Những điểm mạnh bất ngờ của trần nhôm

0
Chỉnh sửa gần nhất

Trong xu thế lên ngôi của các loại trần nhà làm từ kim loại thì trần nhôm cũng là vật liệu được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao. Đây là loại trần kết hợp giữa các tấm hợp kim nhôm cứng, không cong vênh, không biến dạng, có khả năng chịu nước cao, bền vững với thời gian và có nhiều điểm mạnh đáng ghi nhận.

Dễ lắp đặt, thi công:

Trần nhôm chịu nước rất dễ lắp đặt, bạn có thể thi công ở bất kì vị trí nào. Bạn chỉ cần đặt tấm theo các ô đan lưới của xương phù hợp với chiều dày tấm từ 0,5 đến 13mm.

Có thể sửa chữa:

Trần nhôm chịu nước có độ bền cao, giữ được màu lâu theo thời gian, không bị bạc màu nên không cần phải sơn lại mà chỉ cần lau khi thấy bẩn là lại thấy sáng bóng.

Những điểm mạnh bất ngờ của trần nhôm

Khả năng chịu lửa tốt:

Tấm trần nhôm chịu nước có tính kháng lửa cao, chỉ số bắt lửa và lan truyền bằng 0, do đó làm căng tải ngọn lửa, không truyền bắt lửa làm giảm đáng kể sự lan rộng của đám cháy.

Tham khảo thêmTổng hợp các kiểu trần nhà thông dụng

Có thể giảm tiếng ồn:

Trần nhôm chịu nước có bề mặt khoét thủng thành nhiều hình chóp đủ mở ra một vùng rộng, đây là điều quan trọng làm giảm bớt tiếng vang, tiếng ồn do giảm số lượng lớn phản xạ âm thanh làm không gian yên lặng dễ chịu. Hiện nay tấm trần nhôm thường được lắp đặt tại sân bay, bệnh viện, nhà ga, các tòa nhà cao cấp.

Phù hợp với khí hậu Việt Nam:

Trần nhôm chịu nước này có thể thích nghi với điều kiện khí hậu nhiệt đới ẩm của Việt Nam, nơi có độ ẩm cao là rất thích hợp sử dụng loại trần nhôm chịu nước.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng