Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những đường chỉ tay xấu trong nhân tướng

0

Cập nhật vào 08/07

Đường chỉ tay xấu báo hiệu cuộc đời của chủ nhân kém may mắn, gặp nhiều chuyện khó khăn, trắc trở. Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay xấu trong nhân tướng và cách để thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực thông qua bài viết dưới đây.

Trước khi vào bài viết, chúng ta cùng điểm lại một số đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay;

Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay
Các đường chỉ tay quan trọng trên bàn tay

Đường tâm đạo xấu

Đường Tâm đạo, đường tình cảm hay đường tình duyên là đường chỉ tay bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, khoảng cách 1/5 bàn tay tính từ trên xuống, kéo dài vào trong lòng bàn tay. Điểm cuối (đuôi) đường tình cảm thường kết thúc ở dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa. Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn và cơ bản nhất của mỗi người.

Đường chỉ tay tâm đạo được đánh giá là xấu khi ngắn, mờ, đứt gãy.

Chủ nhân sở hữu đường tâm đạo xấu đa số có con đường tình yêu gặp nhiều trắc trở, có khả năng cân bằng và kiểm soát cảm xúc không tốt, thường chuyện nhỏ hoá to, thường phản ứng kịch liệt trong nhiều việc khiến cho các mối quan hệ căng thẳng dẫn đến tranh chấp, cãi vã, bất đồng quan điểm khiến tình cảm và cảm xúc mất dần, thậm chí khiến cho hạnh phúc gia đình ảnh hưởng nghiêm trọng dẫn tới chia ly đường ai nấy đi.

Đường trí đạo xấu

Đường trí đạo thường hay được gọi là đường học vấn, đường trí tuệ…là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn quan trọng nhất. Nó thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đây là đường quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Đường trí tuệ được gọi là xấu khi màu tối, đứt gãy, mờ nhạt, không rõ ràng, quá ngắn, chia thành nhiều đường vân nhỏ. Chủ nhân sở hữu đường trí tuệ xấu là người có đầu có trì độn, tâm tính tham lam chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt mà không thể nhìn ra được khiến bản thân họ khó lòng thành công. Đường chỉ tay trí tuệ mà đứt gãy hoặc bị chia cắt bởi nhiều đường vân nhỏ chứng tỏ vận mệnh của họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở nếu như không đủ kiên trì thì không thể thành công được.

Đường sinh đạo

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh thông thường sẽ là đường lớn kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.Hình ảnh đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh được xem là xấu nếu chúng ngắn, nông, không rõ ràng, màu sắc ảm đạm, bị các đường vân cắt, xuất hiện thành hình vân đảo (các hình tròn hoặc hình bầu dục), hình tam giác hay hình chữ thập.

Người có đường sinh mệnh xấu thường sẽ có sức khỏe yếu, dễ mắc bệnh, tính cách nhút nhát, dễ tự ti, do dự, không dám đối mặt với những khó khăn, làm việc thường được chăng hay chớ, đầu voi đuôi chuột, dễ bị thất bại.

Đường thái dương

Đường Thái dương là đường chạy từ dưới lòng bàn tay chạy lên và chấm dứt trong gò Thái dương. Đây là một trong những đường chỉ tay phụ nhưng rất quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người.

Đường thái dương cho biết vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ. Không phải ai cũng có đường thái dương nhưng không phải đường thái dương nào cũng tốt, nếu đường mờ nhạt, đứt đoạn không nối liền thì chủ nhân kém may mắn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Dưới đây là một số hình thái cơ bản của đường thái dương xấu:

 • Đường thái dương ngoằn ngoèo, gợn sóng
 • Đường thái dương bị cắt ngang bởi nhiều đường chỉ nhỏ
 • Đường thái dương phân thành 2 nhánh
 • Đường thái dương bị đứt đoạn
 • Đường thái dương có cù lao
 • Đường thái dương có hình vuông

Mỗi một hình thái của đường có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Để tìm hiểu chi tiết ý nghĩa của từng hình thái trên vui lòng click tại đường thái dương.

Đường vận mệnh

Đường Vận mệnh còn có các tên gọi khác là đường công danh, đường sự nghiệp, đường may mắn. Chúng xuất phát từ thân dưới lòng bàn tay sát với khu vực cườm tay, chảy thẳng lên khu vực gò Thổ tinh, dưới ngón giữa.

Đường vận mệnh xuất hiện được xem là một điều may mắn tuy nhiên không phải cứ có đường vận mệnh là may mắn, công danh sự nghiệp thăng tiến. Đường vận mệnh nếu mờ nhạt, không rõ nét, đứt đoạn hoặc có nhiều đường chỉ nhỏ cắt ngang là vô cùng xấu. Chủ nhân trên con đường công danh, sự nghiệp gặp nhiều trắc trở. Khi đường vận mệnh không đẹp thì sẽ mang tới những ảnh hưởng khá lớn, đại biểu môi trường xung quanh sẽ gây trở ngại nghiêm trọng, khiến cho bản thân khó phát huy được tài năng, có cảm giác bất đắc chí, thường bị thế giới bên ngoài gây phiền nhiễu, làm việc không thể tận tâm tận lực, gặp phải rất nhiều thất bại và trở ngại, ý chí cũng vì thế mà thâm trầm đi hoặc sẽ lung lay, yếu ớt.

Đường thủy tinh

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đường Thủy tinh thông thường bắt nguồn từ thân dưới lòng bàn tay hoặc trong đường Sinh đạo và chảy xiên lên gò Thủy tinh dưới ngón út. Hình ảnh đường thủy tinh

Đường thủy tinh được xem là xấu nếu:

 • Đường thủy tinh ngoằn ngoèo
 • Đường thủy tinh mờ nhạt, lòi tói
 • Đường thủy tinh sâu và bị cắt
 • Đường thủy tinh xuất phát từ đồng hỏa tinh
 • Đường thủy tinh có chữ thập
 • Đường thủy tinh xuất phát từ gò kim tinh

Đường hôn nhân

Đường Hôn nhân còn được gọi là đường Vợ chồng. Đó là những chỉ nhỏ xuất phát từ rìa bàn tay chảy vào trong khu vực gò Thủy tinh và luôn luôn nằm trên đường Tâm đạo.

Đường hôn nhân được xem là xấu nếu đường mờ nhạt, rẽ nhánh hoặc có nhiều đường chỉ cắt ngang biểu thị hôn nhân của người này gặp nhiều sóng gió, khó khăn và cản trở nếu như không cân bằng được dễ dẫn đến ly tán.

Làm thế nào để thay đổi đường chỉ tay xấu?

Tướng tay phần lớn chịu sự chi phối của trạng thái tinh thần và hoàn cảnh cụ thể của của từng người. Do tướng tay có thể thay đổi được theo thời gian và tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào bản thân bạn. Chỉ cần tập quán sinh hoạt thay đổi hoặc cố tiếp tục cố gắng, trưởng thành mặt tinh thần tức là có thể làm cho tướng tay thay đổi. Vậy nên nếu muốn thay đổi đường chỉ tay xấu để cải vận bạn hãy rèn luyện tâm tính cho mình thật tốt bởi lẽ “tâm sinh tướng” tâm đẹp thì hiển nhiên tướng cũng sẽ đẹp dần lên.

Để thay đổi đường chỉ tay bạn có thể thay đổi qua cách ăn uống, qua vận động nhưng chủ yếu vẫn là hoạt động tinh thần.

Nếu bạn sở hữu đường chỉ tay xấu, không được đẹp có thể tìm hiểu chi tiết cách thay đổi chỉ tay tại cách thay đổi đường chỉ tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.