Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm tướng người không có hậu trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 19/08

Hậu vận khi về già của mỗi người có thể nhận diện qua một số đặc điểm cơ bản trên tướng mặt, để tìm hiểu chi tiết về chúng mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tướng nhân trung người không có hậu

Trong nhân tướng học, nhân trung là “trạm kiểm soát” của đời người, đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, cũng đại diện cho vận mệnh của một con người có hanh thông hay không.

Những người sở hữu nhân trung xấu xiên vẹo, có sẹo hay nốt ruồi áng ngữ hoặc nhân trung không rõ ràng thậm chí không có nhân trung đều được xem là những người có hậu vận kém may mắn, vận khí không hanh thông nên càng về sau càng khó khăn có khi đến cuối đời vẫn không hết vất vả.

Nhân trung có sẹo ảnh hưởng đến vận khí
Nhân trung có sẹo ảnh hưởng đến vận khí

Đặc biệt những người phụ nữ mà nhân trung có vấn đề đều liên quan trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của họ, người này thường khó có con hoặc khổ đủ bề về đường con cái khiến hậu vận cũng không mấy an nhàn.

Tướng cằm người không có hậu

Cằm hay còn gọi là địa các đại diện cho tài sản như nhà cửa đất đai hay con cái sau khi về già của một người, có liên quan trực tiếp đến hậu vận.

Thường người có hậu vận kém may mắn đa số đều sở hữu tướng cằm xấu, cằm vát, nhọn hoặc thụt hẳn vào trong biểu thị cuộc sống về già của người này gặp nhiều khó khăn trắc trở và không được hưởng an nhàn.

Đặc biệt những người có tướng cằm lẹm, thụt vào trong được đánh giá là tướng cằm cực kỳ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận của chủ nhân.

Tướng cằm lẹm, vát
Tướng cằm lẹm, vát

Người này có tính cách yếu đuối, nhu mì, không có chính kiến và thích dựa dẫm vào người khác chính vì thế mà khó có thể làm nên việc lớn.

Công việc của họ có cố gắng lắm cũng chỉ ở mức nhàng nhàng, không thăng tiến, không danh vọng có thể nói là hữu danh vô thực.

Trong chuyện tình cảm cũng như tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi do thiếu sự quyết đoán cùng hành động mạnh mẽ và có khả năng người này còn chết trước khi nhìn thấy mặt con cháu.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm lẹm này mời bạn đọc click tại tướng cằm lẹm.

Tướng miệng người không có hậu

Miệng nằm ở hạ đình nếu xét trong tam đình có liên quan trực tiếp đến hậu vận của một người.

Người có môi hồng răng trắng, môi miệng vừa phải đường nét rõ ràng được xem là tướng miệng cực kỳ tốt, hậu vận được hưởng an nhàn phú quý. Ngược lại người có tướng miệng mất cân đối, khóe miệng hướng xuống như thuyền úp, miệng túm lại, có nhiều nếp nhăn được xem là tướng miệng vô cùng xấu, càng về già cuộc sống càng khốn khó, không có tiền của tích lũy, làm bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu thậm chí còn phải sống cô quạnh khi về già.

Nếu có may mắn kết hợp thêm các bộ vị khác đẹp thì có thể giảm đi phần nào tính xấu của miệng còn không thì khó lòng có được hậu vận an nhàn.

Tướng mắt người không có hậu

Mắt tuy nằm ở trung đình nhưng cũng có ảnh hưởng ít nhiều đến hậu vận của một người.

Đôi mắt mà vô thần, lờ đờ hoặc ánh mắt nhìn như có một lớp màng mờ mờ thì vận số không bao giờ tốt đẹp.

Tướng mắt lệch, lờ đờ
Tướng mắt lệch, lờ đờ

Ngoài ra những đôi mắt ác có lòng trắng lấn át lòng đen như mắt tam bạch hoặc mắt tam giác thì đa số hậu vận cũng không mấy tốt đẹp, trung vận có thể phất lên tuy nhiên nhanh chóng lụi bại không ngóc đầu dậy được.

Tướng mũi người không có hậu

Tướng mũi liên quan trực tiếp đến cung tài bạch hay chủ về tài chính của mỗi người do đó có thể thông qua tướng mũi mà nhận biết được tướng người không có hậu, càng về sau cuộc sống càng khốn khó.

Người có sống mũi cong vẹo, không thẳng, sống mũi gồ lên tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường lại thích nổi bật nên khó nhận được sự quý mến hay giúp đỡ từ mọi người.

Đặc biệt mũi mà gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận cả đời chẳng mấy tốt lành, thêm hai cánh mũi mỏng, lỗ mũi hếch lên thì lại cực kỳ xấu, làm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, không có của cải tích lũy nên khi về già cuộc sống muôn phần khổ cực, đáng lẽ được hưởng an nhàn nhưng vẫn phải ra đời bươn chải kiếm sống từng ngày.

Trái lại người có hậu vận tốt mũi sẽ có những đặc điểm cơ bản sau:

  • Sơn căn không quá thấp, không có nếp nhăn ngang hay nốt ruồi án ngữ
  • Sống mũi thẳng
  • Đầu mũi tròn đầy
  • Cánh mũi nở, không quá mỏng, có thế vững vàng
  • Lỗ mũi không lộ.

Người này càng về già của cải càng nhiều, con cháu ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Để tìm hiểu về tướng người có hậu vận tốt đẹp mời bạn click tại tướng người hậu vận.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản dùng để nhận diện tướng người không có hậu, hậu vận không suôn sẻ. Lưu ý trong quá trình xem tướng nên chú ý kết hợp các bộ vị lại với nhau để có được cái nhìn chính xác nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.