Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIES 4 VÀ SERIES 6

0

Cập nhật vào 04/06

Có thể nói Bosch là một trong những thương hiệu được ưa chuộng khi mà chúng ta chọn mua một chiếc máy rửa chén. Và tất nhiên nó sẽ có rất nhiều seri khác nhau. Vậy nếu như bạn đang chuẩn bị chọn mua và đang phân vân không biết nên chọn mua seri 4 hay seri 6 hay là các seri khác. Bạn không biết chúng khác nhau thế nào và có đặc điểm gì hơn thua nhau. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem điểm giống và khác nhau giữa máy seri 4 và seri 6 nha!

1. Điểm giống nhau

Nhìn bên ngoài thì chúng ta có thể khó để phân biệt được đâu là máy rửa bát Bosch seri 4 và đâu là seri 6 vì thiết kế bên ngoài của hầu hết máy rửa bát Bosch đều khá giống nhau. Nhìn vào bảng điều khiển chúng ta cũng dễ gặp thấy máy dòng seri 4 và seri 6 có thể là nút cơ hoặc nút cảm ứng.

Cả 2 dòng máy này đều được trang bị nhiều tính năng rửa thông minh, hiện đại mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Những tính năng tiêu biểu như: khay hòa tan viên rửa, hệ thống chiếu sáng khi sử dụng, khóa an toàn trẻ em tiện dụng, chống rò rỉ – chống tràn nước…

 

2. Điểm khác nhau

Chế độ rửa

Ở các model seri 4, máy rửa chén này được cài đặt thêm nhiều chương trình rửa hơn: gồm 6 chức năng rửa thường và 3 chức năng rửa đặc biệt: rửa siêu nhanh, rửa khử trùng và đặc biệt là sấy khô tăng cường. Sang đến model Seri 6, bạn sẽ được trải nghiệm tuyệt vời khi máy được trang bị 8 chương trình rửa thường, có chế độ dành riêng cho rửa ly.

Máy serie 6 cũng được trang bị 4 chương trình rửa đặc biệt: rửa nhanh VarioSpeed Plus, rửa sấy khô hoàn hảo, rửa diệt khuẩn Hygiene Plus, rửa khoang máy và phụ kiện.

Hiệu quả sấy khô

Dòng máy rửa chén bát độc lập Bosch seri 4 vẫn trung thành với công nghệ sấy ngưng tụ. Khi tăng cường độ nhiệt của nước ở gần cuối chu kỳ rửa, hiệu ứng ngưng tụ sẽ giúp hơi nước chảy xuống dưới sàn máy. Nhưng ở seri 4, máy đã nâng cấp hiệu quả sấy khô bằng sấy tăng cường.

Sang đến serie 6, công nghệ sấy khô bằng đá Zeolith tự nhiên đã được ứng dụng. Công nghệ này không chỉ có hiệu quả cao hơn mà còn có ưu điểm tiết kiệm điện tối đa và độ bền cao.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIES 4 VÀ SERIES 6

Tiêu thụ điện, nước

Serie máy rửa chén càng cao thì khả năng tiết kiệm điện, nước tiêu thụ càng hiệu quả. Trong khi các dòng máy seri 4 tiêu thụ khoảng 7,5 đến 11 lít nước và tốn khoảng 1 số điện cho mỗi lần hoạt động.

Thì đời máy serie 6 chỉ tốn từ 6,5 đến 9 lít nước và tiêu thụ chỉ 0,8 đến 0,9 số điện trên 1 chu trình rửa. Đó là lý do mà dòng serie 4 được gắn mác năng lượng A++ còn model serie 6 được gắn mác năng lượng A+++.

Những sản phẩm được gắn mác A+++ đều là những item tiết kiệm điện tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khả năng chống ồn

Những đời máy rửa chén bát serie 2 thường có độ ồn 48dB – được đánh giá là khá lý tưởng. Nhưng đến dòng serie 4, độ ồn đã được cải tiến chỉ còn từ 44-46 dB. Với những model thuộc dòng serie 6, độ ồn giảm còn 44dB.

Không những vậy, máy Bosch còn trang bị thêm vách cách âm, bộ chống rung trong các sản phẩm của mình. Đặc biệt, bơm động cơ cũng được lắp đặt để giảm tiếng ồn tốt nhất có thể khi máy hoạt động. Giờ đây bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu, phiền toái với những tiếng ồn mà máy rửa chén thông thường hiện nay trên thị trường phát ra. Rất thích hợp với gia đình có nhiều trẻ nhỏ và người già.

Kích thước lồng rửa

Máy rửa chén bát độc lập Bosch serie 6 có kích thước lồng rửa bát to hơn so với các loại máy thuộc dòng seri 4. Nếu gia đình bạn có đông thành viên thì dòng máy rửa chén này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc nội trợ

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIES 4 VÀ SERIES 6

So sánh về giá

Không cần bàn cãi gì nhiều khi seri đời máy càng cao thì bạn phải trả càng nhiều tiền để sở hữu. Hiện tại trên thị trường, dòng máy rửa chén bát serie 4 thường có giá từ 18 đến 20 triệu đồng.

Nhưng nếu muốn có được chiếc máy rửa bát seri 6, bạn phải trả ít nhất là 20 – 30 triệu. Dòng máy seri 6 sẽ phù hợp với nhu cầu của gia đình có nhiều thành viên. Với gia đình ít thành viên, seri 4 tự tin làm hài lòng cả những khách hàng khó chiều nhất.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY RỬA BÁT BOSCH SERIES 4 VÀ SERIES 6

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.