Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Thế nào là tướng tai đẹp, tai đẹp tác động như nào đến vận mệnh?

0

Cập nhật vào 18/10

Tai là một bộ vị quan trọng chủ về phúc, lộc, thọ của mỗi người, đặc biệt chúng còn làm tăng thêm quý tính của mắt và phú tính của mũi do đó tai đẹp tác động rất nhiều đến vận mệnh. Vậy thế nào là tướng tai đẹp, tai đẹp ảnh hưởng như nào đến vận mệnh của mỗi người? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng tai đẹp, tai đẹp tác động như nào đến vận mệnh?

Tướng tai được xem là đẹp nếu chúng phải đạt chuẩn ở những yếu tố sau:

 • Dù tai to hay nhỏ thì luân và quách phải phân tách rõ ràng (luân rộng và tròn, quách nổi rõ).
 • Cả hai tai đều dày, thẳng, dái tai dày, tròn.
 • Da tai trắng hơn da mặt (tốt nhất là tai trái trắng, tai  phải cứng hơn một chút.
 • Lỗ tai rộng

Đây được xem là những điều kiện cơ bản để có một đôi tai đạt chuẩn còn đẹp hay không vẫn cần chú ý đến một số yếu tố khác.

Tướng tai mà đẹp biểu thị người này vô cùng may mắn, sống thọ để phúc lộc lại cho con cháu.

Tai đẹp mà thêm lỗ tai to, rộng, dái tai dày dặn thì được xem là người có tướng phú quý song toàn, có tài năng hơn người dễ thành danh trên lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt lỗ tai to còn được xem là một hình thái cực kỳ tốt trong nhân tướng bởi lẽ đây là tướng cách người có mưu cao, biết lo xa nên dễ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tuy nhiên riêng lỗ tai to và rộng không thể quyết định tất cả mà chúng cần xét đến một số yếu tố khác để tăng tính quý hiển của tai.

Click ngay tại lỗ tai to để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về tướng lỗ tai này.

Một số tướng tai đẹp điển hình trong nhân tướng

Tướng tai áp sát đầu

Tướng tai áp sát đầu còn được gọi là tai giấu mặt, là kiểu tai nhìn từ phía trước thì thấy mặt mà không thấy tai. Tai ép sát vào da đầu, giống như ôm sát lấy da đầu vậy, luân hơi thu lại, quách lộ rõ. Tướng tai này đồng nghĩa với nhĩ căn lớn (phần gốc tai gắn với đầu).

Tướng tai áp sát đầu
Tướng tai áp sát đầu

Đây là tướng tai được nhận xét là rất đẹp trong nhân tướng học, chủ nhân là kẻ anh hiền, có tiếng thơm để đời, phúc lộc song toàn.

Người có tướng tai này bộ vị nào tốt thì may mắn của tai áp sát đầu giúp bộ vị đó phát huy cái tốt. Ví dụ nếu trên mặt có bộ vị về tài lộc tốt thì có lộc bất ngờ. Bộ vị nào xấu thì tai áp sát đầu giúp bộ vị đó bớt cái xấu.

Xét về tính cách, sự nghiệp hay gia đạo của những người này đều tốt, đặc biệt sự nghiệp sau năm 40 tuổi có những bước phát triển vượt bậc, đạt đến đỉnh cao của danh vọng, tiền tài trong giai đoạn này.

Tuy nhiên tai cũng chỉ quyết định một phần vận mệnh của một người do đó để có thể tìm hiểu chi tiết nhất về chúng mời bạn đọc click tại tướng tai áp sát đầu.

Tướng tai phật

Tướng phật có đặc điểm cơ bản là cao quá lông mày, tai dày, vành trong tai lớn và đầy đặn, sắc tai ửng hồng và bóng bẩy, thùy châu mập, đầy đặn, lớn, rủ hẳn xuống phía vai.

Đặc điểm và hình dáng tướng tai Phật
Đặc điểm và hình dáng tướng tai Phật

Đây là một tướng tai thành tựu và hiếm người có được. Chủ nhân sở hữu tướng tai phật nếu có thêm mặt mũi tuấn dật, trán cao rộng, mũi sư tử, mắt rồng thì loại tai này biểu hiện cho loại tướng cực kì phú quý, phú quý song toàn.

Tướng tai hình quân cờ

Hình dáng rướng tai quân cờ
Hình dáng rướng tai quân cờ

Đây là tướng tai có hình dáng khá nhỏ nhưng lại rất tròn trịa và đầy đặn. Bạn hoàn toàn có thể nhận diện chính xác chúng qua một số đặc điểm cơ bản sau:

 • Quách cong, dày dặn
 • Dái tai rủ xuống và hướng về phía miệng
 • Vành tai trong không lấn lướt vành tai ngoài. Vành tai trên cao hơn lông mày.
 • Da tai trắng hơn da mặt
 • Hai tai ép sát vào đầu

Tướng tai này cho thấy chủ nhân là người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, phú quý cao sang và có thể đại phát khi bước vào độ tuổi trung niên. Chúng được xếp vào hàng tướng tai Tiểu phú quý, trừ vài trường hợp mới đại phát được.

Làm thế nào để cải vận tướng tai xấu?

Tai đẹp hiển nhiên đem lại rất nhiều may mắn và phúc lộc cho chủ nhân thì tai xấu chắc chắn sẽ giảm đi rất nhiều tính tốt của các bộ vị khác, khiến cuộc sống của chủ nhân kém may mắn, gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Vậy làm thế nào để cải vận tướng tai xấu? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người khi nhắc đến bộ vị này.

Các bậc hiền triết xưa đã nói rằng “tâm sinh tướng” tâm có đẹp thì tướng mới tốt, vận mệnh mới hanh thông và nhiều may mắn do đó để cải vận việc đầu tiên chính là rèn tâm, luyện tính, cải thiện bản thân từ những điều nhỏ bé nhất.

Mỗi một thay đổi tích cực trong tâm tính của bạn sẽ khiến bản thân bạn tốt lên mỗi ngày từ đó vận mệnh cũng sẽ thay đổi.

Mọi tác động bên ngoài gần như không có ảnh hưởng nhiều đến vận số cho nên không phải cứ xấu mà đi sửa là vận khí tốt lên được.

Tuy nhiên quá trình cải vận này không phải cứ nói là làm được bởi chúng đòi hỏi sự kiên trì và quyết tâm cao độ mới có thể thành công.

Hãy cố gắng tốt làm bạn tốt lên từng ngày thì cuộc sống của bạn sẽ luôn may mắn và thuận lợi.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.