Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những dấu hiệu may mắn trên bàn tay

0

Cập nhật vào 03/10

Tìm hiểu những dấu hiệu may mắn trên bàn tay của mỗi người mà ai cũng muốn có thông qua bài viết dưới đây.

Lòng bàn tay hồng hào

Lòng bàn tay hồng hào được xem là dấu hiệu may mắn đầu tiên trên lòng bàn tay. Bởi lẽ lòng bàn tay hồng nhuận cho thấy chủ nhân là người có sức khỏe tốt, đặc biệt khí huyết lưu thông mà sắc hồng cùng những đường màu đỏ hiện rõ còn cho thấy đường tài vận cũng như tình duyên vô cùng tốt.

Gò mộc tinh nổi cao

Gò mộc tinh chính là phần thịt nằm ở dưới ngón tay trỏ của mỗi người. Nếu bàn tay ai là có gò mộc tinh nổi rõ, màu sắc hồng hào hoặc đỏ được xem là dấu hiệu vô cùng may mắn trên bàn tay. Dấu hiệu này xuất hiện có nghĩa bạn là người luôn có quý nhân phù trợ khiến cho công việc cũng như cuộc sống đều thuận lợi, tài lộc dồi dào, nhiều vận may đến không ngờ. Phần lớn những người xuất hiện gò Mộc tinh trên bàn tay đầy đặn không những có tiền tài mà còn có quyền thế vững chắc, cả cuộc đời chẳng lo tới cơm áo gạo tiền.

Đặc biệt nếu gò mộc tinh mà xuất hiện nốt ruồi son tức sự nghiệp của người này vô cùng tốt. Khi nốt ruồi thật đỏ, người này sẽ làm nên sự nghiệp to tát, tiền bạc vào như nước, làm chơi cũng có nhiều tiền, không cần phải khổ tâm nghiên cứu vất vả, tiền vẫn tràn vào nhà.

Tuy nhiên không phải cứ nốt ruồi xuất hiện ở gò mộc tinh là tốt, bởi lẽ ý nghĩa của chúng còn phụ thuộc vào bản chất của nốt ruồi.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề này mời bạn đọc click tại nốt ruồi trên bàn tay.

Gò thái dương có vân hình lưới, vân chữ thập

Trong lòng bàn tay, gò Thái dương là phần thịt nằm dưới ngón áp út hay ngón đeo nhẫn. Nếu gò thái dương xuất hiện vân hình lưới hay vân chữ thập được xem là biểu tượng của sự may mắn, đại phú đại quý. Cuộc sống của họ được xem là khá thuận lợi, đặc biệt trên con đường làm ăn buôn bán.

Đốt thứ hai của ngón cái có nhiều đường vân

Nếu đốt thứ hai ngón tay cái xuất hiện rất nhiều đường vân khác nhau là dấu hiệu may mắn đến ghé thăm bạn. Có thể nói là công việc hay cuộc sống của bạn luôn suôn sẻ, thuận lợi nên giàu có, viên mãn, gia đình cũng hạnh phúc, yên ấm đủ đầy.

Bàn tay có vân quý nhân

Đường chỉ tay ngộ quý hay vân quý nhân – đường Hỏa tinh là đường cong nằm bên trong và chạy dọc theo đường sinh mệnh. Một số sách còn gọi đây là vân tổ ấm, vân âm đức, ý nghĩa là nhờ tổ tiên tích âm đức nên mới có đường vân này. Người có được đường chỉ tay này thì được Âm phù, dương trợ nên dễ thành công trong sự nghiệp. Nếu âm đức càng nhiều thì đường quý nhân càng đậm.

Đây là một trong những đường chỉ tay may mắn điển hình trong nhân tướng mà ai cũng muốn có được nó.

Cổ tay 3 ngấn

Cổ tay 3 ngấn tức cổ tay có 4 đường kẻ vạch hay hiểu đơn giản là có 4 vòng cổ tay tạo thành 3 ngấn rõ rệt. Đây là một trong nhân dấu hiệu may mắn đặc biệt là ít người có được bởi lẽ chủ nhân sở hữu cổ tay như vậy thường có tài lộc, công việc, tình duyên đến với họ đều rất nhẹ nhàng và hanh thông. Chính vì có phúc khí cao nên hậu vận của chủ nhân cũng rất tốt đẹp.

Tuy nhiên nếu đường này mờ nhạt, đứt đoạn, ngắn thì chủ nhân vẫn ít nhiều hưởng được may mắn nhưng không trọn vẹn với các ý nghĩa như ở trên.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về từng đường ngấn cổ tay này mời bạn đọc click tại cổ tay 3 ngấn.

Đường mộc tinh rõ ràng

Đường mộc tinh là đường chỉ tay hơi cong lên bao quanh gò mộc tinh chính vì thế đường này có cái tên là đường mộc tinh.

Vị trí vòng Mộc tinh trên bàn tay
Vị trí vòng Mộc tinh trên bàn tay

Người sở hữu đường chỉ tay này thường xuyên có quý nhân giúp đỡ đặc biệt những thời điểm khó khăn then chốt họ thường xuất hiện hóa giải những vướng mắc khiến chủ nhân bàn tay này dễ dàng vượt qua trở ngại.

Đây được xem là một đường chỉ tay quý, nhiều may mắn mà không phải ai cũng có được bởi chúng chính là đại diện cho quý nhân phù trợ trên mọi bước đường.

Đường vận mệnh đẹp

Đường vận mệnh là đường chỉ tay không phải ai cũng có, đường này chính là đại diện cho sự thành công của mỗi người chúng còn được gọi với cái tên đường công danh, sự nghiệp.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đường vận mệnh thường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Một người có thể có nhiều đường vận mệnh hoặc cũng có thể không có đường này.

Đường vận mệnh đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người chúng cũng đại diện cho ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường vận mệnh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Ngón tay cái có vân mắt phật

Vân mắt Phật là vân nằm ở vị trí giữa đốt ngón tay thứ nhất và thứ hai của ngón tay cái. Đường vân này có hình dáng như con mắt, vì thế đường gọi là vân mắt Phật, vân mắt Phượng hay vân Khổng Tử…

Vị trí vân mắt phật
Vị trí vân mắt phật

Nhân tướng học cho rằng chủ nhân sở hữu ngón cái có vân mắt phật này có số may mắn, gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ nên công việc cũng như cuộc sống đều gặp nhiều thuận lợi, dễ có được thành công hơn người thường. Khi xây dựng gia đình cũng gặp nhiều điều thuận lợi, các thành viên trong gia đình sống với nhau hòa thuận, phú quý cả đời. Đây được xem là một trong những dấu hiệu đặc biệt của tướng tay gặp quý nhân mà hiếm người có được.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
4.5/5 - (2 bình chọn)
Share.

Comments are closed.