Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày vượng phu ích tử của phụ nữ

0

Cập nhật vào 29/10

Hàng lông mày đóng vai trò vô cùng quan trọng trong ngũ quan của mỗi con người. Đối với người phụ nữ, thông qua lông mày có thể đoán biết được phần nào người đó có mệnh vượng phu hay không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về tướng lông mày vượng phu ích tử.

Vai trò của tướng lông mày trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học lông mày được nhận định là bảo thọ quan, thông qua tướng lông mày có thể biết được phần nào về tính cách, tuổi thọ, xu hướng giàu nghèo và vận mệnh của mỗi người đặc biệt phụ nữ có thể qua lông mày mà nhận diện được tướng vượng phu ích tử.

Mỗi tướng lông mày thể hiện một cá tính của con người, có lông mày ngắn cũng có lông mày dài, có lông mày vui nhưng cũng có lông mày buồn bởi lẽ đó mỗi đặc điểm hình thái sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Lông mày vượng phu ích tử chỉ những hàng mày đẹp, có xu hướng đem lại nhiều may mắn cho người phụ nữ sở hữu nó. Người đàn ông cưới được người phụ nữ có tướng mày vượng phu này công việc và cuộc sống đều gặp thuận lợi, sự nghiệp có nhiều tiến triển khả quan, con cái thông minh, ngoan ngoãn, gia đình hạnh phúc yên ấm. Chính vì thế mà những tướng mày này được dùng để nhận biết những người phụ nữ vượng phu.

Ngoài việc nhận biết thông qua tướng mày, phụ nữ vượng phu còn có thể được nhận biết qua nhiều tướng khác như tướng mắt, tướng mũi, tướng miệng, tướng nhân trung hay thậm chí là cả những nốt ruồi vượng phu đem lại may mắn cho chủ nhân.

Ngoài tướng mày, một người phụ nữ cần một số bộ vị khác đắc cách để tạo nên bộ tướng hoàn chỉnh, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn trong bài Tướng phụ nữ vượng phu ích tử.

Những tướng lông mày vượng phu ích tử

Nhìn chung nếu phụ nữ sở hữu hàng lông mày rõ nét, sáng, sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau đều được gọi là lông mày vượng phu. Những người này đa số sẽ có đường tài vận khá tốt, có sức khỏe và nhiều may mắn đến với họ.

Nếu như kết hợp cùng với mắt đẹp, thanh tú, ánh mắt có sáng, có thần và kiên định thì đây được xem là trụ cột vững chắc của cả gia đình về tình cảm và vật chất.

Tuy nhiên để đánh giá kỹ hơn về tướng lông mày vượng phu bạn có thể tìm hiểu qua những tướng lông mày vượng phu phổ biến dưới đây.

Tướng lông mày lá liễu vượng phu

Tướng lông mày lá liễu ở phụ nữ
Tướng lông mày lá liễu vượng phu ích tử

Lông mày lá liễu hay còn gọi là liễu diệp mi tức chỉ những hàng mày mượt mà, đuôi dài và thon nhọn, mọc ngay ngắn như hình dáng của lá liễu. Xưa nay lông mày lá liễu vẫn được coi là hàng lông mày đẹp của phái nữ đặc biệt là ở các nước Châu Á. Họ là những người phụ nữ điển hình cho nét đẹp dịu dàng, sống rất tình cảm và khá lý trí bởi lẽ đó mà cuộc sống khá thông thuận, không gặp nhiều trắc trở. Khi lập gia đình họ chăm lo hết mực cho cuộc sống của chồng con, khéo léo trong các mối quan hệ đối nội đối ngoại nên được rất nhiều người yêu quý có thể nói là cánh tay đắc lực của người chồng được xem là tướng mày vượng phu ích điển hình. Chính vì thế đây được xem là mẫu phụ nữ lý tưởng của mỗi người đàn ông dù là xưa hay là nay vẫn vậy.

Tướng lông mày có dáng chữ V úp ngược

Tướng lông mày có dáng chữ V úp ngược ở phụ nữ
Tướng lông mày có dáng chữ V úp ngược ở phụ nữ vượng phu

Tướng lông mày có dáng như chữ V úp ngược bản chất là hàng lông mày thường gấp khúc ở phần đuôi mày tạo cảm giác như chữ V đang úp ngược xuống. Sự góc cạnh này biểu hiện cho tính cách mạnh mẽ của người phụ nữ sở hữu chúng, họ là những người luôn tràn đầy năng lượng, sống rất lý trí nhưng không cứng nhắc và vẫn mềm mỏng. Người phụ nữ sở hữu hàng mày này đa phần đều khá cương trực, yêu ghét rõ ràng đặc biệt quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Họ đại điện cho tuýp người phụ nữ lên được phòng khách xuống được phòng bếp, có khả năng cân bằng tốt giữa công việc và gia đình, trở thành cánh tay đắc lực của người chồng trên nhiều phương diện. Tướng mày này cũng là những tướng mày vượng phu điển hình nhưng gần như đối lập với tướng mày lá liễu về khí chất.

Tướng lông mày ngang

Tướng lông mày ngang ở phụ nữ
Tướng lông mày ngang vượng phu

Tướng lông mày ngang hay còn gọi là tướng mày chữ nhất là những đường chân mày dài bằng mắt, mọc theo chiều ngang, lông mày đen, mịn mọc đều và đẹp. Người phụ nữ sở hữu đường lông mày nhạt này thường là người nghiêm nghị, cương trực, mạnh mẽ và khôn ngoan. Họ thường là những người sống rất độc lập, dám làm và dám chịu thất bại nhưng không nản đặc biệt họ rất có tài ăn nói có thể giải quyết nhiều vấn đề qua thương lượng hòa giải. Chính điều này tạo nên sự đặc biệt của những cô nàng sở hữu hàng mày ngang – tướng mày vượng phu. Đàn ông mà cưới được người phụ nữ này sự nghiệp lên như diều gặp gió, gia đình hòa thuận, phú quý giàu sang.

Tướng lông mày dài qua mắt

Tướng lông mày dài qua mắt ở phụ nữ
Tướng lông mày dài qua mắt vượng phu ở phụ nữ

Hàng lông mày dài qua mắt biểu thị cho người phụ nữ gặp nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Họ là tuýp người phụ nữ thông minh, kiên trì và mạnh mẽ theo đuổi ước mơ, sống không theo khuôn mẫu hay kiểu cách nào. Tướng mày này cũng được xếp vào hàng vượng phu ích tử bởi lẽ họ luôn biết vun vén và giữ gìn hạnh phúc gia đình, có thể gọi là người giữ lửa cho gia đình.

Những người phụ nữ sở hữu hàng lông mày vượng phu đa số đều là những người phụ nữ mang tướng phúc hậu. Không chỉ riêng mắt mà rất nhiều bộ vị khác đều nói lên điều đó.

Click vào link để tìm hiểu thêm về Tướng phụ nữ phúc hậu.

Nhìn chung người đàn ông nếu lấy được những người vợ có các tướng mày vượng phu ích tử đã nêu trên là cực kỳ may mắn. Vợ chồng hòa thuận chăm chỉ làm ăn thì có thể được hưởng cuộc sống phú quý từ sớm, mọi thứ viên mãn đủ đầy.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.