Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Giá ghế văn phòng phụ thuộc những yếu tố nào?

0

Cập nhật vào 27/04

Ghế văn phòng là một trong những món đồ nội thất quan trọng, không thể thiếu đối với mọi văn phòng làm việc. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế văn phòng với các mức giá khác nhau, từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng. Vậy giá ghế văn phòng phụ thuộc những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới giá ghế văn phòng

Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tới giá ghế văn phòng

1. Những yếu tố ảnh hưởng tới giá ghế văn phòng

1.1. Kiểu dáng ghế ảnh hưởng tới giá

Một trong những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá ghế văn phòng đó là kiểu dáng ghế. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu ghế văn phòng với kiểu dáng đa dạng. Và tương ứng với đó thì mức giá cũng có sự chênh lệch nhất định.

Những mẫu ghế văn phòng phổ biến trên thị trường hiện nay có thể kể tới ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế chân tĩnh, ghế không tựa lưng, ghế có tựa lưng thấp – trung bình – cao, ghế có tay vịn, ghế không tay vịn, ghế gấp văn phòng,….

1.2. Chất liệu ghế văn phòng

Chất liệu ghế văn phòng cũng tác động không nhỏ tới giá ghế. Có rất nhiều chất liệu đã được sử dụng để làm ghế văn phòng và chất liệu càng cao cấp thì giá ghế lại càng đắt.

Chất liệu của ghế có thể ảnh hưởng tới giá bán

Chất liệu của ghế có thể ảnh hưởng tới giá bán

Các chất liệu chính thường được sử dụng để làm ghế văn phòng đó là: Sắt, thép không gỉ, inox, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Lưng và đệm ghế có thể được bọc bằng vải nỉ, vải lưới, da thật, giả da. Những mẫu ghế văn phòng làm từ gỗ tự nhiên hoặc thép không gỉ bọc da thật thường có giá cao hơn nhiều so với ghế bằng sắt, inox hay gỗ công nghiệp bọc vải nỉ, vải lưới.

1.3. Thương hiệu sản xuất

Yếu tố tiếp theo có thể ảnh hưởng tới giá ghế văn phòng đó là thương hiệu sản xuất. Có thể dễ dàng nhận thấy giá ghế Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190,… thường có giá bán cao hơn những loại ghế không rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, chất lượng của những mẫu ghế văn phòng tới từ các thương hiệu uy tín luôn đảm bảo và có tuổi thọ lâu hơn.

1.4. Địa chỉ phân phối ghế văn phòng

Mỗi đơn vị phân phối ghế văn phòng có thể tự đưa ra mức giá bán ghế riêng. Đó là lý do bạn thấy cùng một mẫu ghế nhưng ở những địa chỉ khác nhau lại có giá bán khác nhau. Vì vậy, khi mua ghế văn phòng bạn nên tham khảo giá tại nhiều địa chỉ để lựa chọn được nơi bán ghế chất lượng với mức giá tốt nhất.

Giá ghế cũng phụ thuộc địa chỉ phân phối

Giá ghế cũng phụ thuộc địa chỉ phân phối

1.5. Số lượng ghế đặt mua

Các đơn vị phân phối thường đưa ra những mức ưu đãi về giá rất hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt mua ghế với số lượng lớn. Tuy nhiên, nếu chỉ mua ghế với số lượng ít, một hoặc vài chiếc thì bạn sẽ khó mà được hưởng ưu đãi giá.

1.6. Chương trình khuyến mãi

Để thu hút khách hàng, các đơn vị phân phối ghế văn phòng cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Và nếu bạn chọn mua ghế đúng thời điểm khuyến mãi thì có thể mua được sản phẩm chất lượng với mức giá thấp hơn so với bình thường.

2. Địa chỉ mua ghế văn phòng uy tín, giá tốt

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh ghế văn phòng nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt. Vì vậy, khi có nhu cầu mua sản phẩm này bạn cần tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp trước khi mua.

Nội thất NoGi cung cấp ghế văn phòng giá tốt

Nội thất NoGi cung cấp ghế văn phòng giá tốt

Và một trong những đơn vị kinh doanh ghế văn phòng được đông đảo doanh nghiệp tin tưởng tìm tới khi cần mua ghế văn phòng phải kể tới Nội thất NoGi. Đến với Nội thất NoGi bạn không chỉ có thể tìm thấy rất nhiều mẫu ghế văn phòng đẹp, chính hãng từ các thương hiệu nội thất lớn như Hòa Phát, OEM,… mà còn được mua sản phẩm với mức giá cạnh tranh và các chính sách ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.

Ngoài ra, Nội thất OEM cũng nhận sản xuất ghế văn phòng theo đơn đặt hàng riêng. Đặt hàng số lượng càng nhiều, giá ghế càng rẻ. Đơn vị cam kết sản phẩm hoàn thiện có mẫu mã, chất lượng như thỏa thuận và giao hàng đúng hẹn, bảo hành sản phẩm trong 12 tháng.

Share.

Comments are closed.