Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Trả lời câu hỏi: Mừng tiệc khai trương nên tặng quà gì?

0
Chỉnh sửa gần nhất

Khai trương là dịp lễ rất quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu trong kinh doanh. Chính vì thế, đi mừng tiệc khai trương nên tặng gì? Là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu chẳng may tặng quà không phù hợp, sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của người tặng và người nhận. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số món quà tặng khai trương phù hợp, đơn giản để bạn tham khảo và lựa chọn.

Đồng hồ để bàn hươu vàng

Đồng hồ để bàn hươu vàng

Đồng hồ để bàn hươu vàng

Đồng hồ để bàn hươu vàng là một trong những món quà khai trương đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nhờ vẻ ngoài trang trí đẹp mắt và sang trọng, món quà sẽ thu hút được sự chú ý của nhiều người. Sau buổi lễ, chủ nhân có thể treo nó ở văn phòng làm việc, cửa hàng để phục vụ mục đích xem giờ giấc, làm vật trang trí. Một món quà khai trương ý nghĩa như vậy bạn nên bỏ túi ngay để có thể tậu khi được mời đi dự khai trương.

Bình gốm sứ men rạn

Bình gốm sứ men rạn

Bình gốm sứ men rạn

Bình gốm sứ men rạn cũng là một trong những món quà tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn mang theo khi tham dự lễ khai trương. Bình gốm có vẻ ngoài trang nhã, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế. Chủ nhân của buổi lễ có thể sử dụng nó để làm vật trang trí văn phòng, cắm hoa,…khá tiện lợi.

Bình gốm chim công

Bình gốm chim công

Bình gốm chim công

Chim công là loài chim cao quý, biểu thị cho sự quý tộc và đẳng cấp. Sử dụng bình gốm chim công làm món quà tặng khai trương là ý tưởng quá tuyệt vời, giải quyết triệt để câu hỏi mừng khai trương nên tặng gì. Bình gốm phù hợp với hầu hết các lễ khai trương từ nhỏ tới lớn, thể hiện được thành ý của người tặng, phù hợp với không gian bữa tiệc, không thất lễ với người nhận.

Kệ rượu chim thiên đường

Sản phẩm mang tính chất trang trí, cầu kỳ này sẽ là món quà khai trương ý nghĩa và sang trọng, thể hiện sự trân trọng mối quan hệ của hai bên, cả người tặng và người được tặng. Kệ rượu là hình ảnh nhánh cây, xen lẫn chim phượng hoàng đứng bên chai rượu quý sẽ làm nao lòng cả những người khó tính nhất.

Đồng hồ treo tường hoa mẫu đơn

Đồng hồ treo tường hoa mẫu đơn

Đồng hồ treo tường hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa cao quý, tinh khiết chẳng kém gì quốc hoa của chúng ta. Một chiếc đồng hồ treo tường hoa mẫu đơn sẽ là món quà ý nghĩa dành cho lễ khai trương. Ngụ ý khi tặng đồng hồ trong tiệc khai trương chính là việc trân trọng thời gian và thời gian chính là thước đo chính xác nhất để khẳng định thành công trong kinh doanh.

Mai bình tích lộc thuận buồm như ý

Sản phẩm mai bình tích lộc

Sản phẩm mai bình tích lộc

Cái tên của sản phẩm như thật kêu, thật sang trọng, thể hiện được toàn bộ thông điệp muốn truyền tải của sản phẩm. Mang bình tích lộc thuận buồm như ý đi tặng bạn bè, đối tác trong dịp khai trương là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý, vừa ý cả người tặng và người nhận. Bên cạnh đó, món quà còn khẳng định thêm sự tinh tế, trân trọng mối quan hệ của cả hai trong mắt những người đến dự buổi lễ.

Bình hút lộc vẽ vàng Bách Điểu Ngàn Hoa

Ngày xưa có “bách điểu triều phượng” thể hiện quyền lực và đẳng cấp của các bậc mẫu nghi thiên hạ thì nay có “bách điểu ngàn hoa”, những con chim vui đùa bên các khóm hoa, thể hiện sự phát triển sinh sôi nảy nở, hài hoà với thiên nhiên. Sử dụng món quà này tặng trong dịp khai trương với ngụ ý chúc gia chủ làm ăn như ý, kinh doanh thuận hoà, gặp nhiều may mắn cho ra kết quả thành công.

Trứng tài lộc thuận buồm xuôi gió

Trong kinh doanh ai cũng mong mình kinh doanh thuận lợi, đạt được nhiều thành công. Trứng tài lộc là một món quà phong thuỷ dường như đáp ứng hoàn toàn mong muốn đó. Do đó, nếu đang phân vân mừng khai trương nên tặng gì thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn món quà trên xem sao nhé, nó rất phù hợp với nhiều hoàn cảnh và lĩnh vực kinh doanh đó.

=>> Tìm hiểu thêm những món quà khai trương ý nghĩa, tài lộc tại: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia/

Hy vọng với những gợi ý quà khai trương phía trên, chúng tôi đã giúp bạn gỡ rối phần nào trong việc trả lời câu hỏi mừng khai trương nên tặng gì. Món quà cũng chính là thành ý của người tặng, sự trân trọng mối quan hệ của hai bên. Do đó, trong dịp quan trọng như lễ khai trương, bạn hãy lựa chọn món quà sao cho tỉ mỉ và cẩn thận nhất nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng