Lưu ý khi sử dụng bàn làm việc lãnh đạo

0
Chỉnh sửa gần nhất

Bàn làm việc lãnh đạo là đại diện cho uy quyền, địa vị và tài lộc của công ty. Một chiếc bàn làm việc cao cấp, hiện đại và luôn đẹp, mới, sáng bóng sẽ thể hiện được giá trị của người lãnh đạo. Bởi vậy, để chiếc bàn luôn mới và đẹp, khi sẻ dụng không nên bỏ qua những lưu ý sau:

1. Không để bàn làm việc lãnh đạo ở nơi gần khu ẩm ướt như toilet, hay cửa sổ: bởi 99% những mẫu bàn giám đốc hiện đại đẹp long lanh đều được làm bằng gỗ công nghiệp, mặt bàn là khối phẳng lớn và ốp một loại mặt gỗ đẹp nên khi tiếp xúc với hơi ẩm nhiều ngày sẽ làm bàn bị bong keo, bục và mốc.

Lưu ý khi sử dụng bàn làm việc lãnh đạo

2. Không để bàn ở nơi có nhiều ánh nắng chiếu vào: Hầu hết mặt bàn lãnh đạo  hiện đại đều được sơn các loại sơn cao cấp, có pha nhựa để giúp mặt bàn luôn bóng đẹp, không bị trầy xước khi có sự va chạm nhẹ. Tuy nhiên loại nhựa này rất dễ phân hủy dưới ánh nắng mặt trời. Nên khi để mặt trời chiều vào lâu ngày sẽ làm cho mặt bàn dễ bị giòn, bị ố, và dễ bị vỡ mặt. Nên trong quá trình sử dụng bạn hãy đặt bàn ở nơi xa ánh nắng mặt trời.

3. Không để bàn chịu va đập quá mạnh khi di chuyển văn phòng: Hầu hết các mẫu bàn lãnh đạo hiện đại đều được sản xuất bởi các chất liệu cao cấp có khả năng chịu va đập cao, tuy nhiên nếu để va đập quá mạnh sẽ làm bàn hỏng và khó sửa chữa để đẹp lại như ban đầu do quá trình sản xuất các cô chú kỹ thuật đã cố gắng sản xuất để sản phẩm đạt độ chuẩn chỉ cao nhất về tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Chắc chắn với những lưu ý trên, bạn luôn yên tâm vì có thể sở hữu một chiếc bàn làm việc lãnh đạo đẹp mắt rồi nhé,

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng