Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Sika Kim Vạn – Người bạn đồng hành thân thiết của mọi công trình

0

Cập nhật vào 15/09

Để nhận được sự tin tưởng, niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm là điều mà hầu hết tất cả những doanh nghiệp muốn hướng đến. Tuy vậy để làm được điều đó không phải là chuyện dễ dàng. Khó khăn là thế, nhưng cũng đã có nhiều doanh nghiệp tạo được niềm tin vô cùng lớn đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm của họ. Một trong số đó không thể nào bỏ qua đó chính là Sika Kim vạn nơi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về hóa chất xây dựng.

Vậy Sika Kim Vạn có gì đặc biệt:

1. Đôi nét về Sika Kim Vạn

Nhắc đến Sika Kim Vạn mọi người thường sẽ nghĩ đến là 1 trong 10 doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp hóa chất xây dựng tại khu vực phía Nam nói riêng và trên toàn đất nước Việt Nam nói chung. Nhiều năm liền hóa chất xây dựng Sika Kim Vạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình xây dựng với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ thấp tầng đến cao tầng về các sản phẩm vật liệu chống thấm sika, phụ gia bê tông, vữa rót định vị,…

Cở sở của Sika Sim Vạn

Cở sở của Sika Sim Vạn

Sika Kim Vạn đã và đang là đối tác hàng đầu của các công trình xây dựng tại phía Nam và rất nhiều dự án đã hoàn thành trước đó nhờ dựa vào vào chất lượng sản phẩm tốt đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí khi thi công công trình và dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Sika Kim Vạn luôn cố gắng mang đến những sản phẩm có giá trị cao và giải pháp tốt nhất cho mọi công trình.

Các dòng sản phẩm về hóa chất trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều, sự cạnh tranh qua lại giữa các nhà cung cấp sản phẩm hóa chất xây dựng cũng nhiều hơn. Mặc dù vậy Sika vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, là thương hiệu nhiều năm đứng vững trên thị trường bởi những sản phẩm uy tín, chất lượng đã mang lại cho khách hàng.

2. Các dòng sản phẩm đã làm nên thương hiệu tại Sika Kim Vạn

Phụ gia bê tông

Phụ gia bê tông tại Sika Kim Vạn giúp cải thiện đáng kể chất lượng và tính thi công của xi măng cũng như bê tông. Sản phẩm phụ gia bê tông tại Sika Kim Vạn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về độ bền phù hợp với xu hướng xây dựng kiến trúc hiện đại nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về sinh thái.

Phụ gia bê tông tại Sika Kim Vạn

Phụ gia bê tông tại Sika Kim Vạn

Được sản xuất với công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm được cải tiến ngày càng chuyên nghiệp hơn, Sika Kim Vạn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình trọng điểm ở khu vực phía Nam cũng như trên toàn đất nước Việt Nam.

Vật liệu chống thấm

Trong nhiều năm qua, các dòng sản phẩm chống thấm tại Sika Kim Vạn nói riêng, Sika nói chung luôn mang đến những giải pháp chống thấm tốt nhất. Các giải pháp chống thấm tại Sika Kim Vạn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước, ngăn chặn sự thoát nước ra ngoài cấu trúc.

Vật liệu chống thấm tại Sika Kim Vạn

Vật liệu chống thấm tại Sika Kim Vạn

Chất trám khe và kết dính

Sika Kim Vạn cung cấp các giải pháp trám khe và kết dính cho các công tình trong nhà lẫn ngoài trời. Chất trám khe đàn hồi đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ và cách nhiệt, chịu được sự chuyển động của các thành phần của công trình.

Chất kết dính đàn hồi giúp kết dính đa dạng các vật liệu xây dựng với nhau một cách vững chắc và tạo ra những khả năng không giới hạn cho thiết kế hiện đại.

Giải pháp chất trám khe và kết dính tại Sika Kim Vạn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giữ kín không khí và nước cũng như tiết kiệm năng lượng tối đa cho công trình,  đáp ứng đầy đủ các thông số thiết kế.\

Sửa chữa và bảo vệ bê tông

Các sản phẩm hóa chất xây dựng tại Sikakimvan.com về sửa chữa và bảo vệ bê tông góp phần cải thiện các công trình xây dựng, kéo dài tuổi thọ lâu hơn. Các hóa chất sửa chữa và bảo vệ bê tông giúp cải tạo tòa nhà, các cơ sở hạ tầng làm cho chúng trở nên vững chãi, kiên cố hơn.

Ngoài ra các sản phẩm này còn bao gồm chất ức chế ăn mòn, vữa chất lượng cao và vữa rót,…

Sơn phủ sàn và bảo vệ sàn

Đây là dòng sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao cho hệ thống bảo vệ lớp phủ bề mặt sàn. Các sản phẩm tại Sika Kim Vạn có những ưu điểm vượt trội với tính kháng hóa chất tốt và độ mài mòn thấp. Cung cấp các giải pháp tương thích tối ưu từ lớp lót, phủ đến chống thẩm thấu hay trát mạch, làm liền vết nứt,…

Với tiêu chí phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Sika Kim Vạn không ngừng cố gắng, cải tiến, phát triển để mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đối với khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Sika và đặc biệt Sika muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với mọi người trình xây dựng.

Công ty TNHH Kim Vạn

Địa chỉ: Tổ 6, Ấp 2, Quốc Lộ 51, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

Chi Nhánh: 341/42S Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

Website: https://sikakimvan.com

Hotline: 0902 059 575

MST: 3602370758

Share.

Comments are closed.