Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Chọn khay úp cốc thủy tinh theo từng phong cách của phòng khách

0

Cập nhật vào 04/06

Cuộc sống càng phát triển hiện đại thì nhu cầu trang trí cho phòng khách lại càng được khách hàng quan tâm. Trong đó lựa chọn khay úp cốc, ly cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Để giúp mọi người vừa tiết kiệm được thời gian mà vẫn có thể chọn được cho mình một giá úp cốc thủy tinh ưng ý, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn theo từng phong cách riêng của phòng khách. Mời các bạn tham khảo.

Chọn khay úp cốc thủy tinh cho phòng khách cổ điển

Mẫu khay úp cốc, ly cho không gian cổ điển

Mẫu khay úp cốc, ly cho không gian cổ điển

Với những phòng khách cổ điển thì tất cả những đồ vật, nội thất ở phòng khách sẽ được bài trí theo phong cách phương Đông. Như vậy khi chọn khay úp ly, cốc bạn cũng nên chú trọng vấn đề này. Tránh phá vỡ phong cách vốn có của không gian.

– Về chất liệu

Chất liệu giá úp cốc cho phòng khách cổ điển bạn nên ưu tiên chọn những loại giá được làm từ gỗ, hoặc hợp kim. Những chất liệu này vừa không phá vỡ phong cách, vừa làm bật lên được điểm nhấn nổi bật.

– Màu sắc

Phong cách cổ điển thường lựa chọn những gam màu trầm như: màu xám vàng, vàng ấm, ghi sáng, đỏ trung tính. Do đó khi lựa chọn bạn cũng nên ưu tiên những màu này để tô điểm cho không gian phòng khách thêm ấn tượng.

– Kiểu dáng

Kiểu dáng phù hợp với không gian này chính là uốn lượn, chạm trổ công phu.

Chọn khay úp cốc thủy tinh cho phòng khách hiện đại

Mẫu giá úp cốc cho không gian phòng khách hiện đại

Mẫu giá úp cốc cho không gian phòng khách hiện đại

Khác với phong cách cổ điển thì phong cách hiện đại hay phong cách Châu Âu lại theo xu hướng đơn giản, tinh tế. Lấy sự thoáng đãng làm tâm điểm để hướng tới. Vậy nên khi chọn giá úp cốc thủy tinh cho phong cách này bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Về chất liệu

Ở phong cách hiện đại thì không quá chú trọng vào chất liệu. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Có thể chọn giá úp cốc thủy tinh bằng kim loại, pha lê hay gỗ đều được.

– Kiểu dáng

Về kiểu dáng, vì phong cách hiện đại chú trọng sự đơn giản, tinh tế và thoáng đãng. Nên khi chọn khay úp cốc, bạn nên chọn những mẫu có kiểu dáng thanh thoát, đơn giản. Không nên chọn những mẫu quá cầu kỳ sẽ làm mất đi không gian mà phong cách hiện đại hướng tới.

– Màu sắc

Về màu sắc cũng không cần quá kén chọn. Có thể lựa chọn những gam màu sáng để cho không gian thoáng đãng hơn. Hoặc chọn màu theo bộ sofa, bàn tiếp khách của gia đình. Miễn sao đừng quá đối nghịch sẽ có cảm giác lạc lõng giữa bàn hay khó có thể hài hòa với không gian là được.

->>> Lựa chọn mẫu khay up cốc đẹp tại: https://decopro.vn/trang-tri-phong-khach/gia-up-coc-dep-de-ban-guc003/

Khay úp cốc đẹp cho phòng khách cổ kim kết hợp

Giá úp ly màu hồng ánh kim cho phòng khách kiểu cổ kim kết hợp

Giá úp ly màu hồng ánh kim cho phòng khách kiểu cổ kim kết hợp

Hiện nay, rất nhiều gia đình chọn bài trí phòng khách theo lối cổ kim kết hợp. Đây là một trong những cách trang trí vừa pha trộn sự sang trọng, cổ kính của phong cách cổ điển vừa pha chút mới mẻ của phong cách hiện đại. Điều này cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn giá úp cốc thủy tinh như sau:

– Chất liệu

Vì có cả cổ điển lẫn hiện đại pha trộn với nhau nên chất liệu giá, khay úp cốc bạn có thể lựa chọn đa dạng. Có thể lựa chọn sản phẩm có sự kết hợp giữa pha lên và kim loại sẽ dễ tạo được sự hài hòa hơn.

– Kiểu dáng

Hiện nay có khá nhiều mẫu giá úp cốc thủy tinh được thiết kế theo lối cổ kim kết hợp. Vừa có được sự tinh xảo, cổ kinh lại vừa thanh thoát, mới mẻ.

– Màu sắc

Phong cách cổ kim kết hợp, bạn có thể lựa chọn giá có các gam màu như hồng ánh kim, mạ vàng, bạc, hay những màu sơn nâu đỏ, đen lên gỗ gỗ như: giá úp cốc cây thần tài, bánh lái tàu,… Như vậy sẽ tạo được sự tương hỗ giữa phong cách và giá úp cốc.

Chọn khay úp cốc thủy tinh phù hợp với từng không gian nhà, sẽ tạo nên được điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp. Tạo được sự hài hòa, tương đồng thì lúc đó bạn đã tạo được tính nghệ thuật cho gian phòng khách của mình. Nếu bạn muốn bổ sung các vật dụng trang trí cho phòng khách thêm đẹp, hãy tham khảo mẫu tại Decopro – Đơn vị cung ứng sản phẩm decor đẹp độc đáo nhất hiện nay.

Share.

Comments are closed.