Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách bày trí văn phòng làm việc hiện đại và tiện nghi

0

Cập nhật vào 15/06

Một văn phòng làm việc hiện đại và tiện nghi có ý nghĩa rất quan trọng đối với một công ty. Nó không chỉ giúp các thành viên trong công ty có một môi trường làm việc hiện đại, thoải mái và kích thích óc sáng tạo.

Mà nó còn giúp bộ mặt của công ty được nâng lên một tầm cao mới. Trước đây cách bày trí văn phòng làm việc khá cứng nhắc, ít ý tưởng. Nhưng hiện nay bày trí văn phòng càng ngày càng sáng tạo nên, nhiều ý tưởng hơn và thoải mái hơn bao giờ hết.

Một vài mẫu thiết kế, ý tưởng trong bày trí văn phòng làm việc hiện đại những năm gần đây

Văn phòng làm việc có thể được coi là ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên văn phòng. Một văn phòng làm việc hiện đại, tiện nghi, được bày trí một cách ấm cúng giúp  nhân việc được thoải mái chắc chắn sẽ giúp nâng cao năng suất lao động cũng như giúp nhân viên yêu thích và gắn bó với công ty lâu hơn bao giờ hết.

  • Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại giống quán cafe

Không gian quán cafe là một không gian thoải mái, lãng mạng và rất đẹp mắt. Đây là nơi mọi người thường lui tới nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè hay đơn giản là để thưởng thức một tách trà để thư giãn.

Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại giống quán cafe

Nhưng hiện nay, có rất nhiều người đã lựa chọn đưa không gian coffee vào để làm không gian làm việc.

Nhìn bao quát thì không gian này giống như một không gian của quán cafe, từ cách sắp xếp, trang trí cũng như có cả quầy Bar cho nhân viên thưởng thức đồ uống nếu muốn. Nhưng cùng với đó là những bộ bàn ghế được sắp xếp để tiếp khách, hay làm việc một cách dễ dàng. Với không gian này đã được nhiều công ty áp dụng và đã thu được những lợi ích rất tích cực.

Những chiếc bàn làm việc văn phòng nho nhỏ, xinh xinh sẽ vô cùng bắt mắt nếu bạn bố trí  ở khu vực này.

  • Không gian văn phòng làm việc hiện đại với cây xanh

Đây chắc chắn là mẫu thiết kế mà ai cũng yêu thích, bởi nó sẽ đưa mọi người về với thiên nhiên, đầy ánh sáng và sắc xanh. Với không gian này, văn phòng của bạn phải tràn đầy ánh sáng, các kiến trúc sư sẽ khéo léo đưa những mảng xanh bố trí vào không gian văn phòng, chắc chắn đây sẽ là không gian làm việc lý tưởng cho mọi người.

Nhược điểm của mẫu thiết kế này là chúng ta phải có người chăm cây thường xuyên, bởi nếu không cây sẽ không phát triển, thiếu sức sống và dẫn tới chết, làm mất mỹ quan nơi làm việc của bạn.

Không gian văn phòng làm việc hiện đại với cây xanh

  • Không gian văn phòng làm việc với không gian mở.

Bạn đã bao giờ thấy không gian văn phòng làm việc của mình bị bí bách, ngột ngạt làm mất đi tinh thần làm việc, bạn muốn phá vỡ tất cả những tấm vách che chắn quanh mình. Đây chính là cảm giác của nhiều người làm việc trong những thời điểm căng thẳng từng gặp phải. Mọi thứ trong không gian làm việc trở nên chật chội như bị giam cầm.

Chính vì vậy mà các kiến trúc sư muốn tạo ra không gian mở cho văn phòng làm việc của bạn bằng cách sử dụng các tấm vách kính, nó sẽ giúp mọi người có thể phóng tầm mắt ra xa, tạo nên một không gian thoáng đãng và thoải mái nhất. Điều đó sẽ giúp cho mọi người được thư giãn và thoải mái nhiều hơn trong lúc làm việc.

Trên đây là một vài gợi ý cho mọi người khi thiết kế văn phòng làm việc hiện đại và tiện nghi nhất, chắc chắn những sự thay đổi này sẽ mang lại những giá trị tích cực cho công ty của bạn, chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm những mẫu nội thất đẹp tại Piron

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.