Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Vì sao khu đô thị Xuân Phương Tasco được đánh giá cao?

0

Cập nhật vào 09/06

Khu đô thị Xuân Phương Tasco nằm ở trong lòng thủ đô. Dự án xây dựng ở phía Tây Hà Nội với diện tích rộng lớn. Xung quanh dự án có nhiều khu đô thị khác nhau.

Ngoài ra, ở đây có không ít tiện ích vô cùng hấp dẫn. Lối kiến trúc của Xuân Phương Tasco được đánh giá cao. Nhờ đó mà dự án được người dân tìm tới nhiều và lựa chọn.

1. Đánh giá dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco

Để một dự án khu đô thị khi xây dựng có nhiều người biết tới không hề đơn giản. Điều này phụ thuộc vào dự án đó có những mặt lợi thế ra sao. Và KĐT Xuân Phương Tasco có nhiều điểm nổi bật. Vì thế mà dự án được đánh giá khá cao ở các thế mạnh sau:

1.1. Chủ đầu tư uy tín

Dự án khu đô thị Xuân Phương Tasco thuộc chủ đầu tư Tasco. Đây cũng là lý do mà dự án có tên Tasco. Chủ đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản luôn được đề cao. Bởi chủ đầu tư không chỉ có dự án KĐT Xuân Phương mà còn nhiều dự án trước đó thành công. Nên không khó khăn để lấy được lòng tin của người dân.

Xuân Phương Tasco với chủ đầu tư uy tín

Xuân Phương Tasco với chủ đầu tư uy tín

Đây cũng là yếu tố mà dự án Xuân Phương Tasco luôn có giá cao. Bởi chủ đầu tư dự án là yếu tố ảnh hưởng giá căn hộ lên xuống. Nên khi tìm tới căn hộ khu đô thị Xuân Phương Tasco bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm.

1.2. Xuân Phương Tasco hiện đại, sang trọng

Dự án KĐT Xuân Phương Tasco nổi bật với các hạng mục công trình lớn. Diện tích các công trình hợp lý. Đặc biệt có biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và nhà phố liền kề nhau.

Cách thiết kế các căn biệt thự và nhà phố theo phong cách Bắc Âu pha hiện đại. Từ đó giúp không gian sống tại Xuân Phương tươi mới và sang trọng.

Tiện ích đa dạng tại khu đô thị Xuân Phương Tasco

Tiện ích đa dạng tại khu đô thị Xuân Phương Tasco

Nhà thiết kế lấy ý tưởng hướng về thiên nhiên, tận hưởng nguồn sáng có sẵn trong các ô cửa sổ. Nhờ đó mà các căn hộ tại Xuân Phương Tasco luôn được trong lành và sáng mát.

Các gam màu nội thất được phản ánh rõ nét nhờ vào nguồn sáng tự nhiên. Đây là phong cách thiết kế đang được đánh giá rất cao.

1.3. Hệ thống an ninh chặt chẽ

Bất cứ dự án khu đô thị nào xây dựng đều đề cao sự an ninh toàn khu. Đặc biệt là khu đô thị nơi có người dân đang sinh sống. Nên hệ thống camera, bảo vệ, video luôn được giám sát 24/4.

Qua hệ thống video của camera người bảo vệ biết được tình hình khu vực sinh sống. Từ đó giảm được tình trạng trộm cắp, mất tài sản.

Hệ thống an ninh tại KĐT Xuân Phương Tasco 24/4

Hệ thống an ninh tại KĐT Xuân Phương Tasco 24/4

Nên khi sinh sống tại khu đô thị Xuân Phương Tasco bạn có thể yên tâm. Ở đây khu để xe rộng rãi và an toàn. Hệ thống camera lắp đặt ở nhiều nơi, khi ra vào khu dân cư phải có thẻ. Vì thế, người ngoài không thể tới nơi nếu không có người thân đưa vào.

Đây là cách làm giảm được tình trạng người ngoài đột nhập vào. Đồng thời dễ dàng kiểm soát người ra vào với các mã số ở thẻ ra vào.

2. Tận hưởng cuộc sống xanh mát tại KĐT Xuân Phương Tasco

Dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco không chỉ có các nhà phố liền kề, biệt thự. Mà ở đây còn có các tiện ích bên ngoài vô cùng hấp dẫn đáp ứng nhu cầu con người.

Dự án xây dựng theo xu hướng mở nên tận hưởng không gian xanh bên ngoài. Khu đô thị được trồng rất nhiều cây xanh mát, giúp không khí trong lành.

Tận hưởng không gian trong lành, thoải mái tại KĐT Xuân Phương

Tận hưởng không gian trong lành, thoải mái tại KĐT Xuân Phương

Ngoài ra, dự án có vườn xanh vui chơi, nơi đi bộ và dạo phố rộng, mát mẻ. Nên đây là khu đô thị có môi trường sống lý tưởng cho người dân. Sinh sống tại KĐT Xuân Phương Tasco bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cuộc sống của bạn thoải mái và tinh thần tươi vui hơn rất nhiều. Mọi hoạt động của bạn đều được thu nhỏ ở trong khu đô thị.

Những đánh giá tích cực về dự án sinh thái khu đô thị Xuân Phương Tasco đều nêu qua bài viết. Qua đó bạn thấy được dự án Xuân Phương Tasco là nơi sống lý tưởng. Sinh sống ở đây bạn có thể yên tâm, môi trường sống xanh mát và nhiều tiện ích hấp dẫn.

Để được tư vấn rõ hơn về dự án, vui lòng truy cập vào website:  https://aeland.com.vn/xuan-phuong-tasco/ để được hỗ trợ nhanh chóng.

Share.

Comments are closed.