Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng xấu ở phụ nữ là gì, ảnh hưởng thế nào đến vận mệnh?

0

Cập nhật vào 06/01

Trong nhân tướng học, phụ nữ nếu sở hữu những tướng xấu như mày đứt đoạn, mắt nhiều tròng trắng, mũi nhọn hay gò má cao…được xem là tướng xấu có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của chủ nhân.

Phụ nữ lông mày đứt đoạn, mọc lộn xộn

Trong nhân tướng học, phụ nữ nếu có lông mày đứt đoạn hoặc mọc lộn xộn được xem là tướng xấu. Đây là đặc điểm cho thấy nữ nhân này là người có tính khí thất thường, thích làm việc theo ý mình, dễ nổi nóng và không khống chế được cảm xúc nên khó có thể thành công.

Phụ nữ lông mày đứt đoạn là tướng xấu
Phụ nữ lông mày đứt đoạn là tướng xấu

Ngoài ra những người phụ nữ còn có bản tính không ngay thẳng, dám lợi, có thể sẵn sàng bán đứng người khác để đạt được lợi ích của bản thân thậm chí là cả những người thân thiết nhất với họ. Do đó khi giao du với những cô nàng này cần hết sức chú ý để tránh có lúc tự mang họa vào thân.

Phụ nữ mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng trong nhân tướng là tướng vô cùng xấu, điển hình của tướng mắt này là mắt tam bạch và tứ bạch trong nhân tướng.

Phụ nữ mà mắt nhiều tròng trắng thường tính tình tham lam, gian xảo và sẵn sàng bán lòng tự trọng của bản thân hay chà đạp lên người khác để có thể đạt được mục đích, đây được coi là mẫu người bất chấp điển hình trong xã hội. Trông bề ngoài họ có vẻ khá hiền lành nhưng chỉ cần bạn động đến lợi ích của họ thì hiển nhiên đuôi rắn sẽ lòi ra khiến bạn không thể lường trước được.

Đặc biệt trong nhân tướng còn đại kỵ tướng phụ nữ “mắt trắng dã, môi thâm xì” đây được xem là tướng cực kỳ xấu của người phụ nữ mà từ xa xưa khi chọn vợ người ta thường né tránh. Phụ nữ có tướng như vậy là người chua ngoa đanh đá, lại không giữ trọn đạo làm vợ, dã tâm độc ác và dễ có các mối quan hệ ngoài luồng để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Nếu có thêm tướng cười hở lợi kèm mắt lả lơi, môi mỏng thì đa tình, không chung thủy, hôn nhân phần lớn là đứt gánh giữa đường khó lòng có được hạnh phúc viên mãn.

Phụ nữ cười hở lợi được xem là tướng xấu nếu may mắn có tướng miệng tốt thì tính xấu cũng giảm đi ít nhiều. Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ có tướng cười xấu này mời bạn đọc click tại cười hở lợi tướng số nữ.

Phụ nữ mắt lá khoai, nói chuyện hay liếc xéo

Đây cũng được xem là một trong những tướng xấu điển hình của phụ nữ đặc biệt mẹ chồng thời xưa rất kỵ chọn những cô con dâu có tướng như này. Những người phụ nữ này tuy rằng xinh đẹp nhưng lại quá phóng khoáng, dâm đãng nên khó giữ được trọn đạo làm vợ.

Khi nói chuyện, những người phụ nữ này thường liếc xéo, liếc ngang liếc dọc, đong đưa câu dẫn đàn ông. Khi lập gia đình họ cũng không biết chăm lo cho gia đình mà chỉ chăm chút cho bản thân khiến tình cảm gia đình chẳng mấy mà rạn nứt. Vậy nên những anh chàng nào chọn vợ nên tránh những cô nàng này nhé.

Phụ nữ mũi nhọn, dáng mũi sắc như mũi kiếm

Phụ nữ mà sống mũi không đầy mà lộ xương, sơn căn nhỏ không đầy đặn, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm, điều này chứng tỏ tình phu thê tương đối mỏng. Nếu đầu mũi nhọn, mặt to mũi nhỏ thì dù có chồng kề bên cũng khó được hưởng phúc của chồng.

Phụ nữ gò má cao nhọn

Người xưa vẫn thường quan niệm rằng “gò má cao sát chồng” để nói về tính xấu của tướng gò má cao này đối với người phụ nữ.

Tuy nhiên điều này cũng không thực sự đúng, bởi lẽ gò má cao vừa phải, tròn trịa và đầy đặn thì lại được coi là tốt. Trong nhân tướng học, gò má chính là nơi thể hiện ý chí và quyết tâm của một người do đó nếu gò má cao đẹp, đầy đặn thì chủ nhân là người có tố chất làm nên việc lớn.

Phụ nữ gò má cao nhọn dễ mang tướng sát phu
Phụ nữ gò má cao nhọn dễ mang tướng sát phu

Nhưng nếu gò má cao lại nhọn thì lại là xấu là phá tướng của phụ nữ. Những cô nàng này tính tình ngang bướng, khó chiều lại cực kỳ nông nổi, hành động theo cảm xúc nên dễ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Do đó bạn cần hiểu rõ về gò má cao để có được những nhận định chính xác về họ tránh cái nhìn phiến diện một chiều gây nhiều ảnh hưởng tiêu cực.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng gò má này mời bạn đọc click tại phụ nữ gò má cao.

Phụ nữ quai hàm nhô về phía sau tai

Quai hàm nhô về phía sau tai được xem là một đặc điểm xấu nữa của phụ nữ. Phụ nữ có tướng mặt như vậy chắc chắn không phải là người tốt, họ rất nham hiểm, xảo trá, thích gây chuyện thị phi, thích làm các mối quan hệ giao tiếp trở nên căng thẳng, họ so bì tính toán thiệt hơn với người khác, thường cảm thấy người khác làm điều không phải với mình chính vì thế mà những cô nàng này không có ai yêu thích hoặc giúp đỡ nên khó làm được việc gì nên hồn.

Phụ nữ cằm vát, lẹm

Cằm hay còn gọi là địa các được xem là nơi thể hiện rõ nhất hậu vận của mỗi người về nhà cửa, đất đai, tài sản…

Phụ nữ cằm lẹm, cằm thụt hậu vận xấu
Phụ nữ cằm lẹm, cằm thụt hậu vận xấu

Trong thẩm mỹ học thì tướng cằm nhọn, cằm V-line được xem là vô cùng đẹp tuy nhiên trong nhân tướng đây là tướng cằm xấu, đặc biệt cằm lẹm, cằm thụt vào trong thì hậu vận không được hưởng thành quả do bản thân mình phấn đấu tạo ra, nếu may mắn không thiếu thốn về mặt tiền bạc thì lại khổ cực về mặt tinh thần, có tiền không mấy hạnh phúc an nhàn.

Trên đây là một số tướng xấu của phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tuy nhiên để có được những luận giải chính xác nhất bạn nên chú ý kết hợp đầy đủ các yếu tố và đứng trên nhiều phương diện để nhìn nhận một cách chính xác nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.