Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng người không thọ qua nhân tướng

0

Cập nhật vào 31/10

Thông qua nhân tướng bạn hoàn toàn có thể đoán biết được thọ mệnh của một người dựa trên các đặc điểm của tướng mặt hay tướng tay. Theo dõi bài viết hôm nay để biết cách nhận diện tướng người không thọ qua nhân tướng nhằm có những đánh giá tổng quan nhất về phương diện này.

Tướng chỉ tay người không thọ

Đường sinh mệnh đứt đoạn

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn được xem là một trong những dấu hiệu cực kỳ xấu trên bàn tay của mỗi người và thường đây cũng là điềm báo về thọ mệnh của chủ nhân không được dài, dễ bị chết sớm, chết yểu, đoản mệnh. Thường thì cuộc đời họ thường gặp những biến cố bất ngờ như tai nạn, bệnh tật…nhẹ thì ảnh hưởng đến sức khỏe sau này còn nặng có thể mất mạng.

Nếu vết đứt lớn thì tổn thương sẽ rất nặng, khó hồi phục như cũ mặc dù vẫn có thể duy trì sự sống. Nếu vết đứt xuất hiện trên cả 2 tay thì nhiều khả năng sẽ có nguy hiểm đến tính mạng.

Do đó những người có đường sinh mệnh như này nên hết sức cẩn thận tránh hung họa.

Đường sinh mệnh xuất hiện hình tam giác

Đường sinh mệnh mà xuất hiện hình tam giác là cảnh báo cơ thể bị tổn thương, thậm chí có khả năng phải nằm viện để phẫu thuật nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. Nếu toàn bộ đường sinh mệnh được tạo thành từ các hình tam giác thì không có nghĩa là cơ thể tổn thương trầm trọng bệnh tật triền miên. Trường hợp này chúng ta cần cẩn trọng, rèn luyện và khám sức khỏe thường xuyên.

Đường sinh mệnh có nốt ruồi

Đường sinh mệnh có nốt ruồi nằm ở trên đại diện cho việc sức khỏe không tốt, thể chất yếu, có khả năng mắc nhiều bệnh, càng về già khi cơ thể yếu càng tồi tệ. Tuy nhiên mức độ ảnh hưởng, tổn thương phụ thuộc vào màu sắc nốt ruồi. Màu xanh là tổn thương cơ thể, màu nâu hạt dẻ là bị bệnh, màu đen nhạt là bệnh nặng hoặc bị thương nặng, đen thẫm là bị bị thương rất nặng và khó hồi phục.

Đường sinh mệnh có nhiều vân tạp loạn

Đường sinh mệnh có nhiều vân tạp loạn là dấu hiệu cơ thể suy kiệt, sức khỏe yếu như ngọn đèn sắp tắt, đồng thời sự nghiệp công việc cũng gặp nhiều vấn đề, ngưng trệ do thể lực không đảm bảo. Cũng vì thế mà các mối quan hệ rơi vào trì đọng.

Đường sinh mệnh hình xoắn xích

Chỉ tay hình xoắn xích cảnh báo về bản thân chủ nhân suy nhược thể lực, dễ mắc bệnh, khiến cho mất đi tự tin vào cơ thể, luôn bất an về bệnh tật, trong lòng tràn đầy phiền muộn càng khiến cho cơ thể thêm suy yếu. Chính vì thế hãy cố gắng rèn luyện sức khỏe để có thể cải thiện vận mệnh của bản thân.

Đường sinh mệnh là một trong những đường chỉ tay lớn, quan trọng đại diện cho sức khỏe cũng như thọ mệnh của một người do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường chỉ tay chết sớm.

Tướng mặt người không thọ

Tướng mắt người không thọ

Những người không thọ đa phần sở hữu tướng mắt ngắn, nhỏ, lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn nhìn như người thiếu ngủ.

Ánh mắt đờ đẫn sống không thọ
Ánh mắt đờ đẫn sống không thọ

Đặc biệt nếu lông mày có sợi thô vàng, sắc khô héo, mọc xệ xuống mang dáng vẻ lạnh lẽo thì người này ắt hẳn thọ mệnh không cao, nếu sau năm 30 tuổi lông mày đột nhiên dài ra một cách bất thường được coi là một dấu hiệu điển hình của đoản mệnh.

Tướng nhân trung người không thọ

Những người sống không thọ, chết sớm thường có nhân trung ngắn, nông và nhỏ bởi lẽ nhân trung chính là nơi đại diện cho sức sống của con người nếu như ngắn tức mệnh đời ít, nông và mờ tức sức khỏe yếu do đó khó lòng có thể sống thọ được. Đặc biệt những người mà nhân trung nhỏ như sợi chỉ thì khả năng cao chết đầu đường xó chợ còn nếu có nếp nhăn dọc chạy dài thì lại chết nơi đất khách quê người.

