Tiêu chí đánh giá, lựa chọn gạch bông cao cấp, chất lượng, bền đẹp

0
Chỉnh sửa gần nhất

Trên thị trường có nhiều các mẫu gạch bông đẹp khác nhau để khách hàng lựa chọn. Do đó, nếu bạn muốn tham khảo các loại gạch bông phù hợp cho từng căn phòng thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn chọn gạch bông cao cấp bền đẹp của Viettiles dưới đây.

1. Kích thước gạch bông phổ biến

Tiêu chí để chọn gạch bông cao cấp bền đẹp

Tiêu chí để chọn gạch bông cao cấp bền đẹp

Hiện nay khi chọn gạch bông sử dụng trong người nhà của mình nhiều người thường quan tâm đến chủng loại, họa tiết gạch bông ốp tường. Tuy nhiên, quan trọng không kém đó là bạn nên chú trọng lưu ý về kích thước gạch bông, cho nên phải lựa chọn gạch bông đảm bảo phù hợp kích thước phòng bạn sử dụng.

Sự cân đối, hài hòa giữa kích thước của gạch và khu vực cần sử dụng rất quan trọng. Nếu sử dụng thích hợp kích thước gạch bông ốp bạn sẽ nới rộng hơn được diện tích không gian cao hơn hoặc rộng ra tùy theo sở thích của mình.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng cách ốp gạch bông theo chiều dọc sẽ rất tốt trong việc giúp căn phòng có vẻ cao ráo và sáng sủa hơn. Nếu bạn muốn mở rộng chiều ngang thì có thể sử dụng loại gạch bông có kích thước rộng dài về chiều ngang.

2. Họa tiết gạch bông

Họa tiết gạch bông cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Họa tiết gạch bông cho ngôi nhà thêm rực rỡ

Khi lựa chọn gạch bông ốp tường nói chung và ốp tường bếp nói riêng bạn có thể chọn đồng bộ màu sắc và họa tiết để tạo cảm giác hài hòa cho căn phòng. Trong trường hợp bạn thích sự mới lạ, và muốn phá cách, loại gạch bông cao cấp phối ngẫu nhiên sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Các mẫu gạch bông đẹp họa tiết vốn rất đa dạng và phong phú trên thị trường nên tùy vào sở thích, phong cách trang trí để bạn lựa chọn cho phù hợp. Nếu phong cách nhẹ nhàng, đơn giản bạn có thể chọn họa tiết trang trí thuần thiên nhiên, nếu không bạn có thể chọn đến họa tiết hình học khiến người xem ấn tượng bởi hình khối thị giác.

3. Lựa chọn màu sắc

Gạch bông có nhiều màu sắc, kiểu dáng để lựa chọn

Gạch bông có nhiều màu sắc, kiểu dáng để lựa chọn

Giống như các họa tiết, xét về màu sắc của gạch ốp tường rất đa dạng và phong phú màu sắc để bạn lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như phong thủy. Quan trọng hơn nhất là thẩm mỹ cá nhân của bạn để chọn ra màu sắc gạch bông ốp tường bạn cảm thấy phù hợp nhất, đặc biệt là phải đồng điệu với nội thất được sử dụng trong căn phòng.

Gợi ý cho bạn là những gam màu sáng, trung tính sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều vì nó tạo ra cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Còn những gam màu lạnh cần lựa chọn phối rất cầu kỳ với các gam màu khác của gạch bông. Nếu bạn không phải người am hiểu thì nên chọn những gam màu ấm nóng, ngoài trừ gam màu lạnh.

Hơn nữa, một điều bạn cần lưu ý nên bạn chọn gạch bông cao cấp để ốp tường bếp thì không nên chọn gam màu đỏ. Bởi vì theo các chuyên gia phong thủy phòng bếp nhà bạn thuộc hành Hỏa. Bởi thế nếu sử dụng gam màu ốp tường màu đỏ sẽ dễ gây ra hỏa hoạn.

Lý giải rằng, gam màu đỏ sẽ làm gia tăng tính hỏa khi nấu nướng. Còn đối với bếp có không gian nhỏ, hẹp bạn nên chọn gạch bông ốp tường sáng màu, điều này rất tốt cho bạn cơi nới gian phòng.

4. Chọn gạch bông có giá cả hợp lý

Với mỗi loại tường và căn phòng khác nhau bạn sẽ lựa chọn loại gạch bông ốp tường riêng. Vì thế, trong nhà bếp thường xuyên nấu ăn sẽ để lại vết bẩn và dầu mỡ. Cho nên chỉ cần ốp khoảng 1m tường để việc vệ sinh thuận tiện hơn .

Hiện nay trên thị trường bày bán khá nhiều mẫu mã, kích thước và giá cả gạch bông cao cấp khác nhau. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý bạn cần tìm hiểu chất liệu, màu sắc kích thước và giá cả hợp lý trước khi lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Bằng những thông tin chia sẻ khá hợp lý và chi tiết về những tiêu chí để chọn gạch bông cao cấp bền đẹp chúng tôi mong rằng bạn sẽ vận dụng để lựa chọn loại gạch bông phù hợp hp gia đình. Mọi thắc mắc và muốn hỗ trợ mua hàng có thể liên hệ trực tiếp tại viettiles.com, chắc chắn bạn sẽ nhận được ưu đãi tốt nhất.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng