Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất uy tín

0

Cập nhật vào 15/10

Thiết kế nội thất nhà ở là vấn để được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các dịch vụ trọn gói vừa thiết kế và thi công. Tuy nhiên làm sao để biết đâu mới là công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín và đáng để tin tưởng. Hãy cùng tham khảo một số kinh nghiệm chọn công ty thiết kế nội thất uy tín dưới đây để “chọn mặt gửi vàng”:

Tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân

Hỏi thử ý kiến của người thân, bạn bè xung quanh chính là cách tốt nhất để tìm hiểu về bất cứ dịch vụ nào. Bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư hay nhà ở của mình mà không biết nên chọn dịch vụ từ công ty nào thì hãy thử hỏi bạn bè của mình xem. Đặc biệt là những người trước đó đã từng sử dụng các dịch vụ tương tự, họ sẽ đưa cho bạn những đánh giá chân thực nhất về dịch vụ của đơn vị mà họ đã sử dụng.

Nếu đó là một đơn vị tốt thì chắc chắn họ sẽ giới thiệu cho bạn để sử dụng, còn nếu không, họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên để làm sao lựa chọn công ty thiết kế nội thất tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Tham khảo các công trình đã thực hiện của công ty

Khi đã lựa chọn được một vài công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất nhưng bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định chính xác, thì cách tốt nhất đó chính là xem những công trình mà họ đã thực hiện trước đó coi chất lượng công trình như thế nào.

Để thiết kế nội thất cho một căn nhà sẽ cần phải tốn khá nhiều thời gian và cần người có chuyên môn thực hiện. Bạn nên tìm đến những công ty thiết kế nội thất lớn nhất tphcm, tuy nhiên, để đánh giá một đơn vị có làm tốt và phù hợp với bạn hay không, thì nên xem những gì họ đã làm trước đó.

Tham khảo các công trình trước đó của công ty thiết kế nội thất
Tham khảo các công trình trước đó của công ty thiết kế nội thất

Bạn sẽ có thể thông qua đó, đánh giá tổng quan về công ty và năng lực của họ, từ đó xem thế mạnh của họ là ở mảng nào, có phù hợp với sở thích của mình hay không rồi đưa ra quyết định.

Thường các công ty chuyên thiết kế nội thất sẽ luôn có website riêng, họ sẽ thể hiện bộ mặt doanh nghiệp cũng như những dự án đã thực hiện ở trên đó. Bạn có thể dễ dàng tra cứu và xem tất cả những dự án nổi bật nhất của họ.

Bảng báo giá dịch vụ trọn gói

Hiện nay không có bảng giá chung cho dịch vụ thiết kế nội thất, giữa các đơn vị cùng ngành sẽ có mức giá khá cạnh tranh và chênh lệch với nhau tùy theo yêu cầu của gia chủ và nhiều yếu tố khác. Vậy nên, bạn nên tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị khác nhau và so sánh thử để có những đánh giá khách quan cũng như chọn được đơn vị cho mức giá phù hợp nhất.

Trong quá trình báo giá, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên từ công ty thiết kế nội thất
Trong quá trình báo giá, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên từ công ty thiết kế nội thất

Trong quá trình báo giá, các đơn vị thi công, thiết kế nội thất chắc chắn sẽ đưa ra nhiều lời khuyên cũng như tư vấn thực thế cho căn nhà của bạn, vậy nên đừng ngần ngại hỏi xem báo giá của họ nhé.

Quy mô và chất lượng dịch vụ công ty cung cấp

Ngoài giá cả dịch vụ và các công trình mà bạn có thể xem được trên website của công ty đó, thì tốt nhất bạn nên dành thời gian để trao đổi cũng như đến trực tiếp văn phòng công ty của họ để bàn bạc. Từ quá trình làm việc với nhân viên tư vấn cho đến kiến trúc sư, bạn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ của đơn vị đó như thế nào, tác phong, trình độ và năng lực thực tế ra làm sao.

Tốt nhất nên ưu tiên những đơn vị mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn như: thái độ thân thiện, niềm nở, nhiệt tình và chịu lắng nghe yêu cầu, ý kiến của bạn, từ đó đưa ra những lời khuyên cũng như ý tưởng thiết kế thích hợp. Quan trọng nhất là bạn nên kiểm tra tính pháp lý của công ty từ địa chỉ và đăng ký kinh doanh của họ, tránh trường hợp gặp phải công ty ma, dễ tiền mất tật mang.

Kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty trước khi sử dụng dịch vụ
Kiểm tra chất lượng dịch vụ của công ty trước khi sử dụng dịch vụ

Hợp đồng, thời gian thiết kế thi công rõ ràng

Cuối cùng, đừng quên khoản hợp đồng dịch vụ, đây là giấy tờ khá quan trọng mà bạn phải lưu ý. Hợp đồng cần phải có những điều khoản rõ ràng, có thông tin dự án, những trách nhiệm mà các bên phải đảm bảo, quyền lợi của bạn cũng như mức phạt nếu có rủi ro xảy ra,… Cùng với thời gian thì công, hoàn thiện và lộ trình thiết kế cùng cam kết rõ ràng để đảm bảo công trình sẽ diễn ra đúng như dự tính ban đầu của bạn.

Yên tâm là mọi công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo được những yếu tố này, bên cạnh đó còn có thêm điều khoản bảo hành công trình khi đã hoàn thiện xong. Đây chính là chính sách cực kỳ có lợi cho các khách hàng, vừa có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà còn tăng uy tín cho công ty đó.

Nội dung trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ các kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế nội thất như thế nào để đảm bảo uy tín, chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm công ty thiết kế nội thất Tphcm Bình Thạnh thì có thể theo những lưu ý này để lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy nhất. Chúc các bạn sớm tìm được đơn vị uy tín.

5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.