Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Giải đáp thắc mắc Trần Văn Toàn BDS là ai?

0

Cập nhật vào 10/06

Trần Văn Toàn BDS là ai? Những ai hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực bất động sản TPHCM ắt từng một vài lần nghe đến cái tên này. Anh là chuyên viên tư vấn BĐS với kinh nghiệm 5 năm làm việc. Để hiểu rõ hơn về chuyên viên tư vấn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hãy cùng tham khảo thêm qua thông tin sau.

1. Trần Văn Toàn BDS là ai?

Anh là chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực bất động sản với kinh nghiệm 5 năm. Anh hoạt động chính tại khu vực TPHCM và Phan Thiết giúp nhiều khách hàng chọn được dự án ưng ý.

Trần Văn Toàn BDS là ai?

Anh cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm xây dựng nên thương hiệu riêng nhằm mang đến những thông tin nhanh nhạy BDS đến mọi người. Mọi thông tin về các dự án lớn nhỏ được cập nhật liên tiếp từng giờ giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng.

Tạo được sự tin cậy từ mọi khách hàng, những năm hoạt động vừa qua anh cùng đội ngũ của mình thực hiện tốt việc làm sàn phân phối F1 cho các chủ đầu tư. Đặc biệt nổi bật với những dự án lớn như căn hộ Nhà Bè, căn hộ chung cư tại quận 7, dự án đất nền Phan Thiết…

2. Điều gì làm nên sự uy tín của đội ngũ Trần Văn Toàn BDS?

Vì lý do gì các khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn chuyên viên tư vấn Trần Văn Toàn BDS trong những năm qua? Đó là bởi vì:

2.1. Khách hàng được hỗ trợ tối đa

Với nhiệm vụ của một chuyên viên chuyên nghiệp, đội ngũ luôn thực hiện hỗ trợ khách hàng tối đa. Qua đó khách hàng nhanh chóng nắm bắt được thông tin, mua và ký hợp đồng trực tiếp, rõ ràng cùng chủ đầu tư dự án. Khách hàng không cần qua bất cứ khâu trung gian nào mất tiền thêm.

2.2. Chủ sàn phân phối F1 cho các chủ đầu tư

Điều này có nghĩa như nào? Có nghĩ là đội ngũ Trần Văn Toàn BDS cung cấp thông tin nhanh nhạy, chính xác hàng đầu. Bên cạnh đó các dự án cũng được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi thông tin đến khách hàng lựa chọn.

Điều gì làm nên sự uy tín của đội ngũ Trần Văn Toàn BDS?

2.3. Minh bạch

Mọi thông tin về dự án, hợp đồng của khách hàng đều đảm bảo minh bạch và rõ ràng. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhằm  tư vấn khách hàng tận tình, chân thành. Mục tiêu hoạt động hàng đầu của đội ngũ nhân viên là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

2.4. Đa dạng dịch vụ

Khách hàng tin tưởng và tìm đến đội ngũ Trần Văn Toàn BDS sẽ được hỗ trợ từ A – Z với đa dạng các dịch vụ. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn, đánh giá và định giá dự án cũng như quản lý BĐS của khách hàng trong việc cho thuê hay chuyển nhượng nhằm đạt được giá trị lớn nhất.

2.5. Có mặt 24/7

Khách hàng cần tìm đến đội ngũ có thể liên hệ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Mọi người luôn sẵn sàng để giúp đỡ, tư vấn, hỗ trợ khách hàng.

2.6. Sau bán hàng vẫn hỗ trợ

Nhiều khách hàng lo ngại, các chuyên viên tư vấn chỉ tận tình khi chưa bán được sản phẩm. Còn khi đã chốt dự án rồi thì không nhiệt tình với khách hàng nữa. Với đội ngũ Trần Văn Toàn BDS thì vẫn luôn hỗ trợ khách hàng sau khi bán hàng xong. Đội ngũ tiếp tục hỗ trợ khách hàng hoàn thành nốt các thủ tục pháp lý còn lại, nhận được nhà và cả sổ hồng. Hay bên cạnh đó là thực hiện tư vấn hỗ trợ khách hàng cho thuê hay chuyển nhượng BĐS.

Với những lý do như trên đã tạo nên thương hiệu uy tín của đội ngũ Trần Văn Toàn BDS như hiện nay. Khách hàng có nhu cầu tư vấn, tìm hiểu về các dự án hot chỉ lần liên hệ, các nhân viên sẽ giải đáp đầy đủ và chi tiết nhất có thể đến khách hàng nhé.

 

Share.

Comments are closed.