Cách chọn tủ tài liệu đứng cánh mở và cánh lùa cho văn phòng

0
Chỉnh sửa gần nhất

Tủ tài liệu và vật dụng không thể thiếu trong những văn phòng làm việc. Sử dụng một chiếc tủ đựng tài liệu gọn gàng, khoa học và tiện dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về 2 dòng tủ tài liệu cánh mở và tủ tài liệu cánh lùa để bạn tham khảo.

Tủ tài liệu đứng cánh mở

Khi chọn tủ tài liệu cho những văn phòng có diện tích nhỏ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để quyết định việc chọn lựa kiểu dáng và kích thước của tủ. Với những văn phòng có diện tích rộng rãi bạn có thể chọn những tủ tài liệu đứng cánh mở. Chiếc tủ cánh mở với kích thước lớn và có nhiều ngăn kệ giúp bạn có thể lưu trữ nhiều tài liệu hơn.

Tủ tài liệu đứng cánh mở được sử dụng khá nhiều trong các văn phòng. Thiết kế của chiếc tủ này cho phép bạn có thể mở cùng lúc nhiều cánh giúp việc lấy tài liệu được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cũng giống như mọi đồ nội thất bằng gỗ: bàn làm việc, kệ tủ, vách ngăn.. nó vẫn tồn tại nhược điểm của mình. Tủ cánh mở rất tiện ích nhưng khi mở cánh tủ lại chiếm dụng khá nhiều diện tích của văn phòng. Do đó, khi bố trí kê chiếc tủ này, bạn nên tính toán khoảng cách từ bàn làm việc hay các đồ nội thất khác đến tủ đủ rộng để có thể đi lại và di chuyển dễ dàng ngay cả khi mở tủ.

Tủ tài liệu đứng cánh lùa

Tủ tài liệu đứng cánh lùa cũng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng. Nếu như tủ tài liệu đứng cánh mở thích hợp với văn phòng lớn, thì chiếc tủ này lại là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các văn phòng có diện tích nhỏ. Tủ tài liệu đứng cánh lùa giúp tiết kiệm không gian cho phòng làm việc

Thiết kế của chiếc tủ này chỉ cho phép bạn mở một trong hai cánh trong cùng một thời điểm, có thể sẽ bất tiện nhưng lại khắc phục được nhược điểm về không gian so với tủ cánh mở.

Xem thêm:

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng