Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những vật dụng nội thất đẹp và tiện ích cho phòng bé sơ sinh

0
Chỉnh sửa gần nhất

Ai cũng muốn chuẩn bị những điều tốt nhất cho thiên thần sắp chào đời của mình. Hãy điểm qua những vật dụng nội thất đẹp, tiện ích dành cho bé sơ sinh nhé:

1. Tủ đựng vật dụng kết hợp bàn vệ sinh cho bé

Bố mẹ luôn chuẩn bị thật nhiều thứ cho bé sơ sinh. Nên một tủ đựng áo quần, vật dụng cho bé là không thể thiếu. Thiết kế này gồm nhiều ngăn chứa tiện lợi.

Tủ đựng vật dụng kết hợp bàn vệ sinh cho bé

Phía trên là mặt bàn có thể cho bé nằm để vệ sinh cho bé. Tủ loại này có bàn vệ sinh nằm dọc theo tủ hoặc có mặt bàn lật ra rộng rãi cho bé nằm.

2. Tủ vật dụng thời trang

Thiết kế hiện đại và trẻ trung,nhiều ngăn đựng vật dụng đồng thời kết hợp giá treo đồ cho bé. Thiết kế này có chiều rộng lớn nên an toàn cho bé khi bé lớn và tự kéo các ngăn kéo.

ủ vật dụng thời trang cho phòng bé sơ sinh

3. Cũi ngủ kết hợp tủ đựng vật dụng

Trọn gói cũi ngủ tiện lợi, ngăn chứa một bên kết hợp bàn vệ sinh cho bé. Nhiều mẫu còn có ghế ngồi cho mẹ. Thật tuyệt vời, tất các các thiết kế trong một sản phẩm. Thiết kế với màu sắc tươi mới làm bé thích thú vui đùa trong không gian của mình.

Cũi ngủ kết hợp tủ đựng vật dụng

4. Cũi ngủ biến đổi nhiều chức năng

Bằng cách thay đổi cửa của cũi ngủ, chiếc cũi ngủ có thể biến đổi thành giường ngủ cho bé lúc bé lớn. Hoặc có thể biến đổi thành chiếc ghế nhỏ xinh với ngăn kéo bên dưới. Với thiết kế kiểu biến đổi như vậy thì bạn không sợ phải vứt bỏ chiếc cũi khi bé lớn đâu nhé. Nó sẽ luôn đồng hành từ lúc bé mới sinh đến lúc bé lớn lên.

Cũi ngủ biến đổi nhiều chức năng

5. Cũi ngủ gắn liền giường bố mẹ

Với những bé không chịu ngủ riêng khi thiếu hơi bố mẹ. Chiếc cũi ngủ liền giường này là lựa chọn tuyệt với, mẹ vẫn có thể chăm sóc cho bé vẫn có thể nằm nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng.

Cũi ngủ gắn liền giường bố mẹ

Cũi ngủ biến đổi thành bàn học và giường của DeYoLi

Cũi ngủ biến đổi thành bàn học và giường của DeYoLi

Chiếc cũi ngủ có nhiều ngăn kệ chứa đồ. Đồng thời khi bé lớn lên. Có thể dễ dàng biến đổi thành bộ giường ngủ ngăn kéo và bàn học tiện lợi. Thật là ý tưởng tuyệt với đúng không! Chi tiết thêm về sản phẩm này tại: Cũi ngủ cho bé

Tổng kết:

Giai đoạn đầu đời là giai đoạn cực kỳ quan trọng cho việc phát triển của bé sau này. Nên hầu như mọi ông bố bà mẹ đều luôn muốn lựa chọn kỹ nội thất tiện lợi nhất để chăm sóc bé.

Bé cũng chỉ nằm cũi trong khoảng từ 1 đến 2 năm đâu tiên, nên hầu như các ông bố bà mẹ không muôn phải vứt bỏ củi ngủ khi bé lớn. Vì vậy mà nhiều bố mẹ chọn các kiểu cũi ngủ kết hợp, biến đổi, để khi không sử dụng cũi ngủ thì vẫn là một vật dụng tiện ích trong ngôi nhà.

Hi vọng với bài viết này, các bố mẹ có thể lựa chọn cho đứa con cưng của mình một sản phẩm ưng ý nhất.

 

Share.

Comments are closed.