Tướng tai người không thọ

Bạn có thể để ý tai những người sống không thọ thường nhỏ và úp về phía trước, tai quá mềm và mỏng thêm luân quách lộn ngược vừa nghèo hèn vừa chết sớm. Đặc biệt đôi tai xỉn màu, tai lúc nào cũng thâm tím chứng tỏ người này nhiều bệnh tật khó lòng sống thọ, dễ chết sớm.

Tướng mũi người không thọ

Người sở hữu tướng mũi không ngay thẳng, đứt gãy hay ngoằn ngoèo, đầu mũi nhỏ, khuyết hãm cộng thêm mũi có nhiều nếp nhăn hay vết sẹo màu sắc tối tăm chứng tỏ người này cuộc sống bần hàn và cũng không thể sống thọ. Đặc biệt nếu như sơn căn xuất hiện gân đỏ thì người này sức khỏe kém, dễ gặp tai họa do đó nhất định phải cẩn thận trong mọi việc.

Mũi không ngay thẳng thọ mệnh không cao
Mũi không ngay thẳng thọ mệnh không cao

Tướng miệng người không thọ

Những người sở hữu đôi môi tái nhợt hoặc thâm tím chứng tỏ sức khỏe cực kỳ kém, cơ thể mắc nhiều bệnh tật do đó sống không thọ. Nếu như môi không huyết sắc cộng thêm răng ố vàng, mọc xiên xẹo, giọng nói đứt đoạn, hụt hơi nó được hai ba câu lại thở thì hiển nhiên người này chết sớm, đoản mệnh bởi sức khỏe quá yếu, khí dường như không đủ để duy trì sự sống.

Ngoài ra còn rất nhiều đặc điểm khác trên tướng mặt giúp bạn có thể nhận diện tướng không thọ này. Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại tướng đoản mệnh.

Tướng người sống không thọ theo tuổi

Tướng người không thọ trong vòng 10 tuổi trở lại

Đầu và trán nhỏ quá mức so với thân mình, trán nổi gân xanh rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống.

Tướng người không thọ trong vòng 20 tuổi trở lại

Người cao to nhưng đầu nhỏ, tiếng nói quá nhỏ thì thường khó sống qua 15 tuổi. Nếu tai mỏng như giấy, nhĩ căn bạc nhược, da mỏng và bóng như bôi dầu thì thường không qua giai đoạn 16 -19 tuổi. Người mắt lồi mà lòng đen ít, lòng trắng nhiều, tai mỏng, nhĩ căn sạm đen hướng về phía trước thì khó vượt qua tuổi 20.

Tướng người không thọ trong vòng 30 tuổi trở lại

Tướng mặt người yểu mệnh thường ngắn, lông mày ngắn không sống quá 25. Lông mày thưa thớt, xâm phá tán đường, mắt lờ đờ, môi xám là tướng đoản mệnh trong vòng 26 tuổi. Người có mắt nhỏ, xương thô, quyền thấp, thịt teo cộng thêm hạ đình (phần nằm từ đầu mũi đến cằm) quá dài nhọn thì thường không vượt qua 27 tuổi. Nếu lông mày giao nhau mà mắt thoát thần, môi vẩu mà môi trên lại ngắn, da mặt quá mỏng là tướng khó sống quá 30 tuổi.

Tướng người không thọ trong vòng 40 tuổi trở lại

Người có lông mày ngắn, mắt lồi, đại các quá dài không tương xứng với khuôn mặt là tướng khó sống quá 32 tuổi. Đôi mắt lúc như lộ chân quang, lúc chìm xuống, lông mày thô, ngắn cộng thêm hạ đình dài hẹp thì không vượt quá 34 tuổi. Người có mắt lộ, lộ hầu, xương nhỏ mà mập không quá 36 tuổi. Nếu mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì cũng chỉ đến 39 tuổi là lìa đời.

Tướng người không thọ trong khoảng 50 tuổi

Khi con người sống quá 50 tuổi thì không được gọi là yểu tử nữa mà gọi là mạng vong hay thọ chung. Thường thì những kẻ có sống mũi không ngay ngắn, lệch sang bên phải hoặc trái thì ít khi sống quá tuổi 42. Tướng mắt nhỏ, mày co rút lại không cân xứng với khuôn mặt, sơn căn đầy đặn thì thường sống tới khoảng 42 đến 44 tuổi. Nếu cơ thể phát phì mà thần khí co rút thì khó sống qua được tuổi 49, 50.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.