, hoa văn của lớp giấy màu thẩm mỹ giúp cho người sử dụng có thêm lựa chọn để phù hợp với không gian thiết kế của công trình.

Các sản phẩm Compact HPL thi công nhanh chóng, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian xây dựng đáng kể.

Các sản phẩm Compact HPL có thể kế ra như bàn ghế cao cấp, bàn thí nghiệm, ốp tường compact, ốp trần compact, vách ngăn phòng, vách ngăn vệ sinh, nền, …

Chúng tôi là công ty hàng đầu trong sản xuất và thi công các sản phẩm từ Compact HPL ,  đặc biệt vách ngăn vệ sinh cao cấp  luôn được khách hàng trong nước và quốc tế tín nhiệm.

Bằng kinh nghiệm và sự sáng tạo, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất và đạt giá trị thẫm mỹ cao nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ theo số điện thoại  HOTLINE. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải.

 

 

Baohagroup

CTLINK Brand

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng