Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng mắt xấu trong nhân tướng ảnh hưởng đến vận số

0

Cập nhật vào 13/02

Trong nhân tướng học, mắt chiếm 5 phần quan trọng và có nhiều ảnh hưởng đến vận số của một người. Hiển nhiên những tướng mắt xấu như báo hiệu cuộc đời của chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Những tướng mắt xấu phân theo tròng đen tròng trắng

Tướng mắt tròng trắng nhiều hơn tròng đen

Trong Nhân tướng học, mắt có tròng trắng nhiều hơn tròng đen hay hiểu đơn giản là tròng trắng lấn át tròng đen được chia thành hai dạng: Tròng trắng nhiều ở bên trên gọi là mắt tam bạch thượng và tròng trắng nhiều ở bên dưới được gọi là mắt tam bạch hạ, 2 kiểu tướng mắt này thường gọi chung là mắt tam bạch. Ngoài ra còn có kiểu mắt mà tròng trắng bao xung quanh, tròng đen nằm giữa nhỏ, nhìn như toàn tròng trắng gọi là mắt tứ bạch.

Cách nhận diện tướng mắt tam bạch
Cách nhận diện tướng mắt tam bạch

Nhìn chung, những người này đều có tính cách lạnh lùng, vô tình. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Đây là một trong những tướng mắt vô cùng xấu trong nhân tướng học và thường được coi là tướng mắt tội phạm bởi đa số chúng đều xuất hiện trên người tội phạm. Tuy nhiên mắt tam bạch thượng và tam bạch hạ đều có những ý nghĩa riêng biệt do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại mắt tam bạch.

Mắt có nhiều tia đỏ trong mắt

Trong mắt có nhiều tia đỏ được xem là một đặc điểm xấu của tướng mắt. Chủ nhân sở hữu tướng mắt này đa phần có tính tình nóng nảy, khí khái, sự nghiệp khó thành, thường sống nhờ gia đình. Nếu ánh mắt không tập trung, mũi nhọn và quặp, hoặc sống mũi không thắng thì chủ nhân vừa gian trá vừa độc ác.

Trong mắt có nhiều mạch máu đỏ, chủ nhân tính tình hung dữ, có âm mưu giết người hoặc trộm cắp. Mạch máu đỏ ở đây được hiểu chạy ngang dọc trong mắt, không phải dạng mạch máu nhỏ li ti hoặc không áp dụng với những người do công việc mà phải thức đêm sinh ra có những mạch máu nhỏ.

Ban đầu tròng trắng có màu đỏ, sau đó tròng đen lại chuyển sang màu vàng óng, gọi là “mắt lửa ngươi vàng”, chủ nhân tính tình độc địa, có ý đồ cướp đi tính mạng của người khác, không được người thân thừa nhận, điều này rất ứng nghiệm với người có sắc mặt màu vàng.

Tròng trắng đục ngầu, tròng đen có màu vàng, lông mày mọc không theo trật tự, chủ nhân bị chết do tai họa chiến tranh hoặc nạn binh đao.

Những tướng mắt xấu phân theo hình thể mắt

Tướng mắt to nhỏ không đều

Nhân tướng học rất chú trọng sự cân đối, hài hòa của tất cả các bộ vị chính vì thế mà mắt to nhỏ không đều được xem là tướng mắt xấu có ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân.

Mắt bên trái to, chủ nhân xung khắc với vợ hoặc ngược đãi vợ. Nếu mắt bên trái nhỏ, cha của chủ nhân sẽ chết trước, số sợ vợ. Nếu mắt bên phải nhỏ, mẹ của chủ nhân sẽ chết trước, đồng thời cuộc sống cuối đời không mấy tốt đẹp, không mấy hòa hợp với con cháu.

Mắt một bên to, một bên nhỏ, dù là nam hay nữ thì chuyện hôn nhân của chủ nhân đều không tốt đẹp.

Những người mà hai bên mắt to nhỏ không đều nhau, bao gồm cả dài ngắn thường có trạng thái tinh thần không tốt, hay đấu tranh tư tưởng rất dữ dội. Suy nghĩ của họ thay đổi liên tục, tâm trạng không ổn định nên sẽ dẫn đến sự mệt mỏi về tinh thần, luôn dằn vặt khổ sở. Họ cũng hay oán thán, trách móc người này không tốt, người kia không hoàn hảo, mâu thuẫn trước sau, ngôn hành bất nhất, khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó hiểu, khó gần.

Hai mắt to nhỏ không đều nhau: tâm thái bất ổn, thường có anh em bên ngoài mà mình không biết

Lưu ý trong nhân tướng có một tướng mắt quý và vô cùng đặc biệt cũng có hình thể 2 bên mắt không giống nhau là tướng mắt âm dương. Tuy nhiên tướng mắt này khác biệt rõ rệt với mắt bên nhỏ bên to đơn thuần là ở thần mắt, mắt âm dương nhìn rất có thần và 2 bên mắt thể hiện sắc thái khác nhau hoàn toàn và chỉ cần chú ý bạn sẽ nhận ra ngay. Một số người cho rằng mắt âm dương có thể nhìn thấy linh hồn người đã khuất, thậm chí có thể giao tiếp được với họ. Vậy điều này có thực sự đúng không? mời bạn đọc click tại mắt âm dương để tìm câu trả lời nhé.

Tướng mắt tam giác

Đây được đánh giá là tướng mắt của những người khá nguy hiểm bởi họ có chỉ số thông minh cao lại nham hiểm xảo quyệt.

Họ có trí tuệ, chỉ số thông minh rất cao, quan sát mọi việc nhanh nhạy, tinh tế, xử lý công việc có tình có lý theo đúng trình tự. Họ có thể giữ được bình tĩnh trong mọi việc, có một hệ thống những giá trị quan cũng như triết học hành vi của bản thân nên người khác sẽ không dễ dàng mạo phạm tới.

Hình dáng mắt tam giác
Hình dáng mắt tam giác

Những người này nhìn bề ngoài rất hiền lành thậm chí là nhút nhát nhưng một khi bạn mà chạm đến lợi ích của họ thì bản chất nham hiểm của những người này lộ ra. Họ sẽ không từ thủ đoạn để trả thù hoặc đạt được những mục đích mà bản thân mình mong muốn.

Tuy nhiên không phải mắt tam giác nào cũng ác bởi nếu họ được nuôi dưỡng và giáo dục trong môi trường tốt thì tính xấu cũng sẽ từ đó mà giảm đi nhiều.

Những tướng mắt xấu phân theo hình thú

Tướng mắt cá 

Mắt cá có đặc điểm hình dáng mắt khá đều đặn, Ngư vĩ chẻ làm hai nhánh trông giống như đuôi cá. Hai mí mắt rõ, dài và đầu trông như giao nhau. Mắt lộ và lúc nào cũng ướt mà lại không sáng, ánh mắt nhìn có vẻ bất định, lúc xa lúc gần.

Tướng mắt cá - ngư nhãn
Tướng mắt cá – ngư nhãn

Xét theo hình thú thì tướng mắt cá xếp vào loại bất thành tựu vì không có thần và lộ do đó chúng được coi là tướng mắt xấu điển hình trong nhân tướng. Nếu cốt cách và các bộ vị thiếu cân xứng hoặc khuyết hãm thì đó là triệu chứng chết yểu. Nếu là mắt cá nhưng các bộ vị khác hoàn toàn hảo thì có dấu hiệu đoản mệnh.

Tướng mắt dê

Mắt dê có hình dáng mắt tròn, đầu nhọn, đuôi lớn, mí trên dài và rõ, mí dưới không rõ, lòng đen hỗn tạp, đen ít vàng nhiều nên nhìn như đen nhạt. Mắt tròng đen ít, tròng trắng nhiều; đồng tử mờ như bị một lớp vải hoặc sương mỏng che phủ. Mắt trông không có vẻ thanh nhã, đặc biệt là loại mắt dê có nhãn cầu rất nhỏ, lòng trắng nhiều và đục. Tròng mắt thường ngắn và nhỏ, mắt có hai mí, nhãn cầu hơi lồi, mắt lộ Tứ bạch, mắt sáng, thường nhìn lên, thần sắc lộ ra ngoài, trong trắng có tia đỏ hoặc dải xanh.

Tướng mắt dê - dương nhãn
Tướng mắt dê – dương nhãn

Về phương diện thành tựu, mắt dê bị xếp vào loại bất thành tựu. Nếu Ngũ quan toàn hảo, cốt cách khá thì cũng được hưởng lộc nhỏ trong một thời gian nhưng không trọn vẹn. Từ trung vận trở về sau thì càng ngày càng xấu.

Chủ nhân dù là nam hay nữ thì đến tuổi trung niên đều phải sống cô đơn, xung khắc với vợ con, đồng thời nói năng tùy tiện, không đáng tin cậy, hiếu chiến hiếu thắng, sống buông thả, ham hưởng thụ cuộc sống an nhàn, hầu hết đều không thể chết già.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.