Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Review dịch vụ thi công nội thất tại Trí Việt Decor – Sự lựa chọn số 1 cho bạn

0

Cập nhật vào 14/06

Trí Việt Decor cung cấp cho khách hàng đa dạng các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất nhà ở, spa, khách sạn, nhà hàng,… Rất nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ do công ty cung cấp và đưa ra những phản hồi tích cực. Trong bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những review dịch vụ thi công nội thất tại Trí Việt Decor đầy đủ nhất.

1. Vấn đề bạn thường gặp phải khi thuê dịch vụ thiết kế là gì?

Rất nhiều bạn đã từng gặp phải những vấn đề không được vui vẻ và tốt đẹp cho lắm khi sử dụng các dịch vụ thiết kế nội thất. Sự chuyên nghiệp là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất và có rất nhiều đơn vị gặp phải vấn đề này.

Khách hàng chia sẻ thường gặp phải những vấn đề không ổn khi sử dụng dịch vụ thiết kế

Khách hàng chia sẻ thường gặp phải những vấn đề không ổn khi sử dụng dịch vụ thiết kế

Không chỉ vậy, các bên thiết kế thường đẩy giá dịch vụ lên khá cao nhưng sản phẩm nội thất được sử dụng lại không tương xứng với điều đó. Bởi vậy, nhiều bạn khi sử dụng dịch vụ thiết kế thường bày tỏ sự lo ngại về vấn đề này. Các họ cần là một đơn vị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Trí Việt Decor là cái tên được nhắc đến nhiều nhất về một đơn vị chuyên thiết kế, thi công nội thất uy tín. Hơn nữa, giá cả dịch vụ lại vô cùng phải chăng trên thị trường. Hãy cùng xem khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Trí Việt Decor nói gì khi sử dụng dịch vụ tại Trí Việt Decor.

2. Vì sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế tại Trí Việt Decor

Với thời gian hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trí Việt Decor đã nhanh chóng trở thành đơn vị thiết kế được nhiều khách hàng tin tưởng. Một số lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế tại công ty như sau:

2.1. Các sản phẩm đồ trang trí nội thất chất lượng

Trí Việt Decor cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế, thi công nội thất uy tín, sử dụng những đồ trang trí chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm đều có độ bền cao và thời gian dùng lâu dài. Bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đồ nội thất được sử dụng kém chất lượng.

Trí Việt Decor cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín

Trí Việt Decor cung cấp dịch vụ thi công nội thất uy tín

2.2. Đa dạng các dịch vụ thiết kế

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công độ nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư, Trí Việt Decor còn mang đến cho bạn rất nhiều dịch vụ thiết kế khác nhau, cụ thể như sau:

  • Dịch vụ thiết kế nhà hàng – khách sạn.
  • Dịch vụ thiết kế spa – thẩm mỹ viện.
  • Dịch vụ thiết kế cửa hàng kinh doanh.

Chi phí dịch vụ thiết kế tại Trí Việt Decor luôn tốt nhất trên thị trường. Đây là điều mà công ty vẫn luôn rất tự hào khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

3. Khách hàng nói gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất tại Trí Việt Decor

Chị Hương, sống tại Quận Thủ Đức – Thành Phố Hồ Chí Minh đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ chung cư của Trí Việt Decor cho biết rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Chị cho biết, không gian chung cư của mình không được rộng lớn cho lắm nên mong muốn tìm được đơn vị thiết kế phù hợp có thể hô biến không gian một cách ngoạn mục.

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế

Khách hàng bày tỏ sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thiết kế

Không những vậy, chị là một người rất bận rộn công việc không có thời gian để đưa ý tưởng, lên thiết kế nên đã sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói tại Trí Việt Decor. Sau 1,5 tháng thiết kế và thi công, căn hộ chung cư của chị như được khoác một lớp áo mới, không gian trở nên tinh tế và đẹp hơn rất nhiều.

Chị cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ đo Trí Việt Decor cung cấp. Hơn nữa, chi phí dịch vụ cũng hợp lý và phải chăng. Đồ nội thất được sử dụng để trang trí đều là loại cao cấp, đạt chất lượng tốt nhất. Điều này khiến tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Anh Nam, đang sinh sống ở Quận Nhất, đã sử dụng dịch vụ của Trí Việt Decor cũng có những phản hồi rất tốt về. Anh đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ tại Trí Việt Decor cung cấp cho khách hàng.

Anh chia sẻ: “Tôi đánh giá rất cao về dịch vụ mà Trí Việt Decor mang đến. Tuy không sử dụng gọi thiết kế, thi công trọn gói tại công ty nhưng tôi sử dụng dịch vụ thi công. Tất cả mọi thứ đều rất hoàn hảo không có điểm để chê. Ngoài ra, về chi phí cũng rất vừa phải, phù hợp với tình hình thu nhập của chính bản thân tôi”.

Dịch vụ tiến hành chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ tiến hành chuyên nghiệp, uy tín

Ngoài ra, còn rất nhiều những phản hồi ấn tượng đến từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đa phần đều là phản hồi tích cực, góp ý chân thành giúp Trí Việt Decor có thể hoàn thiện hơn nữa về dịch vụ của mình.

Như vậy, bạn đã biết những review dịch vụ thi công nội thất tại Trí Việt Decor mà nhiều khách hàng từng sử dụng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín thì Trí Việt Decor luôn là sự lựa chọn số 1 hàng đầu cho bạn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 449/98 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hotline: 0989 4444 77
  • Email: trivietdecor68@gmail.com
  • Website: trivietdecor.com.vn
Share.

Comments are closed.